0243 Là Mạng Gì? Thuộc Mã Vùng Của Tỉnh, Thành Phố Nào? – Cẩm nang Hải Phòng

Ngoài những đầu số điện thoại di động, nhiều người dùng còn chăm sóc đến những đầu số điện thoại thông minh cố định và thắt chặt. Có nhiều câu hỏi được đặt ra là 0243 là mạng gì ? Thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào ? Với những gì đã tổng hợp được, bài viết mà Mindovermetal san sẻ dưới đây sẽ giải đáp tổng thể mọi vướng mắc của bạn .

Tag: số điện thoại 0243 ở đâu

Ngoài những đầu số điện thoại di động, nhiều người dùng còn quan tâm đến những đầu số điện thoại cố định. Có nhiều câu hỏi được đặt ra là 0243 là mạng gì? Thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào? Với những gì đã tổng hợp được, bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

Đang xem : số điện thoại cảm ứng 0243 ở đâu

0243 là mạng gì?

Xem thêm : Xịt Khoáng Innisfree Có Tốt Không ? Có Bao Nhiêu Loại ? Nên Dùng Loại Nào ?Như đã biết thì những đầu số 02 đều là đầu số điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt. Đặc điểm của đầu số cố định và thắt chặt chính là mỗi một tỉnh sẽ được cấp một đầu số riêng .

số điện thoại 0243 ở đâu

Với những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, đầu số cố định và thắt chặt còn được chia nhỏ ra thành từng Q.. Việc làm này giúp người dùng thuận tiện xác lập vị trí gọi. Ngoài ra cũng giúp cơ quan quản lý số điện thoại cảm ứng thuận tiện hơn. Tiện cho việc giải quyết và xử lý khi gặp sự cố về đường truyền .

Xem thêm : Cắt Amidan Ở Đâu Tốt ? Gợi Ý 10 Địa Chỉ Chất Lượng Nhất Cả Nước

Xem thêm: Đầu số 024 là nhà mạng gì? Ở đâu? Của tỉnh thành nào

Hiện nay, có nhiều đơn vị chức năng cung ứng điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt. Nhưng điển hình nổi bật nhất chính là nhà mạng viễn thông VNPT và Viettel. Người dùng chỉ việc ĐK và đường truyền sẽ được những nhà mạng cung ứng tận nơi .

0243 thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào?

Như các bạn đã biết thì đầu số 024 là số điện thoại cố định của Hà Nội. Nhiều người sẽ nghĩ 0243 sẽ thuộc sở hữu của một quận nào đó trong Hà Nội. Nhưng không, đầu số 0243 là của nhà mạng VNPT Vinaphone được Bộ TTTT cho phép phát hành.

số điện thoại 0243 ở đâu

Trước đây, đầu số của Hà Nội chính là 043. Nhưng sau quyết định 2036/QĐ-BTTTT ngày 11/2/2017 thì đầu số 0243 ra đời. Đã có 59/63 tỉnh thành quyết định thay đổi, trừ Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình và Hà Giang. Hà Nội là một trong 13 tỉnh thành đầu tiên thực hiện chỉ đạo thay đổi tất cả đầu số điện thoại cố định.

Hiện nay, TP.HN có hơn 100.000 thuê bao cố định và thắt chặt đang hoạt động giải trí. Người dùng hầu hết là những cơ sở kinh doanh thương mại, doanh nghiệp, trường học và cơ quan chức năng .

Trên đây là tất cả thông tin về đầu số 0243 là mạng gì, thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào mà Mindovermetal tổng hợp được. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức về sim đầu số phong thủy nha.

Bạn có biết: 0243 là mạng gì?

5/5 – ( 2 votes )

Tag: số điện thoại 0243 ở đâu

Source: https://mix166.vn
Category: Hỏi Đáp