Lần Đầu Làm Mẹ [Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf] – Leowiki

Giới thiệu sách Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở – Tác giả Masato Takeuchi

Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở

Những người phụ nữ lần đầu mang thai và sắp sửa được làm mẹ, bạn có cảm thấy hoang mang lo lắng với thời đại này vì quá nhiều thông tin kỹ năng và kiến thức tương quan đến thai nhi và kiến thức và kỹ năng sinh nở. Cách tốt nhất tôi muốn khuyên bạn rằng : “ Hãy tích lũy thông tin từ nguồn chính thống và lắng nghe tiếng nói của bản thân mình. ”
“ Lần đầu làm mẹ ” của bác sĩ sản phụ khoa Masato Takeuchi sẽ giúp bạn thực sự yên tâm hơn với những mối lo ngại của bạn. Tập hợp một cách tỉ mỉ, chi tiết cụ thể tổng thể những yếu tố mà bắt buộc bạn phải biết và trải qua khi lần đầu làm mẹ. Cuốn sách này sẽ giải đáp cho bạn xử lý được :

 • Những điều lo lắng của những người làm mẹ.
 • Những điều cần biết, nên làm và không nên làm dành cho những người lần đầu làm mẹ.
 • Những dấu hiệu mà người mang thai sẽ phải trải qua.
 • Có một điều mà các bà mẹ lưu ý đó là vấn đề về quy luật sinh nở tự nhiên. Cách sống và môi trường sống hiện tại là điều làm bạn không thể so sánh với những ông bà ta khi xưa, thế nên bạn phải hiểu đúng về luật sinh nở tự nhiên để mọi thứ sẽ được diễn ra tốt đẹp nhất.

Cuốn sách mặc dầu dài 344 trang, gồm có 8 phần tuy nhiên kỹ năng và kiến thức sẽ được tổng hợp thành từng mục và sẽ chia thành 3 phần chính :

 • Giới thiệu cụ thể về sự thay đổi của cơ thể khi mang thai và sự phát triển của thai nhi. Trong phần này sẽ có:
 • Lời dặn dò từ tổng biên tập, bác sĩ Masato Takeuchi: sẽ giúp các mẹ bầu cảm thấy ấm áp, có thêm dũng khí và sức mạnh.
 • Giải thích về những thay đổi cơ thể của thai phụ trong suốt 10 tháng thai kỳ: bằng hình ảnh minh họa và câu chữ súc tích, ngắn gọn. Cũng có những lưu ý về các vấn đề mà thai phụ thường gặp nữa.

Danh sách tiện nghi : Tập hợp những việc cần làm trong từng quá trình. Các list này nằm ở nhiều trang nên hoàn toàn có thể dùng như sổ tay ghi nhớ .
Sự tăng trưởng của thai nhi trong 10 tháng thai kỳ : được minh họa bằng hình vẽ với kích cỡ thật. Áp hình vẽ này lên bụng, những mẹ bầu sẽ thuận tiện tưởng tượng em bé đã lớn đến chừng nào rồi .
Lần Đầu Làm Mẹ - Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở
 • Công ty phát hành: Thái Hà
 • Tác giả: Masato Takeuchi
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Dịch Giả: La Minh Nhật
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 340

2. Đánh giá Sách Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở

Đánh giá Sách Lần Đầu Làm Mẹ

1 Cuốn sách rất đầy đủ và chi tiết về tất tần tất mọi thứ liên quan đến quá trình mang thai của mẹ bầu. Hình vẽ sinh động, có các lưu ý cụ thể trong từng giai đoạn và những kiến thức mẹ bầu cần trang bị để có 1 thai kỳ khỏe mạnh. Phần cuối sách còn 1 chương liên quan đến việc chăm sóc em bé sau sinh như là cách bế ẵm, cách tắm, chế độ ăn của bé… rất bổ ích nữa!

Có điều vì sách do tác giả người Nhật viết nên 1 số yếu tố như chính sách thai sản hay ĐK phòng khám đều lấy toàn cảnh của Nhật, ko vận dụng được cho Nước Ta .
Tuy nhiên do phần chung những kỹ năng và kiến thức mang thai đều giống nhau ở mọi nơi nên quyển sách này thực sự rất hữu dụng để mỗi mẹ bầu hoàn toàn có thể trở thành 1 chuyên viên về mang thai !

2 Cuốn sách rất đầy đủ và chi tiết về tất tần tất mọi thứ liên quan đến quá trình mang thai của mẹ bầu. Hình vẽ sinh động, có các lưu ý cụ thể trong từng giai đoạn và những kiến thức mẹ bầu cần trang bị để có 1 thai kỳ khỏe mạnh. Phần cuối sách còn 1 chương liên quan đến việc chăm sóc em bé sau sinh như là cách bế ẵm, cách tắm, chế độ ăn của bé… rất bổ ích nữa! Có điều vì sách do tác giả người Nhật viết nên 1 số vấn đề như chế độ thai sản hay đăng ký phòng khám đều lấy bối cảnh của Nhật, ko áp dụng được cho Việt Nam. Tuy nhiên do phần chung các kiến thức mang thai đều giống nhau ở mọi nơi nên quyển sách này thực sự rất hữu ích để mỗi mẹ bầu có thể trở thành 1 chuyên gia về mang thai!

3 Hai vợ chồng muốn tìm một quyển nói chi tiết, đầy đủ, rõ ràng, và nhất là đáng tin cậy để chuẩn bị đón bé đầu lòng. Đây đúng là quyển sách đáp ứng được mong đợi đó: – Sách được viết bởi bác sĩ người Nhật, đem lại cảm giác an tâm. – Nội dung phân chia rất rõ ràng theo mốc thời gian, nêu những thời điểm quan trọng và việc cần làm. – Có các mục chung mà hai vợ chồng đang rất muốn biết: dinh dưỡng (hiện nay rất nhiều kinh nghiệm truyền miệng bảo phải kiêng này cữ nọ, làm hai vợ chồng rất hoang mang), thai giáo, chăm sóc phòng ngừa bệnh… – Có thêm cả mục chăm sóc trẻ sau sinh ở thời gian đầu, là thời kỳ mà có lẽ sẽ rất lúng túng. – Các trang sách in màu rất đẹp, minh họa hóm hỉnh, dễ thương và bắt mắt nên không cảm thấy chán khi đọc. Tổng kết, rất đáng mua.

4 Cuốn sách được viết khá chi tiết, cung cấp thông tin kiến thức về sự phát triển của thai nhi trong từng giai đoạn của thai kỳ đồng thời giúp những người lần đầu làm mẹ biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn cũng như tâm thế tốt hơn khi những thay đổi cơ thể xảy ra trong thời gian mang thai. Kiến thức về thai nhi giúp các mẹ có cảm nhận rõ nét hơn về mối liên kết giữa mình với con từ đó giúp cho việc thai giáo cũng dễ dàng hơn. Sách cũng hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh như cách bế trẻ, thay tả, cho bú, tắm cho bé…Tin chắc rằng những người sắp làm bố mẹ không thể bỏ qua.

Review sách Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở

Review sách Lần Đầu Làm Mẹ

Lần Đầu Làm Mẹ – cuốn sách nhỏ cho một hành trình lớn! 

Có một việc làm vĩ đại mang tên : Làm mẹ .
Đó là việc làm niềm hạnh phúc, có ý nghĩa lớn lao và thiêng liêng, không riêng gì dành cho riêng người phụ nữ, mà còn là sự lan tỏa kỳ diệu tới tổng thể mọi người. Niềm vui rạng rỡ, hân hoan, sau bao ngày hoảng sợ, trông ngóng, đợi chờ …
Thiên thần nhỏ chào đời, sẽ mang tới một sự “ ồn ào ” đáng yêu, chút bồn chồn cho ông bố trẻ, khoảnh khắc xúc động trong cái đón tay của những người ông, người bà., ..
Cùng với đó, cũng là những lạ lẫm trong vai trò và nghĩa vụ và trách nhiệm mới ! .
Làm sao để chăm nom và nuôi dưỡng thiên thần nhỏ một cách tốt nhất đây ?
Những người phụ nữ lần đầu mang thai và sắp sửa được làm mẹ đều sẽ có cảm xúc sợ hãi trong thời đại bùng nổ thông tin này, bởi có quá nhiều kiến thức và kỹ năng tương quan đến thai nhi và sinh nở, nhưng mỗi kiến thức và kỹ năng lại khác nhau, phong phú và phong phú và đa dạng vô cùng. Họ cần một nguồn thông tin chính thống và đáng an toàn và đáng tin cậy, thực sự khoa học nhưng lại dễ hiểu và thuận tiện vận dụng .
Hiểu được tâm từ và trăn trở đó, Lần đầu làm mẹ đã được xuất bản với mong ước được san sẻ, sát cánh cùng những cặp cha mẹ trẻ – cuốn sách nhỏ cho một hành trình dài lớn !
Cuốn sách tập hợp một cách tỉ mỉ, chi tiết cụ thể toàn bộ những yếu tố mà bắt buộc bạn cần biết và sẽ trải qua trong quy trình mang thai và sinh nở, được trình diễn trong 344 trang sách, được chia làm 8 phần nội dung chính :

 • Phần 1: Mẹ và Bé trong 10 Tháng thai kỳ.
 • Phần 2: Để mẹ bầu có một cơ thể khỏe mạnh.
 • Phần 3: Những điều nên chuẩn bị sẵn trong khi mang thai.
 • Phần 4: Những điều nên chuẩn bị sẵn để thảnh thơi sau khi sinh.
 • Phân 5: Những vấn đề về sức khỏe trong thai kỳ mẹ bầu nên biết trước.
 • Phần 6: Ngày sinh gần kề! Chuẩn bị cho thời khắc quan trọng.
 • Phần 7: Hồi hộp, hồi hộp! Lần đầu tiên chăm sóc bé mới sơ sinh.
 • Phần 8: Câu chuyện tiền bạc liên quan đến mang thai, sinh nở và nuôi con.

Mỗi phần được tổng hợp thành từng đề mục rõ ràng và được trình diễn thành chia thành 3 cấu trúc nội dung :

Giới thiệu cụ thể về sự thay đổi của cơ thể khi mang thai và sự phát triển của thai nhi:
Trong phần này sẽ bao gồm:

 • Lời dặn dò từ tổng biên tập, bác sĩ Masato Takeuchi: sẽ giúp các mẹ bầu cảm thấy ấm áp, có thêm dũng khí và sức mạnh.
 • Giải thích về những thay đổi cơ thể của thai phụ trong suốt 10 tháng thai kỳ: bằng hình ảnh minh họa và câu chữ súc tích, ngắn gọn. Cũng có những lưu ý về các vấn đề mà thai phụ thường gặp nữa.
 • Danh sách tiện lợi: Tập hợp những việc cần làm trong từng giai đoạn. Các danh sách này nằm ở nhiều trang nên có thể dùng như sổ tay ghi nhớ.
 • Sự phát triển của thai nhi trong 10 tháng thai kỳ: được minh họa bằng hình vẽ với kích cỡ thật. Áp hình vẽ này lên bụng, các mẹ bầu sẽ dễ dàng tưởng tượng em bé đã lớn đến chừng nào rồi.

Giới thiệu các bước cơ bản trong việc vệ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh:

Trình bày những bước để vệ sinh và chăm nom bé một cách khoa học với những đồ vật cần thiết thực sự đúng cách, tương thích, giúp ích cho những cặp đôi lần đầu làm cha mẹ .

Giải thích cẩn thận và rõ ràng các loại bệnh:

Các loại bệnh lý cũng như những yếu tố thai phụ thường hay gặp phải trong suốt quá trình mang thai và sinh nở kèm theo những cách dự trữ và trị liệu sẽ là một tài liệu y khoa bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy để mẹ yên tâm giữ gìn sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cho thai nhi thân yêu của mình .

Lần đầu làm mẹ – từ A đến Z

Lần đầu làm mẹ là cuốn sách nhỏ có ích dành cho những ai lần đầu làm mẹ, cũng như muốn bổ trợ thêm kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề làm mẹ .
Lần đầu trong thiên chức làm mẹ, hẳn không ít người do dự trong việc trang bị kiến thức và kỹ năng giữa vô vàn hướng dẫn trên mạng hay ghi chép trong sách vở. Chưa kể đến việc lựa chọn như thế nào : những gì nên vận dụng theo truyền thống cuội nguồn, những gì cần phải đổi khác …
Tất cả sẽ trở nên thuận tiện hơn khi bạn cầm trên tay cuốn sách Lần đầu làm mẹ. Một cuốn sách giàu hình ảnh, truyền tải thông tin can đảm và mạnh mẽ, khác hẳn

Cẩm nang mới mẻ, khoa học

Lần đầu làm mẹ, chắc rằng ai cũng phải vật lộn với vô vàn những vướng mắc rất đỗi quen thuộc, như : Khi mang thai, phụ nữ nên nhà hàng siêu thị, hoạt động và sinh hoạt điều độ như thế nào ? Khi sinh con thì phải quan tâm những yếu tố gì, nên chuẩn bị sẵn sàng tâm ý thế nào ? Cho con bú thế nào để con hấp thụ sữa mẹ một cách tốt nhất, vừa đủ nhất ? Làm sao để thuận tiện dỗ con ngủ và ngủ được sâu giấc ? …
Lần đầu làm mẹ, cũng là lúc người mẹ do dự, đắn đo rất nhiều trong việc lựa chọn, trang bị kiến thức và kỹ năng sao cho bảo vệ và update để nuôi dưỡng bé được tốt nhất .
Tất cả những điều trên sẽ được giải đáp đơn cử và chi tiết cụ thể trong Lần đầu làm mẹ – cuốn cẩm nang mới lạ, khoa học dành cho những bà mẹ trẻ tân tiến ( phụ nữ mang thai và cho con bú và những bậc cha mẹ nuôi con từ 0 – 6 tháng tuổi ) .
Con khỏe và rảnh rỗi .
Chắc chắn, cuốn cẩm nang mới dành cho những bà mẹ trẻ sẽ mang đến cho bạn thời cơ biến hóa ý niệm về việc chăm con .
Đây là một cuốn sách rất mê hoặc, dễ đọc vì hình ảnh minh họa dí dỏm, sinh động. Những kinh nghiệm tay nghề truyền đạt thật súc tích và dễ nhớ. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho những bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe .

Góc chia sẻ nhỏ

Những kinh nghiệm tay nghề của thế hệ đi trước, xích míc giữa truyền thống lịch sử và văn minh, nhiều lúc sẽ khiến những cặp cha mẹ trẻ rơi vào tình thế phân vân, đắn đo, khó xử. Nên học theo kinh nghiệm tay nghề, hướng dẫn của thế hệ ông bà đã nuôi dạy mình ; hay quyết tâm vận dụng chiêu thức tân tiến, tân tiến ? !
Trên trong thực tiễn, thật khó để hoàn toàn có thể đưa ra phương pháp, giải pháp ưu việt và tiêu biểu vượt trội hơn cả. Điều đó còn phụ thuộc vào rất lớn vào sự thích nghi, tương thích và điều kiện kèm theo của mỗi mái ấm gia đình .
Tuy nhiên, với những ông bố bà mẹ trẻ văn minh và tri thức ngày này, những bạn có đủ sự thông tuệ và tri thức nhất định. Các bạn hoàn toàn có thể tự mình vô hiệu và khước từ những lời khuyên đã quá lỗi thời và những giải pháp không bảo vệ tính khoa học .
Đồng thời, việc vận dụng những chiêu thức văn minh, có tính giáo dục cao so với trẻ nhỏ, cũng cần sự sẵn sàng chuẩn bị về mặt tâm ý và cả những biến hóa trong thói quen, tư duy đã đi sâu vào nề nếp của mái ấm gia đình người Việt .

Mua sách Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở” khoảng 127.000đ đến 159.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở Fahasa” tại đây

Đọc sách Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở ebook pdf

Để download “sách Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

( Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên 1 số ít link sách sẽ không được phân phối. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không hề gửi kịp trong thời hạn 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm ) .

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình