5 đường chỉ tay của người khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn: Có 1/5 điểm cũng đủ may mắn hơn người

Hai đường chỉ tay sự nghiệp

5-duong-chi-tay-cua-nguoi-kho-truoc-suong-sau-01

Theo nhân tướng học, những người có 2 đường chỉ tay sự nghiệp (còn gọi là vân ngọc trụ) trong lòng bàn tay thì đó là tướng tay vô cùng đặc biệt. Vân ngọc trụ là một đường chỉ tay xuất phát từ chính giữa lòng bàn tay, kéo dài đến ngón trỏ, một đường còn lại sẽ rẽ sang hướng khác và kéo dài đến ngón giữa.

Đây là tướng tay của người có hậu vận an nhàn. Nếu Open trên khung hình nữ giới thì nhiều phần sẽ trở thành nữ cường nhân. Dự đoán người này khi ngoài 45 tuổi sẽ có sự nghiệp thăng hoa, tiền tài không thay đổi.

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

5-duong-chi-tay-cua-nguoi-kho-truoc-suong-sau-02

Đường vân mắt phượng chính là những vân giữa đốt ngón tay cái khi phối hợp với nhau tạo thành hình con tròn ở giữa, nhìn gần không khác gì hình mắt chim phượng. Theo nhân tướng học, quý tướng này báo hiệu gia chủ hoàn toàn có thể bén duyên với người đàn ông / phụ nữ tốt, cả về tâm thế lẫn điều kiện kèm theo kinh tế tài chính. Bất kể là nam hay nữ, nếu có vân mắt phượng trong tay là người trí tuệ hơn người, túc trí đa mưu, giỏi trong chuyện kinh tế tài chính. Người này thường nhanh gọn, chăm tìm tòi, kiếm được những thời cơ tiềm năng mà ít người nhận thấy. Qua tuổi trung tiên, họ sẽ thăng hoa về kinh tế tài chính, có cơ nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ .Người này nếu theo con đường chính trị thì ngoại tứ tuần quan lộ hanh thông, nắm giữ vị trí quan trọng .

Nếu thời trẻ cần mẫn, cần mẫn thì càng lớn tuổi càng gặt hái được thành công xuất sắc. Tất nhiên, trong quy trình tăng trưởng sự nghiệp, người có đường chỉ tay này sẽ trải qua không ít thăng trầm, khó khăn vất vả nhưng chỉ cần can đảm và mạnh mẽ, kiên trì thì ắt sẽ vượt qua khó khăn vất vả.

Đường chỉ tay đuôi phượng

5-duong-chi-tay-cua-nguoi-kho-truoc-suong-sau-03 Không phải ai cũng chiếm hữu đường chỉ tay đuôi phương ( còn gọi là đường chỉ tay tam xiên ). Người chiếm hữu đường chỉ tay này thường có tiềm năng hơn người, năng lực xuất chúng. Thời trẻ, họ sống bình dị, nhạt nhòa, nỗ lực nhiều nhưng chưa thể đạt được thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng ngay lập tức. Họ phải nỗ lực thiết kế xây dựng những mối quan hệ xã hội, kiền trì thì đến tuổi trung niên tài vận sẽ biến hóa. Dự đoán, người này khi ngoài 40 tuổi hoàn toàn có thể gặt hái được thành quả tuyệt vời giúp cho sự nghiệp thăng hoa vượt bậc. Nếu người có đường chỉ tay đuôi phượng lại có lòng bàn tay vuông vức, da dẻ hồng hào thì tài vận vãn niên càng triển vọng. Một khi kinh tế tài chính đi lên thì những phương diện khác trong đời sống cũng sẽ khởi sắc.

Cạnh đường chỉ tay sinh mệnh có nhiều vân chữ điền

5-duong-chi-tay-cua-nguoi-kho-truoc-suong-sau-04 Trong lòng bàn tay, bên dưới ngón cái, ở giữa đường chỉ tay sinh mệnh và mép bàn tay nếu có nhiều đường chỉ tay chữ điền ( 田 ) thì đó là người có ý chí quật cường, sức khỏe thể chất hơn người, mưu trí tài ba. Nếu người này xuất thân trong điều kiện kèm theo mái ấm gia đình tốt thì Dự kiến đến tuổi ngoại tứ tuần, họ sẽ thừa kế sản nghiệp ông cha để lại và liên tục tăng trưởng ngày một vững chãi, thịnh vượng. trái lại, nếu người này sinh ra trong mái ấm gia đình không mấy khá giả, họ sẽ kiên trì vượt khó, vươn lên bằng chính sức lực lao động của mình. Dự đoán ngoài 45 tuổi sẽ kiến thiết xây dựng cơ đồ lớn, tiền tài càng ngày càng dư dả.

Đường chỉ tay quý nhân có giao cắt

5-duong-chi-tay-cua-nguoi-kho-truoc-suong-sau-05 Đường chỉ tay quý nhân đậm rõ và có sự giao cắt là quý tướng. Người này được Dự kiến sẽ gặp nhiều vận may trong đời sống, vượng vận quý nhân. Thời trẻ, họ khá khó khăn vất vả và lận đận nên tôi luyện được sức khỏe thể chất dẻo dai. Theo nhân tướng học, người chiếm hữu đường chỉ tay như vậy là người sống và thao tác có nguyên tắc, tự lập tự cường. Nếu nhân cách tốt và nhân sinh quan đúng đắn, có mối quan hệ xã giao rộng thì người này hoàn toàn có thể tay trắng dựng nên cơ đồ. * tin tức mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm.