DỊCH VỤ SHOPEE – UY TÍN – AN TOÀN SỐ #1 VIỆT NAM

Quản Lý Nhiều Sàn: Shopee – Lazada – Sendo

Giúp bạn quản trị nhiều thông tin tài khoản Shopee – Lazado – Sendo cùng một lúc trên một máy tính .

Khi có chat hoặc đơn hàng mới trên Shopee – Lazada – Sendo app sẽ thông tin cho bạn. Điều đó giúp bạn không bỏ xót đơn hàng và tìm kiếm thêm những Khách hàng triển vọng !

 

Sao chép loại sản phẩm của Shop khác hoặc ngành hàng khác

Bạn đang gặp yếu tố khi sao chép mẫu sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể sao chép 100 hoặc 1 ngàn loại sản phẩm trong vòng 1 phút sau đó xuất dữ liệu ra file excel và tải lên Shop của bạn .

Một số yếu tố khi sao chép loại sản phẩm : mẫu sản phẩm bị trùng, hình ảnh trùng lặp chưa qua giải quyết và xử lý nội dung trùng lặp không ON TOP được, bị Shopee nhìn nhận xấu, tổng thể những yếu tố trên được mạng lưới hệ thống xử lý triệt để .

Hệ thống sẽ viết lại nôi dung loại sản phẩm và giải quyết và xử lý lại hình ảnh để không bị shop nhìn nhận xấu .

Bí quyết chọn mẫu sản phẩm kế hoạch cho shop

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu sản phẩm nào cho shop của mình ? Sản phẩm nào được nhiều người tìm kiếm trong ngành hàng của bạn ? Bạn muốn xem shop đối thủ cạnh tranh bán gì HOT toàn bộ sẽ được chúng tôi xử lý .

Công cụ của chúng tôi được cho phép bạn tìm những mẫu sản phẩm trong cùng ngành hàng theo từ khóa, biết được và thống kê số lượng bán ra và doanh thu loại sản phẩm của shop đối thủ cạnh tranh giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm kế hoạch

Ngoài ra mạng lưới hệ thống còn tương hỗ đề xuất kiến nghị những từ khóa được dùng tìm kiếm nhiều trên thanh công cụ .

Tìm người mua tìềm năng và có nhu yếu với mẫu sản phẩm của bạn

 

Bạn đã có người mua cũ và muốn tìm kiếm người mua mới chúng tôi có một yêu cầu cho bạn. Đó là sub ( theo dõi ) nhưng người mua của bạn để họ nhận thông tin từ bạn và theo dõi bạn .

Hệ thống tương hỗ bạn tìm tệp người mua thuộc ngành hàng của bạn hoặc tệp người mua của shop đối thủ cạnh tranh của bạn .

Sau khi đã có tệp người mua bạn hoàn toàn có thể làm theo cách riêng của bạn. Ví dụ như sub khác hàng đó, gửi tin nhắn với người mua đó, san sẻ khuyến mãi tốt với người mua đó .

Tương tác SUB + LIKE + TRAFFIC mỗi ngày 24 h liên tục

Bạn cũng hiểu rằng khi bạn mua sub thì sub sẽ đổ về 1 lúc, nó chỉ có công dụng tăng độ uy tín và đẹp khi nhìn vào shop .

⚠ ️ Dịch vụ chúng mình là tương tác mỗi ngày 24 h liên tục và lượng truy vấn người mua sẽ đổ về liên tục sau 2 tuần chạy tương tác và thiết kế xây dựng nền tảng cho shop của bạn !

⤴ ️ Bạn muốn loại sản phẩm của mình Open lên TOP tìm kiếm hoặc gợi ý thì cần 1 quy trình dài. Ít nhất là 2 tuần nhận tương tác liên tục hoặc hoàn toàn có thể tới 1 đến 2 tháng, tuỳ thuộc độ cạnh tranh đối đầu mẫu sản phẩm của bạn .

 

Có như vậy, mẫu sản phẩm của bạn sẽ lên TOP 1 tìm kiếm từ khóa và kinh doanh thương mại không thay đổi trong thời hạn ngắn nhất .

Cuối cùng đặc biệt quan trọng quan trọng đó là có 2 cách đưa shop lên TOP tìm kiếm là đấu thầu từ khóa và tăng traffic. Đấu thầu từ khóa thì rất tốn kém lại không hiệu suất cao vì nó tính lượt click loại sản phẩm shop sẽ bị mất tiền. Còn tăng traffic ( lượng người truy vấn vào shop ) dịch vụ shopee không chỉ tăng lượng người theo dõi và like mẫu sản phẩm thường thì mà cũng tăng lượng KH truy vấn luôn cho shop bạn góp thêm phần tăng tính hiệu suất cao và lệch giá cho shop của bạn !