Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả – https://ta-ogilvy.vn

Tính năng theo dõi trên Facebook cho phép người theo dõi có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ bạn cập nhật trên tường như hình ảnh, video, status chia sẻ. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản, nhanh chóng nhé!

Từ ngày 01/06/202230/06/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn tại Thế Giới Di Động: Tiệc Sale Lớn Nhất Năm Xả Kho Giảm Hết.

Xem chi tiết cụ thể chương trình tại : Lên đồ dự ” Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết ” tại TGDĐ .

Chương trình xả hàng tại Thế Giới Di Động

Chương trình xả hàng tại Thế Giới Di Động

1. Lượt theo dõi (Follower) Facebook là gì?

Lượt theo dõi (Follower) hay Sub (viết tắt của từ Subscriber) là từ dùng để chỉ những người theo dõi tài khoản Facebook của bạn.

Những người theo dõi sẽ nhìn thấy những bài đăng mà bạn thiết lập ở chính sách công khai minh bạch trên trang cá thể hoặc những bài đăng trên Fanpage Facebook .

Follower là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn

Follower là người theo dõi thông tin tài khoản Facebook của bạn

Fanpage Facebook hay tài khoản cá nhân nào có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng của người dùng khác, đặc biệt hữu dụng khi bạn bán hàng trên Facebook.

Nó sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh, tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn và hạn chế mất tiền quảng cáo.

Tham khảo thêm : Cách tạo Fanpage

Facebook có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng

Facebook có nhiều lượt theo dõi sẽ thuận tiện nhận được sự tin yêu

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật theo dõi ảo:

Lượt theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Khi bạn update những trạng thái, những hình ảnh sẽ hiển thị trên newfeed của người theo dõi. Lượt theo dõi thật sẽ mang lại rất nhiều quyền lợi, đặt biệt khai bạn đang kinh doanh thương mại, bán hàng .

Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp.

Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số, nó chỉ giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên Facebook với những người không am hiểu về lượt theo dõi, còn đối với các lợi ích khác thì lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì.

Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số

Lượt theo dõi ảo đơn thuần chỉ là những số lượng

2. Lợi ích của việc tăng lượt theo dõi trên Facebook

Khi bạn muốn tiếp thị, tiếp thị một mẫu sản phẩm, dịch vụ nào đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook của bạn thực sự rất quan trọng. Nó tạo niềm tin cậy cho người mua về chất lượng mẫu sản phẩm và uy tín của bạn .

Đây cũng là một yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cũng như đưa hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Lượt theo dõi Facebook đưa bạn đến gần hơn với khách hàng

Lượt theo dõi Facebook đưa bạn đến gần hơn với người mua

3. Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, nhấn vào menu ở góc phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Click chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt

Chọn Cài đặt

Bước 3: Chọn Bài viết công khai trong phần Cài đặt > Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn chế độ Mọi người.

Chọn chế độ Mọi người

Chọn chính sách Mọi người

4. Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều những website cung ứng công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Để tăng like ảo bạn sẽ phải phân phối thông tin thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình cho những website đó để họ dùng thuật toán tự động hóa tăng lượt theo dõi cho thông tin tài khoản của bạn .Những lượt theo dõi này có nguồn gốc từ chính những người dùng Facebook sử dụng website này và cũng triển khai tăng lượt theo dõi như bạn .

Có nhiều website cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo

Có nhiều website phân phối công cụ để tăng lượt theo dõi ảoThuật toán sẽ khiến thông tin tài khoản của họ tự động hóa theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến thông tin tài khoản của bạn tự động hóa theo dõi hoặc kết bạn với họ .

Lượt theo dõi ảo thật ra chỉ là con số giúp bạn có một vẻ ngoài khủng khi người khác nhìn vào trang của bạn. Tức là trên thực tế lượng người thực sự theo dõi bạn ít hơn rất nhiều và điều đó sẽ không giúp gì cho bạn trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Lượt theo dõi ảo thật sự ít có giá trị

Lượt theo dõi ảo thật sự ít có giá trịVì vậy, điều bạn cần là tăng lượng theo dõi thật trên Facebook và giảm thiểu tối đa những follow ảo trên trang cá thể .

5. Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Tính năng gợi ý kết bạn Open khi những người dùng lướt bảng tin Facebook, Facebook sẽ hiển thị list những bạn hữu có liên hệ với những người bạn thường tương tác .Bạn hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn đến những người hoàn toàn có thể liên hệ này. Việc này tuy mất khá nhiều thời hạn cũng như vận tốc khá chậm hơn so với những cách khác nhưng nó cũng là một cách hữu hiệu giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook .

Bạn có thể gửi lời mời kết bạn đến những người có thể liên hệ

Bạn hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn đến những người hoàn toàn có thể liên hệ

Đặt chế độ công khai để tăng follow Facebook

Có 3 phần nên đặt chính sách công khai minh bạch để tăng follow Facebook, đó là :

Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: điều này cho phép bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn.

Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào list những người theo dõi bạn. Như vậy bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên Facebook .

Công khai các bài viết trên tường: Khi bạn đăng những bài viết hay, nếu những người theo dõi của bạn có thể bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn.

Công khai các bài viết trên tường

Công khai những bài viết trên tường

Công khai hiển thị lượt theo dõi: Việc công khai hiển thị điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn.

Lượt theo dõi càng nhiều sẽ tăng mức độ phủ sóng và sự tin yêu của người mua so với bạn .

Công khai hiển thị lượt theo dõi

Công khai hiển thị lượt theo dõi

Mời bạn bè like, share để tăng tương tác, theo dõi tự nhiên

Đây là cách dễ nhất để tăng lượng người theo dõi Facebook. Bạn hãy thử gửi lời mời like trang cho bè bạn, người thân trong gia đình của bạn .Khi mời, người dùng khác sẽ được nhận thông tin mời like Facebook Page của bạn và sẽ thuận tiện tăng lượt theo dõi thật trên trang Facebook .

Tuy vậy, cách này có một điểm yếu là khá mất thời gian và dễ bị Facebook chặn do nghi ngờ trang của bạn bị hack bởi có các thao tác giống nhau lặp lại liên tục.

Nhưng dù sao thì cách mời like này cũng tạo sự quy đổi khá cao và tăng những lượt theo dõi thật trên Facebook .

Cách này có một điểm yếu là khá mất thời gian và dễ bị Facebook chặn

Cách này có một điểm yếu là khá mất thời hạn và dễ bị Facebook chặn

Sáng tạo nội dung viral

Nội dung phát minh sáng tạo, có tính Viral là một trong những yếu tố thiết yếu mà người bán hàng cần tập trung chuyên sâu tăng trưởng .

Các bài đăng có nội dung hấp dẫn đi kèm với các hình ảnh, video thú vị sẽ thu hút tương tác của khách hàng khá hiệu quả và từ đó sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

Nội dung sáng tạo, có tính lan truyền là một trong những yếu tố cần thiết

Nội dung phát minh sáng tạo, có tính Viral là một trong những yếu tố thiết yếu

Sử dụng hashtag trong bài đăng để tăng tính thu hút

Hashtag được mọi người sử dụng khá nhiều trên mạng xã hội Facebook. Đây là một từ hoặc một chuỗi các ký tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#), ví dụ: #TheGioiDiDong.

Hashtag sẽ giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm, thậm chí khi họ không là người theo dõi hay thích trang của bạn.

Việc sử dụng một hashtag tương thích và mê hoặc là một trong số những để tăng lượt theo dõi Facebook hiệu suất cao nhất .

Hashtag được sử dụng khá phổ biến trên mạng xã hội

Hashtag được sử dụng khá thông dụng trên mạng xã hội

Seeding trên fanpage, group để thu hút người theo dõi

Đối với những fanpage còn non trẻ và ít tương tác thì việc seeding trên những fanpage nổi tiếng hoàn toàn có thể giúp bạn lôi cuốn lượt theo dõi .Thay vì phải vào comment từng post trên những fanpage khác nhau thì việc seeding trên những fanpage nổi tiếng có tương quan đến mẫu sản phẩm bạn kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện tăng lượt theo dõi thật trên Facebook .

Seeding trên các trang, hội nhóm lớn để thu hút lượt theo dõi

Seeding trên những trang, hội nhóm lớn để lôi cuốn lượt theo dõiĐiều này đặc biệt hiệu quả so với những fanpage còn non trẻ và ít lượt follow, tương tác .Ví dụ bạn kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm điện tử như điện thoại thông minh, máy tính, pin sạc, .., bạn hoàn toàn có thể like, theo dõi những fanpage tương quan đến những loại sản phẩm đó .Khi thấy những bài post tương quan như những bài review, hỏi đáp, bạn hoàn toàn có thể comment 1 số ít hình ảnh đẹp của mẫu sản phẩm bạn kinh doanh thương mại kèm đường link fanpage và một lời trình làng, mời chào đáng yêu và dễ thương .Việc này chắc như đinh sẽ lôi cuốn những người người mua tiềm năng đang chăm sóc và có dự tính mua đồ điện tử sẽ ghé thăm Fanpage của bạn .

Seeding giúp lan tỏa thông điệp đến khách hàng

Seeding giúp lan tỏa thông điệp đến người mua

Tổ chức giveaway, minigame, livestream trên Facebook

Tổ chức một số ít game show với những phần thưởng tương tác cũng là một cách rất hiệu suất cao để hoàn toàn có thể lôi cuốn sự chăm sóc của mọi người và tăng lượt tương tác một cách thuận tiện .Hãy tạo những mini game đơn thuần, tránh dài dòng lê thê dễ khiến người đọc bị trôi nhé .

Giveaway, minigame, livestream là cách tăng tương tác, Followers trên Facebook

Giveaway, minigame, livestream là cách tăng tương tác, Followers trên Facebook

Liên kết trang Facebook với website

Khách hàng hoàn toàn có thể sẽ không biết đến Website hoặc Fanpage bán hàng của bạn nếu nó không được link và ra mắt trên những bài đăng, do vậy, hãy liên kết website và Fanpage lại với nhau để người mua hoàn toàn có thể truy vấn và có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm thông tin về shop của bạn .

kết nối website và fanpage lại với nhau

liên kết website và fanpage lại với nhau

Chạy quảng cáo để tăng sub Facebook

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Ads để chạy quảng cáo. Đây là một tính năng rất hữu hiệu cho những ai muốn tăng tương tác một cách nhanh gọn .

Tính năng này được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Bạn có thể sử dụng Facebook Ads cho các bài đăng quan trọng trên Fanpage của mình và làm tăng lượt người theo dõi thật trên Facebook hiệu quả.

Tuy vậy, để chạy Facebook Ads, bạn cần chi trả một số tiền không nhỏ cho Facebook để những bài đăng của bạn được Open đều đặn trên newfeed của đối tượng người tiêu dùng người mua mà bạn nhắm đến .

Bạn cần chi trả một khoản tiền cho quảng cáo Facebook

Bạn cần chi trả một khoản tiền cho quảng cáo Facebook

6. Cách bán hàng hiệu quả trên Facebook khi có lượng theo dõi nhất định

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng chính là yếu tổ quyết định hành động việc kinh doanh thương mại của bạn có hiểu quả hay không. Do vậy, để đạt chất lượng bán hàng, bạn cần tìm kiếm những người mua tiềm năng của mình .Ví dụ, nếu bạn kinh doanh thương mại loại sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ thì đối tượng người dùng nhắm đến của bạn sẽ là những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ. Nếu xác lập sai đối tượng người tiêu dùng người mua sẽ khiến cho việc kinh doanh thương mại của bạn thiếu hiệu suất cao và giảm sút năng xuất bán hàng .

Khách hàng chính là yếu tổ quyết định hiệu quả kinh doanh

Khách hàng chính là yếu tổ quyết định hành động hiệu suất cao kinh doanh thương mại

Xây dựng nội dung hữu ích để tăng tương tác

Để giữ được những lượt tương tác cố định và thắt chặt và tăng lượt theo dõi mới, bạn cần tiếp tục đăng tải những nội dung mang tính viral hoặc những thông tin hữu dụng cho người mua của bạn .Các nội dung hay và mang tính tích cực sẽ lôi cuốn lượt tương tác mới và giữ lại những người theo dõi đã có của bạn .Nếu bạn đăng tải những nội dung spam hay thiếu tính mê hoặc, người mua của bạn lâu dần sẽ cảm thấy nhàm chán và sẽ nhấn bỏ theo dõi trang của bạn .

Các nội dung hay và mang tính tích cực sẽ thu hút lượt tương tác

Các nội dung hay và mang tính tích cực sẽ lôi cuốn lượt tương tác

Đầu tư xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân

Xây dựng hình ảnh, tên thương hiệu cá thể là điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn thôi thúc kinh doanh thương mại của bạn thuận tiện và được nhiều người mua tin cậy .Xây dựng hình ảnh loại sản phẩm gọn gàng, góp vốn đầu tư chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ người mua tốt sẽ giúp bạn tăng được độ nhận diện tên thương hiệu .Đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn tạo được “ hiệu ứng đám đông ” để dẫn chứng cho người mua thấy được độ uy tín của loại sản phẩm bạn đang kinh doanh thương mại .

Xây dựng hình ảnh tốt giúp bạn tăng được độ nhận diện thương hiệu

Xây dựng hình ảnh tốt giúp bạn tăng được độ nhận diện tên thương hiệu

Tích cực tương tác, phản hồi bình luận, tin nhắn

Tích cực tương tác và phản hồi những phản hồi, tin nhắn sẽ giúp người mua cảm nhận sự thân mật, chu đáo và sự trân trọng người mua của bạn. Nó cũng giúp họ hiểu hơn về loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh thương mại .Bởi khi bạn kinh doanh thương mại trực tuyến, bạn không hề tiếp xúc với người mua của bạn trực tiếp được. Do vậy để người mua tin dùng loại sản phẩm của bạn hơn thì bạn nên cần mẫn tương tác trực tuyến với người mua .

Tích cực tương tác và phản hồi các bình luận

Tích cực tương tác và phản hồi những phản hồi

7. Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Sử dụng các trang web tăng lượt theo dõi có an toàn không?

Sử dụng website không tính tiền để tăng lượt theo dõi Facebook thật ra là tương tác trên là 1 website phân phối dịch vụ bên thứ 3 triển khai nên hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng tác động đến thông tin tài khoản Facebook. Do vậy cần xem xét trước khi thực thi nhé !

List tăng sub Facebook có phải là tăng lượng follow thật?

Khi bạn sử dụng list sub để tăng follow, bạn hoàn toàn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook lên hàng nghìn lượt chỉ sau 1 đến 2 ngày, tuy nhiên trước đó bạn cần phải follow ngược lại vài nghìn người dùng khác .

Tương tự, những người đến sau bạn cũng làm tương tự bạn nhờ vậy tạo thành một vòng tuần hoàn, lượng sub tuy ảo nhưng tăng người theo dõi thật trên Facebook là thật và cũng khá ổn để thu thập thêm lượng khách hàng mới cho người dùng.

Làm thế nào để quảng cáo tăng theo dõi?

Facebook Ads là công cụ để giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn. Ngoài ra nó cùng có thể giúp bạn tăng lượng theo dõi quảng cáo nếu bạn biết chọn đối tượng khách hàng phù hợp và nội dung hấp dẫn.

Facebook Ads là công cụ để giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn

Facebook Ads là công cụ để giúp bạn quảng cáo hiệu suất cao hơn

Muốn Facebook được nhiều người biết tới thì phải làm sao?

Có rất nhiều cách để lôi cuốn mọi người quan tâm đến Facebook của bạn. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm những mẹo để nhiều người biết đến trải qua bài viết : 7 mẹo giúp Facebook của bạn được nhiều người biết tớiMột số mẫu điện thoại giúp hỗ trợ bạn bán hàng online đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Vừa rồi là những cách hiệu suất cao giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Facebook, kỳ vọng rằng chúng hữu dụng với bạn .

Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp ở những bài viết tiếp theo!

762.241 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://mix166.vn
Category: Hỏi Đáp