Những ứng dụng giúp phiên dịch giọng nói tốt nhất hiện nay

Ngày nay việc học tiếng của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào những ứng dụng giúp phiên dịch tiện ích ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu lựa chọn các ứng dụng phiên dịch giọng nói để sử dụng mà chưa biết nên chọn lựa ứng dụng nào cho tốt thì hãy tham khảo ngay các ứng dụng phiên dịch giọng nói tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất dưới đây nhé!

Language Translator

Những ứng dụng giúp phiên dịch giọng nói tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn đang có nhu cần tìm đến một ứng dụng mà có khả năng dịch thuật một cách nhanh chóng cũng như giao diện đơn giản và dễ sử dụng thì bạn có thể tìm đến Language Translator. Đây sẽ là một trong những phương án rất tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

Language Translator là ứng dụng được phát triển bởi La Clave Gandora – công ty hàng đầu về công nghệ. Mục tiêu hướng đến của ứng dụng này vốn chỉ đơn giản chính là hỗ trợ người sử dụng có thể được tốt hơn, nhanh chóng hơn trong việc chuyển đổi các loại ngôn ngữ trên thế giới. Nếu bạn hiện đang có nhu cầu cần học ngoại ngữ cũng như mới đang muốn bắt đầu với việc học thì chắc hẳn Language Translator sẽ chính là ứng dụng đầu tiên mà bạn nên tải về máy của mình ngay lúc này.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này dựa theo 2 cách đó là nhập dữ liệu bằng giọng nói hoặc là nhập dữ liệu bằng văn bản

Với ứng dụng này mọi thứ sẽ có thể trở nên vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi mọi thứ tiếng trên thế giới một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị di động có cài đặt ứng dụng của mình. Bạn cũng có thể chọn ra 2 ngôn ngữ mà mình muốn chuyển đổi dựa vào biểu tượng hình lá cờ có ở trên ứng dụng, phần nội dung văn bản sẽ được hiển thị ở trên ứng dụng một cách khá rõ nét.

Google Translate

Những ứng dụng giúp phiên dịch giọng nói tốt nhất hiện nay

Với những ai khi cần chuyển đổi các thứ tiếng khác nhau thì Google Translate chính là sự lựa chọn được ưu tiên, đây cũng chính là phần mềm giúp hỗ trợ dịch những thứ tiếng hiện đang phổ biến nhất.
Hiện nay Google Translate đang có hỗ trợ rất nhiều tính năng cũng như lượt tải về cuẩ ứng dụng này ở trên Google Play đã vượt qua con số 100 triệu, về điểm đánh giá trung bình cũng đang là 4.4, một số điểm đủ để nói lên sự hài lòng mà chính ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Ứng dụng hiện cũng đang hỗ trợ chuyển đổi đến hơn 90 thứ ngôn ngữ khác nhau, về khả năng nhận diện giọng nói thì ứng dụng có thể nhận diện cũng như chuyển đổi được đến hơn 40 thứ tiếng trên thế giới.

Một trong số các tính năng khá hay và thú vị nữa của ứng dụng này là từ phần mềm phiên dịch giọng nói này còn có khả năng dịch được cả những văn bản trên ảnh, chính điều này sẽ có thể hỗ trợ bạn dịch, mà đầu vào lại không cần phải tự nhập hay là nói, rất thích hợp để dịch các banner, chỉ đường . . .

Ngoài ra ứng dụng còn được thiết kế với giao diện khá đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế và cũng vô cùng dễ để sử dụng.

PONS

PONS có tên đầy đủ chính là PONS Online Dictionary, đây có thể được coi như là một cuốn từ điển thực thụ mà bạn không nên bỏ qua. Khả năng lớn nhất của PONS nằm ở khả năng có thể dịch các từ đơn và nó hoàn toàn có thể trả về bản dịch một cách chính xác với những từ ngữ mà bạn nhập vào.

Vốn dĩ các tiếng nước ngoài thì thường một từ sẽ có thể mang nhiều nghĩa, tùy thuộc vào từng trường hợp sử dụng. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn cũng như bạn sẽ có thể được biết chính xác nghĩa của từ đó với việc sử dụng ứng dụng phiên dịch giọng nói PONS này.

iTranslate

Những ứng dụng giúp phiên dịch giọng nói tốt nhất hiện nay

Đây là ứng dụng thể hiện được khả năng nổi bật nhất ở chỗ nó có thể dịch khá chính xác rất nhiều câu, nhất là trong khoảng từ 1 – 2 câu thì phần mềm sẽ có thể trả về bản dịch một cách khá chính xác. Với ứng dụng iTranslate này các bạn sẽ có thể gần như giao tiếp được với tất cả mọi người đến từ mọi nơi trên thế giới, cụ thể nhất là với con số hỗ trợ lên đến 90 ngôn ngữ.

iTranslate hiện đang hỗ trợ giúp chuyển đổi ngôn ngữ bằng cả giọng nói lẫn bằng ngôn ngữ đánh máy, chính điều đó sẽ mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn cũng như tùy vào từng những trường hợp khác nhau mà bạn có thể sử dụng cách nào sao cho hợp lý cũng được. Nhưng để có được cho mình những bản dịch sao cho chính xác nhất thì bạn nên lưu ý nhập phần nội dung đầu vào là bằng văn bản

Tuy iTranslate hiện không quá nổi bật ở vào khả năng nhận diện được giọng nói, bù lại nó lại có khả năng có thể phát âm những bản dịch một cách khá chuẩn cũng như có ngữ điệu và chính điều này đã góp một phần nào đó mang đến sự hài lòng cho khá nhiều người sử dụng. Về phần giọng dịch bạn hoàn toàn có thể thiết lập bằng giọng tiếng anh Anh hay giọng Mỹ cũng như giọng Úc đều được

 Translate voice

Những ứng dụng giúp phiên dịch giọng nói tốt nhất hiện nay

Thực ra thì Translate voice sẽ không hỗ trợ cho bạn quá nhiều những tính năng đa dạng, nhưng nó lại mang trên mình một thế mạnh đó chính là có khả năng nhận diện được giọng nói vô cùng tốt.

Bạn hoàn toàn có thể nói ra một từ hoặc thậm chí là cả một đoạn văn bản dài và sau đó phần mềm sẽ có thể nhanh chóng trả về cho bạn bản dịch với những nghĩa tương đương cùng với phần nội dung mà ứng dụng này đã tiếp nhận được. Chất lượng của những bản dịch hiện đang phụ thuộc trực tiếp vào chính khả năng nhận diện ngôn ngữ của thiết bị di động có cài đặt ứng dụng mà bạn đang sở hữu.

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trong nhiều những trường hợp khác nhau có thể kể đến như là trong những cuộc họp, khi đang đi trên đường…

Chỉ cần bạn có cài đặt ứng dụng này về máy thì các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng giao tiếp được với nhiều những thứ tiếng khác nhau trên thế giới, khi bạn nói thì người khác sẽ có thể hiểu và khi mà người khác nói thì bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được họ đang nói cái gì. 

Trên đây là một số ứng dụng giúp phiên dịch giọng nói tốt và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để sử dụng!

Nguồn: mix166.vn