TRỌNG SINH – GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG NHA (Hoàn Chính Văn+Phiên Ngoại) – TRỌNG SINH – GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG NHA – Wattpad

                  
                       TRỌNG SINH – GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG NHA
             Tác giả : Hắc Tâm Bình Quả
             

Convert: Rich92

Nguồn : Tàng Thư Viện Văn án : Nàng trọng sinh, tử thời gian 20 tuổi, giết người hung thủ ở trước mắt bao người đem nàng đẩy dời đi đại đường cái . Nhưng mà, kia chúng mục bên trong -- Nàng kính yêu phụ vương đối giết người hung thủ nói : Đừng để trong lòng, này không phải của ngươi sai . Nàng từ ái mẫu thân đối giết người hung thủ nói : Không quan hệ, ta còn có ngươi này so với thân nữ nhi còn thân ngoan nữ nhi . Nàng thân ái đệ đệ đối giết người hung thủ nói : Thiết, loại này nữ nhân sớm đáng chết, còn sống đều làm cho ta ngại mất mặt ! Nàng yêu nhất nam nhân đối giết người hung thủ nói : Ta từ đầu tới đuôi chỉ có yêu ngươi một người . Giết người hung thủ cảm kích rơi lệ, tựa như di thế độc lập tinh thuần bạch liên, nhưng không ai nhìn đến nàng độc ác khinh thường cười . Cho nên --

 Làm hết thảy một lần nữa đã tới, nàng thế muốn gấp bội đoạt lại thuộc loại của nàng hết thảy, nàng cũng muốn làm một lần, trước mặt mọi người giết người lại sẽ bị toàn thế giới an ủi  công chúa, làm cho cái kia cướp đi nàng hết thảy  nữ nhân, nếm thử kia đau tới linh hồn  cảm giác.

...

 Mảnh nhỏ đoạn:

Nam chủ yêu thượng nữ chủ phía trước, đạm mạc cao ngạo, “ Ta ở trên người nàng nghe thấy được phạm tội mùi vị. ” Nam chủ yêu thượng nữ chủ sau, mặt lãnh tâm nóng, “ Ta ở trên người nàng nghe thấy được làm cho ta phạm tội mùi vị. ” Nữ chủ : “ Ngươi tử thời gian hoàn toàn có thể hay không đem thi thể Tặng Ngay cho ta ? ” Nam chủ : “ Ngươi tưởng đối ta ngày đêm gian thi ? ” Nữ chủ : “ Ta chỉ là muốn đem ngươi làm thành xác ướp. ” Nam chủ : “ Không nghĩ tới ngươi thế nhưng trọng khẩu thành như vậy, muốn dùng như vậy phương pháp theo ta diện mạo tư thủ. ” Bài này một chọi một, nam chủ thể xác và ý thức thật sạch ! Bài này trọng khẩu vị, nhập hố nhu cẩn trọng, nữ chủ là biến thái ! Nam chủ là trung khuyển ! Đặc thù âm u hệ sủng văn không lý giải .

Giật dây nhân ngẫu  001 thề sống chết không cúi đầu

" Ba ! " Bàn tay thanh trong suốt ở yến hội trung vang lên, Mộc Như Lam chỉ cảm thấy hai má đau run lên, khoang miệng nội tràn trề rỉ sắt mùi vị . Vây xem mọi người không có một tia ưng ý, quần áo hoa lệ, tỉ mỉ cho rằng, trong tay cầm hồng rượu sâm banh, khóe miệng cầu hờ hững cười nhạo . " Ngươi lại cho ta nói một lần ! " Mộc Chấn Dương tức giận đến body toàn thân run run, ánh mắt bắn ra đỏ như máu tức giận, không biết nhân còn tưởng rằng Mộc Như Lam là hắn quân địch, mà phi hắn thân sinh nữ nhi .

Source: https://mix166.vn
Category: Món Ngon