IC&T tổ chức hội thảo “Thực trạng ngành xây dựng và xu hướng vật liệu xây dựng mới” | Nhật Hoa

IC&T tổ chức hội thảo “Thực trạng ngành xây dựng và xu hướng vật liệu xây dựng mới”

Tại Ban Tuyên giáo Trung ương – số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng cùng nhau thảo luận về thực trạng ngành xây dựng & vật liệu xây dựng hiện nay cũng như chia sẻ và giới thiệu các vật liệu xây dựng mới, phù hợp với xu hướng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. CLB Doanh Nhân Đất Việt cùng với Công ty TNHH TM XD Công Nghiệp Nhật Hoa phối hợp tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thực trạng ngành xây dựng & xu hướng vật liệu xây dựng mới” được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Bản tin Doanh nhân Đất Việt.

IC&T tổ chức hội thảo "Thực trạng ngành xây dựng và xu hướng vật liệu xây dựng mới" 1

Tham dự hội thảo có những chiến sỹ TS.Nguyễn Văn Cường, Phó Vụ trưởng, Văn phòng nhà nước, TS.Đinh Sơn Hùng, Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu tăng trưởng TP.Hồ Chí Minh – Hội đồng cố vấn CLB.Doanh nhân Đất Việt. Ông Phạm Gia Du, Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Đất Việt – Nguyên Tổng Thư ký Thương Hội XD và VLXD, Ông Trương Phú Cường, quản trị Thương Hội XD và VLXD TP Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Hoàng Ẩn, Hội đồng cố vấn CLB.Doanh nhân Đất Việt – Nguyên Phó gia đình Sở XD Thành Phố Hồ Chí Minh kiêm tổng giám đốc Tổng Cty XD TP HCM, Ông Nguyễn Vũ Hải, quản trị CLB Doanh nhân Đất Việt – Trưởng ban tổ chức triển khai, Bà Lê Hồng Phượng – Giám đốc Kinh Doanh Cty TNHH TM XD công nghiệp Nhật Hoa – Đại diện nhà hỗ trợ vốn .

                               IC&T tổ chức hội thảo "Thực trạng ngành xây dựng và xu hướng vật liệu xây dựng mới" 2Thảo luận về thực trạng ngành xây dựng.

Nội dung buổi hội thảo xoay quanh hai yếu tố chính đang được những chuyên viên trong ngành xây dựng chăm sóc. Thứ nhất, doanh nghiệp phát biểu và yêu cầu cơ quan Nhà nước, nhà nước về những khó khăn vất vả và thuận tiện của ngành xây dựng và VLXD – Bất động sản, triển vọng hợp tác, san sẻ giữa những doanh nghiệp, chính sách để thực thi gói kích thích 30 nghìn tỷ đồng, giải pháp tháo gỡ khó khăn vất vả. Thứ hai bàn luận về khuynh hướng sử dụng nguyên vật liệu mới mang lại hiệu suất cao cao trong ngành xây dựng, trong phần này đại diện thay mặt nhà hỗ trợ vốn – Bà Lê Hồng Phượng đã có phần trình diễn và vấn đáp khái quát về loại sản phẩm đang được giới tư vấn phong cách thiết kế và xây dựng chăm sóc đó là Gạch nhựa CORONA và sàn vinyl kháng khuẩn, chống tĩnh điện – mẫu sản phẩm đã và đang được sử dụng thoáng đãng trong những cao ốc, căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, trường học và bệnh viện .

         IC&T tổ chức hội thảo "Thực trạng ngành xây dựng và xu hướng vật liệu xây dựng mới" 3                

Ông Phạm Gia Du, Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Đất Việt _Nguyên Tổng Thư ký Hiệp hội XD & VLXD đã cho rằng, các ý kiến và bài thuyết trình được nêu ra đều rất tâm huyết.

Các đại biểu tham gia đã có những quan điểm san sẻ, góp ý rất thẳng thắn và cởi mở gửi đến những cấp chỉ huy nhằm mục đích tháo gỡ những khúc mắc và khó khăn vất vả còn tồn dư. Ông Phạm Gia Du, Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Đất Việt – Nguyên Tổng Thư ký Thương Hội XD và VLXD đã cho rằng, những quan điểm và bài thuyết trình được nêu ra đều rất tận tâm, nghĩa vụ và trách nhiệm và xác đáng nhất là những quan điểm về khó khăn vất vả, sống sót, đề xuất kiến nghị và đề xuất kiến nghị. Qua đó, Ông Phạm Gia Du cũng ý kiến đề nghị TS.Đinh Sơn Hùng, Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu tăng trưởng Thành Phố Hồ Chí Minh trang nghiêm tiếp thu những đề xuất kiến nghị, đề xuất kiến nghị của đại biểu, những đại diện thay mặt những công ty tại buổi hội thảo, sau đó tham mưu với những cơ quan ban ngành cấp cao nhằm mục đích triển khai tốt những chủ chương của nhà nước trong ngành xây dựng .Đại diện quản trị CLB Doanh Nghiệp Đất Việt cảm ơn và Tặng Kèm hoa cho bà Lê Hồng Phượng – Đại diện đơn vị chức năng hỗ trợ vốn .Kết thúc buổi hội thảo đại diện thay mặt ban tổ chức triển khai Ông Nguyễn Vũ Hải, quản trị CLB Doanh nhân Đất Việt gửi lời cám ơn thâm thúy đến những cơ quan ban ngành, chỉ huy những doanh nghiệp đến tham gia chương trình và gửi Tặng Ngay bó hoa tươi thắm đến Doanh Nghiệp TNHH TM XD Công Nghiệp Nhật Hoa đã hỗ trợ vốn cho chương trình được diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp.

Source: https://mix166.vn
Category: Sự Kiên