Chi tiết lịch đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh, thành


Trang Hà   –  
Thứ tư, 16/02/2022 09 : 00 ( GMT + 7 )

Báo Lao Động cập nhật lịch đi học trực tiếp của học sinh 63 tỉnh thành, tính đến ngày 16.2, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

Chi tiết lịch đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh, thành
Cập nhật lịch đi học trực tiếp của học sinh cả nước. Ảnh: LĐO

Báo Lao Động update lịch trở lại trường của học viên cả nước, tính đến sáng 16.2 đơn cử như sau :Cập nhật lịch đi học trở lại của học sinh cả nước.

Cập nhật lịch đi học trở lại của học sinh cả nước.Cập nhật lịch đi học trở lại của học sinh cả nước.Cập nhật lịch đi học trở lại của học sinh cả nước.Cập nhật lịch đi học trở lại của học sinh cả nước.Cập nhật lịch đi học trở lại của học sinh cả nước.

Tại Hà Nội, học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 thuộc 12 quận sẽ đi học trực tiếp từ ngày 21.2 (thứ Hai). Trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học tại nhà.

Học sinh từ lớp 1 – 6 các quận học các ngày trong tuần theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.

Nguyên tắc triển khai, chỉ tổ chức triển khai dạy học trực tiếp tại những địa phận có mức độ dịch ở Lever 1, Lever 2, những địa phận có mức độ dịch ở Lever 3, Lever 4 tổ chức triển khai dạy học theo hình thức trực tuyến. Học sinh cư trú tại địa phận có mức độ dịch Lever 3, Lever 4 không đến trường học mà ở nhà học trực tuyến, nhà trường có nghĩa vụ và trách nhiệm phân công giáo viên giảng dạy cho những em .

Tại Tiền Giang, UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý cho học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên, lớp 1, 2, 5 và từ lớp 6 đến lớp 12 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang được trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21.2.

Ngoài ra còn có học viên các trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm giáo dục kỹ năng sống. Trẻ mầm non từ 5 tuổi của các cơ sở giáo dục mầm non công lập, tư thục, nhóm trẻ độc lập cũng sẽ trở lại trường học trực tiếp vào thời gian trên.

Riêng học viên lớp 3, 4 tại những cơ sở giáo dục phổ thông, trẻ mần nin thiếu nhi dưới 5 tuổi của những cơ sở giáo dục mần nin thiếu nhi công lập, tư thục và nhóm trẻ độc lập sẽ trở lại trường học trực tiếp vào ngày 24.2 .

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 1 triệu học sinh từ mầm non đến lớp 6 ở TP.HCM đã chính thức đi học lại sau 9 tháng ở nhà học online để phòng tránh dịch COVID-19. Học sinh từ lớp 7 đến 12 ở TP.HCM đã đến trường trước đó.

Tại Long An, trong ngày đầu đi học có gần 70% trẻ mầm non và 96,4% học sinh tiểu học đến trường. Ngày 15.2, có hơn 75% trẻ mầm non đến trường và hơn 97% học sinh tiểu học đến trường. Sau tuần đầu học 1 buổi, ngành Giáo dục Long An chuẩn bị kế hoạch cho trẻ học bán trú trở lại.

Source: https://mix166.vn
Category: Giáo Dục