Hội nghị từ xa là gì? Hội nghị từ xa bằng những giải pháp nào

Hội nghị từ xa là gì?

Hội nghị từ xa là hình thức hội nghị bằng video hoặc bằng VoiIP trải qua mạng internet để trao đổi việc làm và thông tin với nhau mà không cần mặt đối mặt, đây là mô hình đã nhanh gọn trở thành một nhu yếu quan trọng so với những tổ chức triển khai trên toàn thế giới. Đối với nhiều người, phong thái thao tác này mới sẽ mang đến nhiều thuận tiện về mặt khoản cách địa lý .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số tùy chọn mà bạn có thể xem xét để tổ chức các cuộc hội nghị từ xa như vậy, với trọng tâm cụ thể là các đề xuất cho hội nghị thông thường đã sử dụng

hội nghị từ xa là gì

Trước hết, một số tổ chức doanh nghiệp lớn đã trang bị một hệ thống hội nghị với công ty cung cấp hội nghị video chuyên dụng, do đó đây có thể là điều cần kiểm tra với bộ phận Công nghệ thông tin chuyên trách của bạn. Nếu không, cân nhắc tiếp theo là: có bao nhiêu người sẽ được tham gia vào hội nghị của bạn? Nếu toàn bộ hệ thống doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp cho hội nghị từ xa, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty cung cấp dịch vụ này để đưa ra các lựa chọn thích hợp.

Hội nghị từ xa bằng những giải pháp nào?

Có nhiều lựa chọn giải pháp họp từ xa khả thi và một vài lựa chọn thực sự tốt. Tất cả đều có một số tính năng cơ bản tương tự, bao gồm tùy chọn video và âm thanh HD, cũng như chia sẻ màn hình (tức là một người có thể chia sẻ màn hình của mình để những người khác có thể theo dõi (Điều này rất quan trọng khi trình bày bài giảng PowerPoint).

Không phải ai cũng cảm thấy tự do khi thiết lập một hội nghị video từ xa. Những giải pháp hữu hiệu đêm lại cho người dùng tự do và thú vị với mô hình là điều quan trọng. Các nhà sản xuất dịch vụ sẽ chọn những giải pháp tương thích nhất mà doanh nghiệp mong ước .

Thứ nhất: Hội nghị truyền hình từ xa bằng phần mềm miễn phí hoặc trả tiền

Thứ hai: Hội nghị truyền hình từ xa bằng phần cứng chuyên nghiệp.

Source: https://mix166.vn
Category: Sự Kiên