Dự án Cộng đồng

Chị Lê Thị Tuyết Nhung
Mentor khu vực Hồ Chí Minh – Global Giving Day 2020

Ngày Sẻ Chia đã mang đến cho các bạn sinh viên có thêm lựa chọn cho hành trang sắp tới. Có thêm những kinh nghiệm quý giá và lời khuyên bổ ích. Với bản thân tôi, những ngày khi còn là sinh viên, lúc đó các hoạt động vì sinh viên như này rất ít. Vì vậy, sau khi tìm hiểu về mục đích chương trình, tôi hy vọng có thể mang lại phần nhỏ giá trị định hướng tới các bạn sinh viên bây giờ. Với tôi, Dale Carnegie đã thực sự thành công, và rất thành công khi xây dựng cả 1 chương trình với mọi tâm huyết, những con người làm việc từ trái tim. Và điều xuất phát từ trái tim đã chạm tới trái tim.

Bạn đang đọc: Dự án Cộng đồng

Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền
Mentee từ Đại học Tài chính – Marketing – Global Giving Day 2020
Không chỉ là 1 buổi speaker và giải đáp chung, mình có thời cơ để thổ lộ những điều thầm kín, được chị mentor lắng nghe và chị đã cho mình thêm động lực cũng như những lời khuyên chân thành nhất. Mình đã tìm lại được sự tự tin và có thêm động lực để viết tiếp kế hoạch mơ ước của riêng mình. Ước gì phần mentorship 1 : 1 lâu hơn một chút ít Huhu. Cám ơn ban tổ chức triển khai đã tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên tụi mình có dịp được giãi bày tâm tư nguyện vọng và được những anh chị trong nghề. Chúc những chương trình sắp tới của DC sẽ ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến và mình sẽ được góp phần 1 phần nhỏ cho những chương trình ý nghĩa như thế này .

Chị Bùi Thị Lan Oanh

Mentor khu vực Hồ Chí Minh – Global Giving Day 2020

Đã từng có những ngã rẽ chệch hướng cho đến khi tìm được IKIGAI ( lẽ sống, đam mê nghề nghiệp ) của mình, tôi mong sẽ san sẻ những kinh nghiệm tay nghề, truyền cảm hứng, trao công cụ, sự tự tin cho những bạn trẻ có những bước sẵn sàng chuẩn bị, tâm lý thấu đáo, thưởng thức có chủ đích và quan trọng là để làm-đúng-ngay-từ-đầu, vươn đến tiềm năng của mình hiệu suất cao. Tôi cũng tự hào vì đã thấy những bạn được truyền những cảm hứng, hướng đến những thái độ tích cực trong học tập, đời sống. Chấm 10 điểm luôn thì hoàn toàn có thể hơi tuyệt đối, thường ru ngủ người khác, do đó tôi Tặng DC team dễ thương số điểm là 9.5 / 10. Còn 0.5 điểm còn lại là hoàn toàn có thể lan tỏa hơn nữa để nhiều bạn SV hoàn toàn có thể tham gia .

Bạn Đặng Huệ Anh
Mentee từ Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG TP. Hà Nội – Global Giving Day 2020
Bản thân mình đang còn nhiều trăn trở muốn được san sẻ, trợ giúp và mình ấn tượng với những nội dung trong chương trình Ngày sẻ chia đã đề ra. Đối với mình, ấn tượng nhất là những anh chị mentor đã tham gia vào phần mentorship 1 : 1, thực sự rất giá trị và có ích. Quả thật mình đã học được rất nhiều điều trong một buổi trò chuyện trực tiếp rất thân thiện và tự do như vậy. Mình đã tìm ra được rất nhiều câu vấn đáp cho những do dự của bản thân, và làm rõ hơn một chút ít cho những hoạch định trong tương lai .

 

Chị Chu Thị Thu Hương
Mentor khu vực TP.HN – Global Giving Day 2020
Tôi có con cũng đang học ĐH, tôi hiểu những con cần có sự xu thế tốt để tăng trưởng tương lai. Với những gì đã thưởng thức, đã phải tiêu tốn lãng phí 5-6 năm đầu đời để tìm kiếm việc làm tương thích, tôi mong ước những em sinh viên thời nay sẽ không còn bị như mình trước đây và như vậy sẽ giúp xã hội nói chung tiết kiệm chi phí, tối ưu được nguồn lực. Các bạn hiểu rõ hơn được về bản thân, về lựa chọn của mình trong tương lai và có tiềm năng rõ nét hơn để phấn đấu. Được rất nhiều anh / chị mentor đến từ nhiều ngành nghề trong chương trình, đã giúp những bạn hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn mentor tương thích nhất với xu thế, sở trường thích nghi của mình .

Source: https://mix166.vn
Category: Nhân Ái