Hướng dẫn Khắc phục sự cố máy dò kim loại – Sửa chữa máy dò kim loại – MÁY DÒ KIM MINH PHÚ

GIỚI THIỆU – HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY DÒ KIM LOẠI

Theo kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi, rất nhiều lỗi xảy ra với máy dò sắt kẽm kim loại thực ra không phải lỗi gì cả mà chỉ là những sai sót đơn thuần, do gia chủ sơ ý hoặc hiểu sai. Một số mẹo khắc phục sự cố sau đây có vẻ như hiển nhiên hoặc hơi ngớ ngẩn, nhưng chúng tôi đều đã triển khai theo thời hạn. Vì vậy, bạn nên đọc nhanh list kiểm tra ‘ sơ cứu ’ của chúng tôi trước khi đóng gói máy dò sắt kẽm kim loại của bạn để sửa chữa thay thế .

THỦ CÔNG

Đầu tiên hãy đọc hướng dẫn sử dụng. Nếu máy dò của bạn không hoạt động như dự kiến, có thể bạn đã hiểu sai chức năng hoặc cài đặt.

Tôi bật và không có gì xảy ra?

Kiểm tra pin. Đảm bảo pin mới và đúng loại .( Bạn nên thử một vài bộ để vô hiệu rủi ro tiềm ẩn hết pin ) .Kiểm tra xem chúng có đi đúng hướng không .Kiểm tra dây dẫn hoặc đầu nối bị lỏng .Nếu kiểu máy của bạn có đầu tìm kiếm hoàn toàn có thể tháo rời, hãy bảo vệ cắm đầu này vào vì 1 số ít sẽ không hoạt động giải trí nếu không có .

Màn hình sáng nhưng không có âm thanh?

Kiểm tra xem bạn đã tăng âm lượng chưa ( nếu có ) .Kiểm tra tai nghe và bộ điều hợp. Nhiều tai nghe có đầu cắm 1/8 inch tiêu chuẩn với bộ chuyển đổi ¼ ” để vừa với máy dò của bạn. Đảm bảo khi tai nghe được rút phích cắm, bộ điều hợp không được để lại trong máy dò .Kiểm tra tai nghe. Máy dò của bạn hoạt động giải trí với chúng hay không có chúng ?

Kiểm tra cài đặt riêng biệt. Nếu vô tình được đặt thành cơ hội tối đa, mọi thứ bạn cố gắng phát hiện sẽ bị loại bỏ.

Kiểm tra đầu tìm kiếm đã được cắm đúng cách chưa. Nếu hoàn toàn có thể, hãy thử một đầu tìm kiếm khác .

Máy dò của tôi hoạt động nhưng nó luôn ồn ào hoặc có tiếng ồn ào và tín hiệu sai?

Kiểm tra mức độ nhạy, thử giảm độ nhạy .Một trong những nguyên do thông dụng nhất của đầu báo ồn là do nhiễu điện và mọi người phát hiện sẽ gặp phải trường hợp này theo thời hạn. Tất cả những gì bạn hoàn toàn có thể làm là giảm độ nhạy và sử dụng hoặc thử máy dò sắt kẽm kim loại của bạn ở một nơi khác, tốt nhất là cách nơi bạn gặp sự cố tối thiểu 200 mét .

Tôi vô tình làm cho máy dò của tôi bị ướt và bây giờ nó không hoạt động.

Điều quan trọng nhất ở đây là tháo pin càng sớm càng tốt. Điều này là do nước sẽ gây hư hỏng những bộ phận gây chập mạch. Nếu không có điện thì điều này không hề xảy ra .Nếu máy dò của bạn bị ướt bởi nước ngọt hoặc nước mưa, thì bạn nên để ở một nơi ấm cúng như tủ thông gió vài ngày .Nếu đó là nước biển ( nước muối ), ảnh hưởng tác động ăn mòn của chất này so với mạch điện sẽ rất thảm hại nếu không được giải quyết và xử lý ngay lập tức. Trừ khi bạn đủ năng lượng để mở hộp điều khiển và tinh chỉnh và làm khô mạch theo cách bằng tay thủ công, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với TT dịch vụ của mình và nhờ họ làm điều đó càng sớm càng tốt .Trong trường hợp nếu bạn không hề giải quyết và xử lý được sự cố sảy ra so với máy dò sắt kẽm kim loại thực phẩm dạng băng tải của bạn vui vẻ liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau đây chúng tôi sẽ tương hỗ bạn giải quyết và xử lý nhanh gọn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH PHÚ

35 Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Hottline: 0373 633 769

E-Mail : dichvusuamayrakim@gmail.comWebsite : maydokimloaipro.com