CÁC APP HẸN HÒ VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN NHẤT – tiengtrungthuonghai.vn

Trong cuộc sống công nghệ số thì không gì là không thể. Điều này đã được chứng minh qua việc ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng rất thú vị từ giải trí cho đến làm nên tiện ích cho cuộc sống. Và app hẹn hò cũng được ra đời từ đây để mọi người có thể làm quen, gặp gỡ với bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới. Vậy hẹn hò với người Trung Quốc thì sao? Đây cũng là một ý kiến không tồi cho những ai muốn rèn luyện ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa nước bạn đúng không nào?

Vậy thì hãy để Tiếng Trung Thượng Hải giới thiệu cho các bạn một vài app hẹn hò với người Trung Quốc phổ biến hiện nay nhé!

 

1. Tantan

 

Tantan, một trong những ứng dụng hẹn hò chỉ dành riêng cho smartphone phổ biến nhất tại Trung Quốc, có nhiều điểm tương đồng với Tinder về giao diện và hoạt động. Điểm khác biệt giữa Tantan và Tinder chính là ứng dụng Trung Quốc yêu cầu số điện thoại để đăng ký, trong khi Tinder yêu cầu người dùng đăng nhập qua tài khoản Facebook.

Tantan là một sự lựa chọn thú vị để gặp gỡ những người bạn mới và mở rộng vòng tròn xã hội của bạn.

App nhận hồ sơ của những người thú vị xung quanh bạn, xem hình ảnh của họ, dựa vào lượt thích và swipe để đánh giá họ tốt hơn. Nếu bạn thích người nào đó, chỉ cần “swipe” sang phải, và nếu họ thích bạn trở lại, app sẽ thông báo và kết nối 2 bạn với nhau.

Tải app tại đây

 

2. JIAYUAN

Jiayuan là trang web hẹn hò Internet lớn nhất tại Trung Quốc. Jiayuan được thành lập bởi Giám đốc điều hành Rose Gong từ phòng ngủ tập thể tại trường Đại học Fudan ở Thượng Hải vào năm 2003.

Jiayuan hiện có 40,2 triệu người dùng và 4,7 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là trang web hẹn hò lớn nhất ở Trung Quốc về doanh thu, tổng số thành viên và thành viên hoạt động hàng tháng.

Truy cập ngay

 

3. Soul

Soul – App tìm kiếm bạn bè ẩn danh (app hẹn hò) sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để tìm kiếm và bắt cặp những người có cùng điểm chung với nhau. Ngoài ra Soul còn có vô vàn tính năng hấp dẫn của một mạng xã hội, được người trẻ yêu thích.

Trí tuệ nhân tạo AI của Soul sẽ ghép đôi tự động bạn với một người khác.Dựa trên những thông tin bạn khai báo ở phần đầu khi đăng ký tài khoản và “bài test vui về tâm lý”. AI cũng sẽ có thông báo luôn mức độ “phù hợp” giữa hai người là bao nhiêu %, và phù hợp ở những điểm nào.

Ngoài ra, Soul còn cho phép bạn tìm đối tượng bắt cặp theo phạm vi vị trí địa lý của bạn bằng chức năng GPS trên điện thoại. Nếu tìm được đối tượng phù hợp app sẽ chuyển tới khung chat cho bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể “bị” những người khác tìm thấy. Lúc đó app sẽ hiển thị thông báo “chuông rung” và mức độ phù hợp tới bạn. Bạn có thể click để bắt đầu trò chuyện cùng đối tượng.

Điểm đặc biệt của Soul đó là tính năng “video call nhưng không lộ mặt”. Tính năng này sẽ cho phép tìm bạn qua gọi video, nhưng mặt hoàn toàn bị che bởi hình ảnh manga ngộ nghĩnh. Để xem được mặt đối phương ư? Thế phải xem cảm tình giữa hai người tiến triển như thế nào rồi…

Tải app tại đây

 

4. Waodate

 

 

Sau khi là thành viên của app kết bạn với người Trung Quốc Waodate, để tham gia cuộc hẹn ở cộng đồng này, bạn cần viết ra một buổi hẹn đăng lên web, để các thành viên khác xem và đăng ký tham gia.

Ví dụ, bạn tạo buổi hẹn lúc 7h tối, ở Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa, đường Hai Bà Trưng, quận 1. Ai đó sẽ xem và thích rồi gửi yêu cầu tham gia với bạn. Bạn có quyền đồng ý hoặc từ chối, tùy theo cảm nhận. Sau đó hai người gặp nhau bên ngoài theo đúng những gì bạn mô tả.

Waodate giúp người dùng được tự tạo buổi hẹn để mời người bạn khác giới tham gia gặp mặt. Việc ai đó gửi yêu cầu tham gia là vì họ cảm thấy có cảm tình, thích bạn và thích buổi hẹn của bạn.

Vì thế mà cả hai sẽ có cuộc gặp bên ngoài đúng nghĩa là tìm hiểu nhau, chứ không đơn thuần là đi ăn hay cà phê như thông thường. Cả hai đều biết rõ địa điểm và thời gian hẹn nên có thể chủ động hơn khi đến cuộc hẹn và tự tin để thể hiện bản thân trước đối phương.

 Việc bạn tạo buổi hẹn trên app kết bạn với người Trung Quốc là cách nhanh nhất để gặp những người phù hợp với mình. Bởi, bạn được chia sẻ và tâm sự nhiều hơn về bản thân trong khung tạo cuộc hẹn.

Những chia sẻ dạng: tôi là ai, tôi đến từ đâu, mơ ước và mục tiêu của tôi, sở thích và cá tính của tôi… Người xem dựa vào những thông tin này có thể đánh giá phần nào về bạn và có thể xác định được sự phù hợp giữa hai người.

Truy cập ngay tại đây

 

5. China Social

 

 

Chinese Social là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí và là một cách tuyệt vời để bạn trò chuyện và gặp gỡ những người xung quanh mình hoặc trên toàn thế giới. Bạn đang cảm thấy cô đơn và muốn kiếm 1 người bạn trò chuyện hoặc ai đó để hẹn hò tối nay? Không cần phải tìm đâu xa, ứng dụng hẹn hò này sẽ giúp bạn tìm thấy những kết nối phù hợp hoặc thậm chí một tình yêu đích thực.

Các tính năng của App:

  • Hàng triệu hồ sơ hình ảnh và video của người dùng
  • Phòng chat
  • Nhắn tin miễn phí với hình ảnh, video, âm thanh và emoji
  • Xem các thành viên trực tuyến gần xung quanh bạn
  • Bí mật thích ai đó và xem họ có thích bạn không
  • Gặp gỡ những người có cùng sở thích
  • Trò chuyện miễn phí và gặp gỡ bạn bè mới mỗi ngày

Tải app tại đây

XEM THÊM

APP HỌC TIẾNG TRUNG TRÊN ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ NHẤT

SUPER CHINESE – APP TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 7 PHẦN MỀM LUYỆN VIẾT CHỮ HÁN TỐT NHẤT

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG HAY VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN TẠI TRUNG QUỐC