Nhận miễn phí trang phục bậc S tại sự kiện AWC 2021 “cày view hốt quà”

Giải đấu AWC 2021 vẫn đang diễn ra với những trận đấu vô cùng stress và kịch tính của những đội tuyển tham gia. Để tăng thêm sức mê hoặc cho giải đấu, ban tổ chức triển khai đã quyết định hành động mang đến cho những fan Liên Quân Mobile một sự kiện vô cùng mê hoặc .
Theo đó, sự kiện ” Cày view hốt quà ” cùng AWC 2021 sẽ mang đến cho game thủ thời cơ nhận hàng loạt những quà khuyến mãi ngay mê hoặc, trong đó đáng quan tâm nhất là rương phục trang bậc S : Arthur Đặc cảnh băng lôi, Nakroth Khiêu chiến, Zuka Gấu nhồi bông, Tel’Annas Giám thị thân thiện và Ilumia Hồng hoa hậu .
Khi tham gia sự kiện, người chơi cần tích góp điểm để đổi quà theo những mốc. Game thủ hoàn toàn có thể nhận điểm bằng cách triển khai những trách nhiệm hằng ngày hoặc trách nhiệm đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, khi xem video tại sự kiện, người chơi cũng hoàn toàn có thể nhận điểm từ rương đếm ngược, số điểm nhận được tỷ suất thuận với tổng số điểm đang có .

Nhận miễn phí trang phục bậc S tại sự kiện AWC 2021 “cày view hốt quà” - ảnh 1

Người chơi cũng hoàn toàn có thể kiểm tra “ nhân phẩm ” của mình với Vòng quay suôn sẻ tại trang sự kiện này. Trong vòng xoay như mong muốn sẽ có những phần quà gồm : điểm, vật phẩm trong game, tướng, phục trang và 3 logo để vào chơi Mở ô đặc biệt quan trọng .

\ n

Khi đạt các mốc điểm tương ứng, người chơi có thể đổi quà ở phía bên trái màn hình. Mở quà mốc 5 sẽ rơi ra ngẫu nhiên 1 trong 2 vật phẩm. Nếu mở ra Rương độc đắc, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 trang phục sau: Arthur Đặc cảnh băng lôi – Nakroth Khiêu chiến – Zuka Gấu nhồi bông – Tel’Annas Giám thị thân thiện – Ilumia Hồng hoa hậu. Nếu không, sẽ mở ra Mảnh Rương hoàn thiện. Sưu tập đủ 3 Mảnh Rương hoàn thiện để nhận ngẫu nhiên 1 trong 5 trang phục chưa sở hữu kể trên.

Chúng tôi xin bật mý một mẹo nhỏ khi tham gia sự kiện, đó là đạt 100 triệu điểm cả 3 tiến trình tại sự kiện chắc như đinh sẽ nhận được phục trang. Đặc biệt hơn, những phần quà hiện vật như iPhone 11, Áo đội tuyển Nước Ta AWC 2021 sẽ Open ngẫu nhiên vào 1 số ít ngày đặc biệt quan trọng trong sự kiện. Thông tin chi tiết cụ thể về lịch update vòng xoay hoàn toàn có thể đọc trên fanpage Cao Thủ Liên Quân .

Thời gian diễn ra sự kiện (3 giai đoạn):

+ Giai đoạn 1: 19.6.2021 – 27.6.2021

+ Giai đoạn 2 : 28.6.2021 – 11.7.2021
+ Giai đoạn 3 : 12.7.2021 – 18.7.2021

Source: https://mix166.vn
Category: Sự Kiên