Đọc truyện 70 Sửa Máy Kéo online

Người đăng: ❄TieuQuyen28❄

Lâm Ái Thanh xuất phát từ lễ phép cùng Từ Hướng Dương chào hỏi, sau đó ánh mắt tiếp tục nhìn về phía ngoài cửa sổ, Từ Hướng Dương muốn đáp lời, nhưng xem Lâm Ái Thanh rõ rệt tâm tình không phải rất tốt bộ dáng, chỉ ngượng ngùng ngồi hội, liền trở về mình nguyên lai chỗ ngồi.

Đi lên còn dặn dò Lâm Ái Thanh, “Giữa trưa chờ ta cho ngươi đưa cơm a!”

Nếu Lâm Ái Thanh không có nhớ lầm, Từ Hướng Dương căn bản cũng không trong nhà máy công bố xuống nông thôn trong danh sách, nhưng hắn hiện tại xuất hiện ở trên xe lửa, liền không chấp nhận được Lâm Ái Thanh không nhiều nghĩ.

Đương nhiên, Lâm Ái Thanh thực hy vọng là tự mình nghĩ hơn.

“Đó là ngươi đối tượng a?” Lâm Ái Thanh bên cạnh là cái trát sừng dê bím tóc cô nương, chờ Từ Hướng Dương vừa đi, liền quay đầu tò mò hỏi Lâm Ái Thanh.

Trên xe lửa không chỉ có dệt bông xưởng xuống nông thôn thanh niên trí thức, còn có tỉnh thành khác xưởng hoặc ngã tư đường xuống nông thôn thanh niên trí thức, đại gia phần lớn hỗ không biết.

Hơn nữa Lâm Ái Thanh vốn là trước tiên một năm tốt nghiệp xuống nông thôn, cùng xưởng xuống nông thôn hơn là Lâm Vệ Hồng đồng học, cùng nàng quen thuộc cũng không có, theo lên xe lửa tìm đến chỗ ngồi khởi, nàng vẫn một người ngồi.

“Không phải, chúng ta phụ mẫu là một cái xưởng .” Lâm Ái Thanh đáp lại rất lãnh đạm, câu hỏi sừng dê bím tóc cô nương lại không cảm thấy nào không tốt, ngược lại trong lòng ẩn ẩn vui sướng.

Chỉ là một cái xưởng hảo, nói không chừng là đại nhân quan hệ tốt; kia nam đồng chí bị phụ mẫu dặn dò, phải chiếu cố kỹ lưỡng nữ đồng chí.

Nàng còn nghĩ hỏi lại, đáng tiếc Lâm Ái Thanh nói xong cũng đứng lên.

“Nha, ngươi đi đâu a? Đi WC sao? Chúng ta cùng nhau, tự giới thiệu một chút, ta gọi hướng hải yến.” Sừng dê bím tóc cô nương hướng hải yến nhanh chóng cũng đứng dậy, cười hì hì muốn đuổi kịp Lâm Ái Thanh.

Nàng vừa mới nhưng khi nhìn, tìm đến Lâm Ái Thanh nam thanh niên, không riêng diện mạo không sai, mặc cách nói năng cũng có thể nhìn ra, không phải bình thường nhân gia xuất thân hài tử, trên tay còn đeo đồng hồ đâu.

“Không được, ta đi đi một trận.” Lâm Ái Thanh lời kia vừa thốt ra, hướng hải yến liền ngượng ngùng ngồi xuống, này cự tuyệt quá rõ ràng.

Kết quả Lâm Ái Thanh đi lần này, lại trở về ngồi xuống người đã không phải nàng, trực tiếp đổi cái người.

Vốn đánh một bụng nghĩ sẵn trong đầu chuẩn bị cùng Lâm Ái Thanh đánh hảo quan hệ hướng hải yến, “…”

Chờ giữa trưa Từ Hướng Dương cầm đánh cơm nóng cà mèn, vui vẻ chạy tới tìm Lâm Ái Thanh thì của nàng trên chỗ ngồi đã muốn ngồi cái hoàn toàn xa lạ nữ đồng chí.

“Đồng chí, ngươi tìm Ái Thanh đồng chí?” Hướng hải yến mắt sáng lên, lập tức đứng lên.

“Nàng người đâu?” Từ Hướng Dương nhíu mày.

“Nàng, nàng cùng người đổi chỗ, ta đã hỏi, nàng hình như là đổi đến thất thùng xe.” Hướng hải yến vốn muốn nói dối Lâm Ái Thanh đi WC, nhưng ngẫm lại, cái này nói dối quá dễ dàng chọc thủng, không bằng ăn ngay nói thật.

Từ Hướng Dương nhấc chân liền muốn đi thất thùng xe đi, hướng hải yến đuổi theo sát, “Đồng chí, ta cùng ngươi cùng đi, ta…”

“Ngươi ai a ngươi, đi qua một bên.” Từ Hướng Dương trừng mắt nhìn hướng hải yến một chút, mãn nhãn không kiên nhẫn, từ cái xoay người đi thất thùng xe đi .

Kết quả đương nhiên là tìm không thấy người.

Lâm Ái Thanh nhìn Từ Hướng Dương lại đây lại qua đi, sau đó sẽ cũng không đến, chính mình an tâm ngồi ở tân đổi trên chỗ ngồi, lật ra sách vở đi ra quán, trong lòng từ từ suy nghĩ sự nhi.

Mấy năm gần đây xuống nông thôn, đã muốn không lớn đi biên cương đi, đặc biệt họ như vậy thiên phía nam một điểm tỉnh, cơ bản cũng là đi bản tỉnh quanh thân nông thôn đi.

Lâm Ái Thanh họ xuống nông thôn địa điểm, chính là cách tỉnh thành hơn ba trăm km xa Tây Giang thị.

Giao lộ thêm tối nay, ngồi gần mười tám giờ xe lửa, rốt cuộc tại sáng sớm hơn bốn giờ bộ dáng, đạt tới Tây Giang thị, tại nhà ga thanh niên trí thức trải qua một lần phân lưu, Lâm Ái Thanh ngồi trên đi trước Vọng Giang trấn trung ba xe.

Lại là hơn năm giờ xóc nảy, thẳng đến mười giờ sáng, mới vừa tới Vọng Giang trấn công xã nhân dân.

Trung ba trên xe Lâm Ái Thanh không gặp đến Từ Hướng Dương, còn thở dài nhẹ nhõm một hơi tới, kết quả vừa xuống xe không một hồi, liền thấy đến đợt thứ hai tới được Từ Hướng Dương.

Từ Hướng Dương mắt sáng lên, liền tưởng đi Lâm Ái Thanh bên này, kết quả Lâm Ái Thanh xoay chuyển ánh mắt, rơi xuống nơi khác.

“…” Từ Hướng Dương chính là da mặt dầy nữa, trái tim lại cường đại, lúc này cũng có chút bị thương.

Kiềm chế ở tâm tư, không lại đi Lâm Ái Thanh bên kia thấu.

Cảm nhận được Từ Hướng Dương rõ rệt suy sụp cảm xúc, Ngụy Duyên An theo bản năng đi hắn vừa mới xem phương hướng xem qua, kết quả bị Từ Hướng Dương nhanh chóng kéo trở về, “Biểu ca, đừng nhìn!”

Ngụy Duyên An chỉ có thấy một cái gầy gò má, cùng Lâm Ái Thanh rũ xuống ở sau ót, nửa dài đuôi ngựa.

Bọn họ không có ở công xã đợi lâu lắm, rất nhanh liền án danh sách, bị phần mình xuống nông thôn đội sản xuất đội trưởng tiếp đi, đi trước phần mình bị phân đến đội sản xuất.

Lâm Ái Thanh cùng một nam một nữ khác 2 cái thanh niên trí thức bị phân đến Bạch Than Bình thôn, Từ Hướng Dương bị phân đến mặt khác đội sản xuất.

Theo Vọng Giang trấn đến Bạch Than Bình thôn, duy nhất phương tiện giao thông là đội trưởng đẩy xe đạp, bất quá bây giờ trên xe buộc đầy hành lý, Lâm Ái Thanh họ ba chỉ có thể cõng hành lý theo đội trưởng trẻ tuổi xe đạp sau đi.

Đội trưởng là cái nhìn qua sắp ba mươi tuổi nam đồng chí, làn da bị phơi được ngăm đen tỏa sáng, người nhìn qua hay nói lại sang sảng, cười khởi lên liền lộ ra một ngụm nhẹ vàng khói răng.

Cái tuổi này đội trưởng, đã muốn xem như rất trẻ tuổi, hôm nay tại Vọng Giang trấn công xã, Lâm Ái Thanh họ nhìn thấy tới đón người, nhiều là 40 tuổi hướng lên trên đi trung niên nhân, tóc trắng xoá cha mẹ già cũng là có .

“Ta họ lưu, chúng ta trong thôn lão đội trưởng cũng họ Lưu, các ngươi để ý đến ta gọi Tiểu Lưu Đội trưởng là được.” Tiểu Lưu Đội trưởng trước tự ta giới thiệu một phen, lại đơn giản giới thiệu một chút trong thôn tình huống, thuận đường nhường Lâm Ái Thanh họ mấy cái chính mình giới thiệu một chút.

Mặc dù có danh sách, nhưng lúc ấy lĩnh người thời điểm, người nhiều nhãn tạp, Tiểu Lưu Đội trưởng cũng không nhìn kỹ, phân không rõ ai là ai, chỉ biết là nam đồng chí tên.

“Ta gọi Từ Cương, tỉnh thành đến, năm nay mười chín tuổi.” Duy nhất nam thanh niên đầu tiên mở miệng.

Lâm Ái Thanh cùng mặt khác lưu trữ Giang tỷ đầu cô nương liếc nhau, gặp đối phương không có mở miệng ý tứ, hơi mím môi, “Lâm Ái Thanh, tỉnh dệt bông xưởng, … .”

“Ta gọi Trần Ái Đảng.” Không biết có phải hay không là cuối cùng một cái nói có chút khẩn trương, Trần Ái Đảng không đợi Lâm Ái Thanh nói chuyện, trước hết đoạt câu chuyện, nói xong mới có hơi ngượng ngùng nhìn về phía Lâm Ái Thanh.

Lâm Ái Thanh mỉm cười lắc đầu, ý bảo nàng tiếp tục, Trần Ái Đảng mới hít sâu một hơi, “Thực xin lỗi, ta, ta cũng là tỉnh thành đến, ba mẹ ta tại diêm xưởng đi làm, ta năm nay mười tám tuổi.”

Tiểu Lưu Đội trưởng quét mắt ba người, cười gật đầu, kỳ thật trong lòng rất phát sầu, này từng cái đội sản xuất đều có tiếp thu thanh niên trí thức nhiệm vụ, đây là không có cách nào khác tránh cho .

Hắn duy nhất ngóng trông là, có thể cho trong thôn đa phần hai tiểu tử, ít nhất rèn luyện một đoạn thời gian, có thể trở thành thật tốt sức lao động, kết quả ngày hôm qua hắn tại công xã bốc thăm phân người thời điểm, vận khí thật sự là không tốt lắm.

Hiện tại trong thôn lại thêm 2 cái nữ oa oa, hắn mắt lạnh nhìn, cái nào cũng không giống như là có thể xuống ruộng làm việc bộ dáng.

Nhất là cái người kêu Lâm Ái Thanh, nhìn liền nhỏ gầy lại yếu ớt, tuy rằng lớn xinh đẹp, nhưng là tế bì nộn nhục, một chút cũng không như là có thể dưới bộ dáng.

Cũng chính là không thể lui, nếu có thể lui, Tiểu Lưu Đội trưởng sớm ở công xã liền đem người hủy bỏ.

Theo trấn trên đến đội sản xuất, lại đi một giờ, mới đến Bạch Than Bình thôn, trong thôn phân cho thanh niên trí thức chỗ ở, là trong thôn bị đánh đổ tài chủ lão trạch, một cái đan xen hợp lí lão dân cư tiểu viện.

Không phải trong thôn thường thấy gạch mộc phòng, là so sánh chắc chắn loại kia thạch đầu phòng ở, viện trong bình cũng là cửa hàng gạch đá xanh, điều kiện tương đối khá .

Viện trong đã muốn ở không ít người, viện bình trên bãi đất trống khắp nơi đều mai mối phơi quần áo, Lâm Ái Thanh họ đi vào thời điểm, còn có thể nhìn thấy có trẻ tuổi phụ nữ ôm hài tử tại môn khẩu phơi nắng, nhìn thấy vẻ mặt của bọn họ thập phần lạnh lùng, ngay cả cái biểu tình đều không có.

“Đây đều là vài năm trước xuống nông thôn lão thanh niên trí thức, các ngươi dừng chân, chậm rãi liền chín.”

“Các ngươi lại đây, này ba phòng ở, các ngươi nhìn tuyển.” Địa chủ ông chủ đại viện hãy cùng cái tiểu Trấn tử dường như, thất quải tám quấn, phòng cũng bất lão thiếu, vốn đều ở đầy, bất quá vài năm nay, có thanh niên trí thức nghĩ biện pháp trở về thành, có tại bản địa gả cưới, mang ra ngoài, phòng trống vẫn phải có.

Chính là vị trí tốt kia mấy gian chính phòng bị người chiếm, chỉ có góc Đông Nam thượng, còn dư mấy gian phòng nhỏ, trước kia là tài chủ gia dụng đến thả tạp vật này, cho trường công nơi ở, Lâm Ái Thanh họ không đến trước, cũng là thả tạp vật này, này ba tại là hai ngày nay mới dọn ra đến .

Ba người rất tốt phân, Từ Cương để cho hai vị nữ đồng chí, Trần Ái Đảng chờ Lâm Ái Thanh khiêm nhượng, kết quả Lâm Ái Thanh gặp Lâm Ái đảng không nói lời nào, trực tiếp mang theo hành lý đi chánh đông phía nam góc thượng kia gian phòng.

“Ngươi…” Trần Ái Đảng phát ra cái khí thanh âm, gặp Tiểu Lưu Đội trưởng còn đứng ở bên cạnh, cứ là cứng rắn nghẹn mới không đem lời còn lại nói ra.

Lâm Ái Thanh tuyển phòng ở là ba trong gian phòng diện tích nhỏ nhất một gian, bất quá phía đông cùng nam diện đều có cửa sổ, ánh sáng là tốt nhất .

Trần Ái Đảng vốn đang do dự tuyển nào tại tốt; kết quả Lâm Ái Thanh như vậy một tuyển, nàng không thể không tuyển ba trong gian diện tích lớn nhất trung gian kia phòng, Từ Cương tự nhiên là còn dư lại kia tại .

Phân hảo phòng ở, Tiểu Lưu Đội trưởng lại lĩnh họ đi gặp này viện trong thanh niên trí thức người phụ trách La Văn Triết.

La Văn Triết là thập niên sáu mươi sơ xuống nông thôn lão thanh niên trí thức, ở trong này đã muốn ngốc gần 10 năm, hắn nguyên bản tuy là người thành phố, nhưng bây giờ nhìn qua, bất kể là ăn mặc vẫn là nói chuyện, cùng nơi này nông dân đã muốn không có quá nhiều phân biệt.

Tiểu Lưu Đội Trường An xếp họ giữa trưa theo lão thanh niên trí thức nhóm ăn một bữa, buổi chiều tìm cái thời gian đi đại đội thống soái đồ ăn, liền trực tiếp đi .

Lúc này đã muốn hơn mười hai giờ, lão thanh niên trí thức nhóm sớm ăn rồi, bất quá táo thượng cho các nàng lưu lại thô lương bánh cùng cháo, La Văn Triết làm cho bọn họ nếm qua sai cầm chén rửa, làm cho các nàng về phòng thu thập, thu thập xong, hắn lại lĩnh bọn họ đi đại đội bộ.

Về phòng thời điểm Trần Ái Đảng trong lòng không biết là tức giận vẫn là như thế nào, ngã đập đánh .

“Ngươi đừng để ý, nàng điên, ai bảo chính nàng không mở miệng, nhìn nghĩ người khác nhường.” Từ Cương ưa Lâm Ái Thanh tính tình, nói Thiếu An yên lặng, mấu chốt là người xinh đẹp hơn.

Lâm Ái Thanh gật gật đầu, “Ân, ta biết.”

Nói xong cũng vào chính mình kia phòng, bắt đầu thu thập quét tước khởi lên.

Từ Cương sờ sờ cái mũi của mình, ngượng ngùng vào chính mình kia phòng, xem ra Lâm Ái Thanh không chỉ là nói Thiếu An yên lặng, tính tình còn chịu lạnh, không tốt lắm tiếp xúc bộ dáng.

Lâm Ái Thanh trong phòng trừ ván gỗ đáp lên một trương giường nhỏ, không còn có khác, thừa dịp mặt trời tốt; Lâm Ái Thanh trước đem ván gỗ chuyển ra phòng không để ý, tìm đến khăn lau lau sạch sẽ đặt ở thái dương phía dưới phơi, sau đó từ trong hành lý đầu tìm ra khóa đầu đến, đem cửa khóa lên, liền đi tìm La Văn Triết đi .

“Khác người!”

Bạn đang đọc truyện tại

Lâm Ái Thanh xuất phát từ lễ phép cùng Từ Hướng Dương chào hỏi, sau đó ánh mắt tiếp tục nhìn về phía ngoài cửa sổ, Từ Hướng Dương muốn đáp lời, nhưng xem Lâm Ái Thanh rõ rệt tâm tình không phải rất tốt bộ dáng, chỉ ngượng ngùng ngồi hội, liền trở về mình nguyên lai chỗ ngồi.Đi lên còn dặn dò Lâm Ái Thanh, “Giữa trưa chờ ta cho ngươi đưa cơm a!”Nếu Lâm Ái Thanh không có nhớ lầm, Từ Hướng Dương căn bản cũng không trong nhà máy công bố xuống nông thôn trong danh sách, nhưng hắn hiện tại xuất hiện ở trên xe lửa, liền không chấp nhận được Lâm Ái Thanh không nhiều nghĩ.Đương nhiên, Lâm Ái Thanh thực hy vọng là tự mình nghĩ hơn.”Đó là ngươi đối tượng a?” Lâm Ái Thanh bên cạnh là cái trát sừng dê bím tóc cô nương, chờ Từ Hướng Dương vừa đi, liền quay đầu tò mò hỏi Lâm Ái Thanh.Trên xe lửa không chỉ có dệt bông xưởng xuống nông thôn thanh niên trí thức, còn có tỉnh thành khác xưởng hoặc ngã tư đường xuống nông thôn thanh niên trí thức, đại gia phần lớn hỗ không biết.Hơn nữa Lâm Ái Thanh vốn là trước tiên một năm tốt nghiệp xuống nông thôn, cùng xưởng xuống nông thôn hơn là Lâm Vệ Hồng đồng học, cùng nàng quen thuộc cũng không có, theo lên xe lửa tìm đến chỗ ngồi khởi, nàng vẫn một người ngồi.”Không phải, chúng ta phụ mẫu là một cái xưởng .” Lâm Ái Thanh đáp lại rất lãnh đạm, câu hỏi sừng dê bím tóc cô nương lại không cảm thấy nào không tốt, ngược lại trong lòng ẩn ẩn vui sướng.Chỉ là một cái xưởng hảo, nói không chừng là đại nhân quan hệ tốt; kia nam đồng chí bị phụ mẫu dặn dò, phải chiếu cố kỹ lưỡng nữ đồng chí.Nàng còn nghĩ hỏi lại, đáng tiếc Lâm Ái Thanh nói xong cũng đứng lên.”Nha, ngươi đi đâu a? Đi WC sao? Chúng ta cùng nhau, tự giới thiệu một chút, ta gọi hướng hải yến.” Sừng dê bím tóc cô nương hướng hải yến nhanh chóng cũng đứng dậy, cười hì hì muốn đuổi kịp Lâm Ái Thanh.Nàng vừa mới nhưng khi nhìn, tìm đến Lâm Ái Thanh nam thanh niên, không riêng diện mạo không sai, mặc cách nói năng cũng có thể nhìn ra, không phải bình thường nhân gia xuất thân hài tử, trên tay còn đeo đồng hồ đâu.”Không được, ta đi đi một trận.” Lâm Ái Thanh lời kia vừa thốt ra, hướng hải yến liền ngượng ngùng ngồi xuống, này cự tuyệt quá rõ ràng.Kết quả Lâm Ái Thanh đi lần này, lại trở về ngồi xuống người đã không phải nàng, trực tiếp đổi cái người.Vốn đánh một bụng nghĩ sẵn trong đầu chuẩn bị cùng Lâm Ái Thanh đánh hảo quan hệ hướng hải yến, “…”Chờ giữa trưa Từ Hướng Dương cầm đánh cơm nóng cà mèn, vui vẻ chạy tới tìm Lâm Ái Thanh thì của nàng trên chỗ ngồi đã muốn ngồi cái hoàn toàn xa lạ nữ đồng chí.”Đồng chí, ngươi tìm Ái Thanh đồng chí?” Hướng hải yến mắt sáng lên, lập tức đứng lên.”Nàng người đâu?” Từ Hướng Dương nhíu mày.”Nàng, nàng cùng người đổi chỗ, ta đã hỏi, nàng hình như là đổi đến thất thùng xe.” Hướng hải yến vốn muốn nói dối Lâm Ái Thanh đi WC, nhưng ngẫm lại, cái này nói dối quá dễ dàng chọc thủng, không bằng ăn ngay nói thật.Từ Hướng Dương nhấc chân liền muốn đi thất thùng xe đi, hướng hải yến đuổi theo sát, “Đồng chí, ta cùng ngươi cùng đi, ta…””Ngươi ai a ngươi, đi qua một bên.” Từ Hướng Dương trừng mắt nhìn hướng hải yến một chút, mãn nhãn không kiên nhẫn, từ cái xoay người đi thất thùng xe đi .Kết quả đương nhiên là tìm không thấy người.Lâm Ái Thanh nhìn Từ Hướng Dương lại đây lại qua đi, sau đó sẽ cũng không đến, chính mình an tâm ngồi ở tân đổi trên chỗ ngồi, lật ra sách vở đi ra quán, trong lòng từ từ suy nghĩ sự nhi….Mấy năm gần đây xuống nông thôn, đã muốn không lớn đi biên cương đi, đặc biệt họ như vậy thiên phía nam một điểm tỉnh, cơ bản cũng là đi bản tỉnh quanh thân nông thôn đi.Lâm Ái Thanh họ xuống nông thôn địa điểm, chính là cách tỉnh thành hơn ba trăm km xa Tây Giang thị.Giao lộ thêm tối nay, ngồi gần mười tám giờ xe lửa, rốt cuộc tại sáng sớm hơn bốn giờ bộ dáng, đạt tới Tây Giang thị, tại nhà ga thanh niên trí thức trải qua một lần phân lưu, Lâm Ái Thanh ngồi trên đi trước Vọng Giang trấn trung ba xe.Lại là hơn năm giờ xóc nảy, thẳng đến mười giờ sáng, mới vừa tới Vọng Giang trấn công xã nhân dân.Trung ba trên xe Lâm Ái Thanh không gặp đến Từ Hướng Dương, còn thở dài nhẹ nhõm một hơi tới, kết quả vừa xuống xe không một hồi, liền thấy đến đợt thứ hai tới được Từ Hướng Dương.Từ Hướng Dương mắt sáng lên, liền tưởng đi Lâm Ái Thanh bên này, kết quả Lâm Ái Thanh xoay chuyển ánh mắt, rơi xuống nơi khác.”…” Từ Hướng Dương chính là da mặt dầy nữa, trái tim lại cường đại, lúc này cũng có chút bị thương.Kiềm chế ở tâm tư, không lại đi Lâm Ái Thanh bên kia thấu.Cảm nhận được Từ Hướng Dương rõ rệt suy sụp cảm xúc, Ngụy Duyên An theo bản năng đi hắn vừa mới xem phương hướng xem qua, kết quả bị Từ Hướng Dương nhanh chóng kéo trở về, “Biểu ca, đừng nhìn!”Ngụy Duyên An chỉ có thấy một cái gầy gò má, cùng Lâm Ái Thanh rũ xuống ở sau ót, nửa dài đuôi ngựa.Bọn họ không có ở công xã đợi lâu lắm, rất nhanh liền án danh sách, bị phần mình xuống nông thôn đội sản xuất đội trưởng tiếp đi, đi trước phần mình bị phân đến đội sản xuất.Lâm Ái Thanh cùng một nam một nữ khác 2 cái thanh niên trí thức bị phân đến Bạch Than Bình thôn, Từ Hướng Dương bị phân đến mặt khác đội sản xuất.Theo Vọng Giang trấn đến Bạch Than Bình thôn, duy nhất phương tiện giao thông là đội trưởng đẩy xe đạp, bất quá bây giờ trên xe buộc đầy hành lý, Lâm Ái Thanh họ ba chỉ có thể cõng hành lý theo đội trưởng trẻ tuổi xe đạp sau đi.Đội trưởng là cái nhìn qua sắp ba mươi tuổi nam đồng chí, làn da bị phơi được ngăm đen tỏa sáng, người nhìn qua hay nói lại sang sảng, cười khởi lên liền lộ ra một ngụm nhẹ vàng khói răng.Cái tuổi này đội trưởng, đã muốn xem như rất trẻ tuổi, hôm nay tại Vọng Giang trấn công xã, Lâm Ái Thanh họ nhìn thấy tới đón người, nhiều là 40 tuổi hướng lên trên đi trung niên nhân, tóc trắng xoá cha mẹ già cũng là có .”Ta họ lưu, chúng ta trong thôn lão đội trưởng cũng họ Lưu, các ngươi để ý đến ta gọi Tiểu Lưu Đội trưởng là được.” Tiểu Lưu Đội trưởng trước tự ta giới thiệu một phen, lại đơn giản giới thiệu một chút trong thôn tình huống, thuận đường nhường Lâm Ái Thanh họ mấy cái chính mình giới thiệu một chút.Mặc dù có danh sách, nhưng lúc ấy lĩnh người thời điểm, người nhiều nhãn tạp, Tiểu Lưu Đội trưởng cũng không nhìn kỹ, phân không rõ ai là ai, chỉ biết là nam đồng chí tên.”Ta gọi Từ Cương, tỉnh thành đến, năm nay mười chín tuổi.” Duy nhất nam thanh niên đầu tiên mở miệng.Lâm Ái Thanh cùng mặt khác lưu trữ Giang tỷ đầu cô nương liếc nhau, gặp đối phương không có mở miệng ý tứ, hơi mím môi, “Lâm Ái Thanh, tỉnh dệt bông xưởng, … .””Ta gọi Trần Ái Đảng.” Không biết có phải hay không là cuối cùng một cái nói có chút khẩn trương, Trần Ái Đảng không đợi Lâm Ái Thanh nói chuyện, trước hết đoạt câu chuyện, nói xong mới có hơi ngượng ngùng nhìn về phía Lâm Ái Thanh.Lâm Ái Thanh mỉm cười lắc đầu, ý bảo nàng tiếp tục, Trần Ái Đảng mới hít sâu một hơi, “Thực xin lỗi, ta, ta cũng là tỉnh thành đến, ba mẹ ta tại diêm xưởng đi làm, ta năm nay mười tám tuổi.”Tiểu Lưu Đội trưởng quét mắt ba người, cười gật đầu, kỳ thật trong lòng rất phát sầu, này từng cái đội sản xuất đều có tiếp thu thanh niên trí thức nhiệm vụ, đây là không có cách nào khác tránh cho .Hắn duy nhất ngóng trông là, có thể cho trong thôn đa phần hai tiểu tử, ít nhất rèn luyện một đoạn thời gian, có thể trở thành thật tốt sức lao động, kết quả ngày hôm qua hắn tại công xã bốc thăm phân người thời điểm, vận khí thật sự là không tốt lắm.Hiện tại trong thôn lại thêm 2 cái nữ oa oa, hắn mắt lạnh nhìn, cái nào cũng không giống như là có thể xuống ruộng làm việc bộ dáng.Nhất là cái người kêu Lâm Ái Thanh, nhìn liền nhỏ gầy lại yếu ớt, tuy rằng lớn xinh đẹp, nhưng là tế bì nộn nhục, một chút cũng không như là có thể dưới bộ dáng.Cũng chính là không thể lui, nếu có thể lui, Tiểu Lưu Đội trưởng sớm ở công xã liền đem người hủy bỏ.Theo trấn trên đến đội sản xuất, lại đi một giờ, mới đến Bạch Than Bình thôn, trong thôn phân cho thanh niên trí thức chỗ ở, là trong thôn bị đánh đổ tài chủ lão trạch, một cái đan xen hợp lí lão dân cư tiểu viện.Không phải trong thôn thường thấy gạch mộc phòng, là so sánh chắc chắn loại kia thạch đầu phòng ở, viện trong bình cũng là cửa hàng gạch đá xanh, điều kiện tương đối khá .Viện trong đã muốn ở không ít người, viện bình trên bãi đất trống khắp nơi đều mai mối phơi quần áo, Lâm Ái Thanh họ đi vào thời điểm, còn có thể nhìn thấy có trẻ tuổi phụ nữ ôm hài tử tại môn khẩu phơi nắng, nhìn thấy vẻ mặt của bọn họ thập phần lạnh lùng, ngay cả cái biểu tình đều không có.”Đây đều là vài năm trước xuống nông thôn lão thanh niên trí thức, các ngươi dừng chân, chậm rãi liền chín.””Các ngươi lại đây, này ba phòng ở, các ngươi nhìn tuyển.” Địa chủ ông chủ đại viện hãy cùng cái tiểu Trấn tử dường như, thất quải tám quấn, phòng cũng bất lão thiếu, vốn đều ở đầy, bất quá vài năm nay, có thanh niên trí thức nghĩ biện pháp trở về thành, có tại bản địa gả cưới, mang ra ngoài, phòng trống vẫn phải có.Chính là vị trí tốt kia mấy gian chính phòng bị người chiếm, chỉ có góc Đông Nam thượng, còn dư mấy gian phòng nhỏ, trước kia là tài chủ gia dụng đến thả tạp vật này, cho trường công nơi ở, Lâm Ái Thanh họ không đến trước, cũng là thả tạp vật này, này ba tại là hai ngày nay mới dọn ra đến .Ba người rất tốt phân, Từ Cương để cho hai vị nữ đồng chí, Trần Ái Đảng chờ Lâm Ái Thanh khiêm nhượng, kết quả Lâm Ái Thanh gặp Lâm Ái đảng không nói lời nào, trực tiếp mang theo hành lý đi chánh đông phía nam góc thượng kia gian phòng.”Ngươi…” Trần Ái Đảng phát ra cái khí thanh âm, gặp Tiểu Lưu Đội trưởng còn đứng ở bên cạnh, cứ là cứng rắn nghẹn mới không đem lời còn lại nói ra.Lâm Ái Thanh tuyển phòng ở là ba trong gian phòng diện tích nhỏ nhất một gian, bất quá phía đông cùng nam diện đều có cửa sổ, ánh sáng là tốt nhất .Trần Ái Đảng vốn đang do dự tuyển nào tại tốt; kết quả Lâm Ái Thanh như vậy một tuyển, nàng không thể không tuyển ba trong gian diện tích lớn nhất trung gian kia phòng, Từ Cương tự nhiên là còn dư lại kia tại .Phân hảo phòng ở, Tiểu Lưu Đội trưởng lại lĩnh họ đi gặp này viện trong thanh niên trí thức người phụ trách La Văn Triết.La Văn Triết là thập niên sáu mươi sơ xuống nông thôn lão thanh niên trí thức, ở trong này đã muốn ngốc gần 10 năm, hắn nguyên bản tuy là người thành phố, nhưng bây giờ nhìn qua, bất kể là ăn mặc vẫn là nói chuyện, cùng nơi này nông dân đã muốn không có quá nhiều phân biệt.Tiểu Lưu Đội Trường An xếp họ giữa trưa theo lão thanh niên trí thức nhóm ăn một bữa, buổi chiều tìm cái thời gian đi đại đội thống soái đồ ăn, liền trực tiếp đi .Lúc này đã muốn hơn mười hai giờ, lão thanh niên trí thức nhóm sớm ăn rồi, bất quá táo thượng cho các nàng lưu lại thô lương bánh cùng cháo, La Văn Triết làm cho bọn họ nếm qua sai cầm chén rửa, làm cho các nàng về phòng thu thập, thu thập xong, hắn lại lĩnh bọn họ đi đại đội bộ.Về phòng thời điểm Trần Ái Đảng trong lòng không biết là tức giận vẫn là như thế nào, ngã đập đánh .”Ngươi đừng để ý, nàng điên, ai bảo chính nàng không mở miệng, nhìn nghĩ người khác nhường.” Từ Cương ưa Lâm Ái Thanh tính tình, nói Thiếu An yên lặng, mấu chốt là người xinh đẹp hơn.Lâm Ái Thanh gật gật đầu, “Ân, ta biết.”Nói xong cũng vào chính mình kia phòng, bắt đầu thu thập quét tước khởi lên.Từ Cương sờ sờ cái mũi của mình, ngượng ngùng vào chính mình kia phòng, xem ra Lâm Ái Thanh không chỉ là nói Thiếu An yên lặng, tính tình còn chịu lạnh, không tốt lắm tiếp xúc bộ dáng.Lâm Ái Thanh trong phòng trừ ván gỗ đáp lên một trương giường nhỏ, không còn có khác, thừa dịp mặt trời tốt; Lâm Ái Thanh trước đem ván gỗ chuyển ra phòng không để ý, tìm đến khăn lau lau sạch sẽ đặt ở thái dương phía dưới phơi, sau đó từ trong hành lý đầu tìm ra khóa đầu đến, đem cửa khóa lên, liền đi tìm La Văn Triết đi .”Khác người!”Bạn đang đọc truyện tại NetTruyen.com.vn