Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc và ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín

Hàn Quốc được biết đến là thiên đường du lịch số 1, nơi có nhiều món ăn, là TT của mỹ phẩm, những tên thương hiệu thời trang, và nhiều loại sản phẩm lôi cuốn người tiêu dùng. Rất nhiều người Nước Ta mua hàng Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng và cước phí hài hòa và hợp lý ?Hiểu được nhu yếu của người mua Xanh Logistics chính thức mở thêm Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Hàn Quốc. Chúng tôi luôn thao tác trên tiêu chuẩn đặt mình vào vị trí người mua và phân phối những dịch vụ tốt nhất trong việc mua hàng từ hàn quốc về việt nam

Hàn Quốc là đối tác chiến lược thương mại lớn thứ 3 và là đối tác chiến lược nhập khẩu thứ hai của Nước Ta. Nhu cầu nhập khẩu những loại sản phẩm có nguồn gốc từ xứ sở kim chi đang ngày có khuynh hướng tăng và được thị trường tiêu dùng Nước Ta yêu thích. Vậy thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Nước Ta như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay sau đây .

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc và thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam

1. Thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Nước Ta có phức tạp không ?

Nhập khẩu cho mục đích thương mại

Thông thường, để thủ tụcnhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam có ba loại thủ tục được yêu cầu. Thủ tục đăng ký một lần để hoạt động với tư cách là Nhà nhập khẩu tại Quốc gia nhập khẩu, Giấy phép nhập khẩu cụ thể để nhập khẩu hàng hóa nếu có, và một số chứng nhận nhất định từ các cơ quan chính phủ liên quan của nước nhập khẩu liên quan đến mỗi lần nhập khẩu nếu có. Nhà xuất khẩu có thể nhận được chứng nhận từ một số cơ quan chính phủ và phi chính phủ của nước xuất khẩu nếu có.

Cơ quan cơ quan chính phủ riêng không liên quan gì đến nhau giải quyết và xử lý và kiểm soát và điều chỉnh những mẫu sản phẩm đơn cử đó cấp giấy phép nhập khẩu hoặc giấy phép nhập khẩu. Tuy nhiên, giấy phép nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa đơn cử chỉ được nhu yếu so với một số ít sản phẩm & hàng hóa đơn cử bị hạn chế .Căn cứ vào chủ trương thương mại của từng nước, những loại loại sản phẩm được phân loại theo diện tự do nhập khẩu, hạn chế nhập khẩu. Danh mục hàng cấm không được phép nhập khẩu vào trong nước. Danh mục sản phẩm & hàng hóa hạn chế nhập khẩu và hạng mục sản phẩm & hàng hóa cấm nhập khẩu được cơ quan chính phủ nước nhập khẩu thông tin theo thời hạn, thông tin trên website chính thức của cơ quan tương ứng của nước nhập khẩu .

Hàng hóa cũng có thể được nhập khẩu bằng chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, có giới hạn số lượng hoặc số lượng do Chính phủ nước nhập khẩu quy định tại từng thời điểm. Nếu giá trị hoặc số lượng nhiều hơn mức quy định thì phải làm thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại nước nhập khẩu (VN) để thông quan hàng hóa nhập khẩu bằng đường chuyển phát nhanh.

Nhập khẩu cho tiêu dùng cá nhân 

Hàng hóa sử dụng cho mục tiêu cá thể hoàn toàn có thể được nhập khẩu theo những quy tắc và lao lý của nhà nước nước nhập khẩu sửa đổi theo thời hạn. Thuế nhập khẩu được ấn định dựa trên đặc thù của lô hàng, được áp đặt bởi Cục Hải quan nước nhập khẩu được sửa đổi theo thời hạn ..

2. Có những cách nhập hàng từ Hàn Quốc về việt nam nào ?

Có những cách nhập hàng từ Hàn Quốc về VN nào?

Nhờ người thân xách tay

Đây là cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Namkhá thông dụng với những người có người thân trong gia đình tại quốc tế. Có thể nói đây là cách nhập hàng được yêu quý và đem lại sự yên tâm nhiều nhất. Khi sử dụng cách này bạn sẽ không phải trải qua những thủ tục nhập từ Hàn Quốc về Nước Ta phức tạp .

Tuy nhiên, cách nhập hàng này thường chỉ dành cho các cá nhân muốn nhập hàng Hàn Quốc số lượng ít, vì giới hạn trọng lượng hành lý cho mỗi người khi sử dụng dịch vụ hàng không là có giới hạn.

Đặt hàng trên các website trực tuyến

Nhập hàng Hàn Quốc trên những website trực tuyến quốc tế cũng là phương pháp nhập hàng khá phổ cập. Tuy nhiên với những người mới họccách nhập hàng từ Hàn Quốc về Nước Ta thì lại gặp không ít khó khăn vất vả như : những bước mua hàng, yếu tố về ngôn từ, phương pháp thanh toán giao dịch, thông quan, địa chỉ nhận hàng khi không được tương hỗ ship tại Nước Ta …

Sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian

Đây là cách nhập hàng từ Hàn Quốcvề Nước Ta được sử dụng nhiều nhất bởi những cá thể / shop / doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nước Ta vì sự tiện nghi của nó. Các dịch vụ mua hộ trung gian thường giản đơn quá trình mua hàng đến mức tối đa, khiến chúng dễ hiểu, dễ thực thi. Chính cho nên vì thế, bạn cũng không còn phải lo ngại về thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Nước Ta quá phức tạp .

3. Đâu là hình thức nhập hàng đơn thuần và có lợi nhất cho những chủ shop

Đâu là hình thức nhập hàng đơn giản và có lợi nhất cho các chủ shop

Với những cá thể / chủ shop muốn nhập hàng từ Hàn với số lượng lớn mà không cần tự mình triển khai những thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Nước Ta rất là phức tạp thì việc tìm đến những dịch vụ mua hộ trung gian là quyết định hành động mưu trí nhất .Khi sử dịch những dịch vụ này, người mua sẽ không cần lo ngại trong việc phải tự mày mò cách mua hàng, phương pháp giao dịch thanh toán nhận hàng, thông quan … những đơn vị chức năng mua hộ sẽ giúp bạn thực thi những thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Nước Ta một cách chuyên nghiệp từ đó tránh được rất nhiều rủi ro đáng tiếc phát sinh .Ngoài ra, việc sử dụng những dịch vụ mua hàng trung gian cũng giúp những chủ shop dữ thế chủ động hơn trong việc nhập hàng khi hoàn toàn có thể nhập hàng bất kể khi nào có nhu yếu, cũng như những mẫu sản phẩm nhập khẩu sẽ phong phú và được luân chuyển về Nước Ta nhanh hơn nhờ những kinh nghiệm tay nghề trong ngành logistics đến từ những công ty cung ứng dịch vụ mua hộ .

4. Quy trình thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Nước Ta nhanh nhất qua Xanh Lơ

Quy trình thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất qua Xanh Lơ

Bước 1. Gửi link loại sản phẩm mà bạn muốn nhập về cho Xanh Lơ theo Form có sẵn tại website Xanhlo. com .Bước 2. Xanh Lơ sẽ nhanh gọn làm giá cho bạn trong vòng từ 3 – 5 phút. Và tư vấn không lấy phí mọi vướng mắc về dịch vụ của người mua .Bước 3. Sau khi gửi thông tin cụ thể đơn hàng, bạn sẽ thực thi đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100 % .

Bước 4: Các thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đã có Xanh Lơ lo, bạn chỉ cần theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục   “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Nước Ta, Xanh Lơ sẽ luân chuyển loại sản phẩm đến tận nơi người mua, bạn sẽ giao dịch thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng .

5. Bảng giá nhập hàng từ HQ về việt nam tại Xanh Lơ

Bảng giá nhập hàng sẽ khác nhau so với từng mẫu sản phẩm khác nhau do có sự độc lạ về những thủ tục nhập khẩu từ Hàn Quốc về Nước Ta, cách dữ gìn và bảo vệ và luân chuyển riêng không liên quan gì đến nhau … Để được làm giá một cách cụ thể nhất xin gửi Link mẫu sản phẩm cho chúng tôi tại website. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá cước luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Hàn Quốc về Nước Ta tại đây. Chúc bạn có một thưởng thức nhập hàng từ hàn Quốc về Nước Ta tuyệt vời nhất !

Đăng ký Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Xanh Logistics ngay. Trải nghiệm quy trình mua hàng hộ Hàn Quốc và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam với chi phí thấp!