Những ứng dụng tốt nên có trên điện thoại mỗi người

Công nghệ ngày càng phát triển, rất nhiều các ứng dụng được tích hợp trên điện thoại ra đời nhằm phục vụ cuộc sống của con người. Dưới đây là những ứng dụng tốt nên có trên điện thoại của mỗi người giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và có ích hơn!

Ứng dụng Evernote

Những ứng dụng tốt nên có trên điện thoại mỗi người

Đây hẳn là 1 ứng dụng ghi chú đã được quá nhiều người biết đến và sử dụng rồi. Ứng dụng này phù hợp vừa với việc tạo các ghi chú ngắn vài chữ vừa phù hợp với các ghi chú dài thậm chí đến cả vài trang giấy. Bạn cũng có thể thoải mái tự mình đính kèm thêm vào đó các hình ảnh hoặc file ghi âm để có thể giúp cho vấn đề ghi nhớ không còn khó khăn. Ứng dụng sở hữu các công cụ định dạng văn bản vô cùng phong phú, có thể hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay, có tính năng tìm kiếm vô cùng nhanh, chính xác và tiện lợi chính là những ưu điểm lớn nhất của Evernote. Với một tài khoản miễn phí thì bạn có được giới hạn là 64MB mỗi tháng để có thể đồng bộ ghi chú, thực chất những con số này nhìn chỉ có vậy thôi nhưng vẫn rất rộng rãi cho bạn sử dụng đấy.

Ứng dụng To do List

Những ứng dụng tốt nên có trên điện thoại mỗi người

Với những ứng dụng nho nhỏ dạng này, nó sẽ giúp bạn có thể tự mình ghi lại các việc cần phải làm, ví dụ như là viết báo cáo để nộp cho sếp, mua quà dành tặng cho bạn gái hay là giúp đỡ vợ mua giúp chút rau củ khi mà trở về từ cơ quan về…Hầu hết tất cả các ứng dụng nằm trong Todo list còn có thể hỗ trợ thêm các tính năng thông báo dựa trên thời gian cũng như địa điểm để cho bạn luôn ghi nhớ được các việc cần làm của mình mà không còn sợ lỡ như bị quên bất chợt những việc nhỏ nhặt của mình nữa.

Đối với hệ điều hành iOS: Có thể sử dụng trình có sẵn Reminders có sẵn hoặc là Any.DO

Đối với hệ điều hành Android: Cố thể sử dụng Any.DO

Đối với Windows: Có thể sử dụng To-Do Prime

Đối với Windows Phone: Có thể sử dụng To-Do Prime

Đối với BlackBerry và OS X: Có thể sử dụng ứng dụng có sẵn Remember 

Ứng dụng Money Lover

Những ứng dụng tốt nên có trên điện thoại mỗi người

Đây sẽ là ứng dụng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý việc chi tiêu cá nhân. Đối với việc có thể tự mình quản lý cũng như kiểm soát chi tiết tất cả các khoản chi tiêu mà từ đó bạn sẽ có được tầm nhìn tốt hơn về vấn đề tiêu tiền, từ đó có thể lập ra kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp hơn. Bạn cũng có thể tự tiết kiệm tiền được thông qua việc quản lý chi tiêu cũng như là ghi nhớ tất cả các khoản vay, nợ của mình hoặc là quản lý quỹ cho nhóm mà không cần phải ghi nhớ hết trong đầu hay là viết ra giấy có nguy cơ làm thất lạc nữa. Hơn hết, đây là ứng dụng do chính ZooStudio, một nhóm gồm các lập trình viên hoàn toàn là người Việt Nam phát triển lên cũng như hiện đang có một số lượng người dùng rất là lớn ở trên toàn thế giới. Ứng dụng này có hỗ trợ được cả trên hệ điều hành iOS lẫn Android và Windows Phone cùng với đó là giao diện đẹp, dễ sử dụng và dữ liệu của bạn cũng sẽ được đồng bộ một cách xuyên suốt ở nhiều các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng giúp đóng gói đồ đi du lịch

Để có thể chuẩn bị cho một chuyến du lịch thuận lợi thì bạn sẽ có thể phải bỏ vào trong vali của mình hàng tá thứ lặt vặt khác nhau, từ quần áo cho đến vớ, giày dép và các vận dụng thiếu yếu như thuốc khẩn cấp, sạc điện thoại, bàn chải đánh rang…Để có thể nhớ hết tất cả những thứ này thì quả là rất khó, bạn sẽ luôn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần để có thể biết mình còn bị quên bất kì thứ gì hay là không. Nhưng giờ đây mọi chuyện sẽ có thể trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của những ứng dụng giúp đóng gói đồ đi du lịch, bạn sẽ không cồn cần phải cực khổ giống như trước nữa. Với những app dạng này sẽ có thể cho phép bạn soạn thảo sẵn cả một danh sách với những việc cần phải làm, tất cả đồ cần đóng gói, sau đó mỗi lần đi du lịch hay đi công tác thì bạn cũng chỉ cần lấy app ra rồi cứ làm tuần tự mọi thứ hết là xong.

Với hệ điều hành iOS, bạn có thể dùng ứng dụng TripList

Với hệ điều hành Android thì bạn nên dùng ứng dụng PackPoint

Với hệ điều hành Windows Phone thì lại nên dùng app Cruise Packer

Ứng dụng 1Password

Những ứng dụng tốt nên có trên điện thoại mỗi người

Ứng dụng này chính là một chiếc két sắt khổng lồ, nó hoàn toàn có thể chuyên chứa được mọi mật khẩu mà bạn đang dùng cho các tài khoản email hay tài khoản ngân hàng cũng như Facebook, Twitter, Instagram và hàng tá các thứ khác. Khi mà đã dùng 1Password rồi thì bạn cũng chỉ cần ghi nhớ một chiếc mật khẩu chủ để duy nhất để truy cập vào ứng dụng này thôi là đủ, lúc đó tất cả các mật khẩu khác đã đều được app ghi nhớ cũng như hiển thị ra để cho bạn xem rồi.Ứng dụng này trên iOS thậm chí còn có thể cho phép bạn được tự động đăng nhập vào trong một số các trang web và dịch vụ khác bằng cảm biến vân tay một cách vô cùng tiện lợi.

1password cũng có thể phân loại rõ ràng được các loại dữ liệu khác nhau cũng như các thông tin được lưu trữ một cách linh hoạt cùng vơus tính năng tự động đưa ra gợi ý mật khẩu cô cùng hay ho.

Ứng dụng Instapaper

Được biết đến với tính năng chính đó chính là cho phép bạn có thể lưu trữ những đường link từ các trang web mà bạn thấy hay ho nhưng chưa thể truy cập ngay và muốn đọc sau, đây hẳn là một ứng dụng tốt mà bạn cần có. Ứng dụng này hiện đang hỗ trợ ở nhiều các nền tảng khác nhau cũng như đồng bộ xuyên suốt vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể lưu lại một chiếc link trên điện thoại nhưng ngay sau đó lên máy tính thì vẫn có thể mở ra cũng được. Ngoài Instapaper ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một app khác với tính năng tương tự đó là Pocket.

Trên đây là gợi ý về một số ứng dụng tốt nên có ở trên điện mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng nếu thấy có ích cho mình. Đừng quên giới thiệu nó cho những người xung quanh bạn để cùng biết đến với nhé!

Nguồn: mix166.vn/