Cách học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

Cách học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Cách học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật. Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Chọn “ĐẶT LỊCH HỌC” để xem lịch mở lớp của Giáo viên.

* Bạn cần quan tâm : ☑ Lớp học không tính tiền chỉ vận dụng với giáo viên Châu Á Thái Bình Dương. ☑ Trạng thái ĐẶT LỊCH HỌC☑ Sau khi ĐẶT LỊCH HỌC thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại lịch học bằng cách Click vào TRANG CÁ NHÂN để xem lại. ☑ Trong quy trình học, nếu xảy ra lỗi đường truyền Internet làm buổi học không đạt hiệu suất cao thì buổi học đó sẽ được hoàn trả mà không mất phí. ☑ Chỉ cần đặt lịch học trước 01 tiếng ( 60 phút ) là bạn hoàn toàn có thể khởi đầu buổi học. Hủy buổi học trước 02 tiếng ( 120 phút ) được xem là hợp lệ. Buổi học sau khi hủy sẽ được hoàn trả vào gói học của bạn. Trễ hơn 2 tiếng, buổi học của bạn sẽ diễn ra như lịch học. ☑ Các bạn nhớ trực tuyến Skype hoặc Platform đúng giờ để khởi đầu học với giáo viên .Trường hợp học viên dùng những thiết bị smartphone, tablet hoàn toàn có thể tải ứng dụng : ” Tiếng Anh E-SPACE ” để Đặt lịch học và Quản lý lịch học thuận tiện hơn .- Truy cập vào website E-space bằng smartphone hoặc tablet và click vào link mở app hoặc truy vấn vào Appstore hoặc CHPlay gõ ” tiếng Anh E-space ” để thiết lập – Trong quy trình setup được cho phép App sử dụng công dụng thông tin ( Notifications ) để báo lịch học học viên. – Đăng nhập bằng user và pass học viên đã tạo thông tin tài khoản trên E-space. vn – Học viên hoàn toàn có thể book lịch và quản lý lịch học trên app – Vào setting ( setup ) kiểm tra đã được cho phép E-space gửi thông tin hay chưa. App sẽ báo cho học viên lịch học trước 1 giờ đồng hồ đeo tay, trước khi buổi học diễn ra. – App E-space cho Iphone / Ipad : https://apps.apple.com/us/app/ti%E1%BA%BFng-anh-online-e-space/id1202126893 – App E-space cho Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=tienganh.online.e_space#details-reviews

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học “1 THẦY 1 TRÒ”. Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Khái niệm giáo dục là gì? Mục đích, vai trò của giáo dục

Nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin yêu lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác chiến lược huấn luyện và đào tạo tiếng Anh chính : Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove …MINIGAME – KHOE KHÔNG GIAN HỌC ONLINE – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG SẢNG KHOÁIApr, 26, 2022VĂN PHÒNG E-SPACE TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022Jan, 28, 20224 TRỞ NGẠI NGĂN BẠN THÀNH THẠO TIẾNG ANH HỌC THUẬTJan, 11, 2022209 Hoàng Văn Thụ, P. 8 Q.Phú Nhuận, Hồ Chí MinhE-Mail [ email protected ]Số 5 lô 12A Trung Yên 6 Trung Hòa, CG cầu giấy, Thành Phố Hà NộiE-Mail [ email protected ]Đăng ký email để nhận thông tin tặng thêm, và tài liệu mới từ E-SpaceVỀ E-SPACE VIET NAMCHỨNG NHẬN BẢO MẬTCÁC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANHHỌC TIẾNG ANH ONLINE

APP MÁY TÍNH

APP DI ĐỘNGTiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Cách học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên quốc tế, mình còn viết thêm một bài viết tương quan tới bài viết này nhằm mục đích tổng hợp những kiến thức và kỹ năng về lô 12 a trung yên 6. Mời những bạn cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức !

Lời kết :Bài viết về Cách học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài. Đang cập nhật…

Source: https://mix166.vn
Category: Giáo Dục