Review phim : Tập Tành Làm Mẹ (Birthcare Center) 2020 – Ờ Hay

Tên tiếng việt : Tập tành làm mẹ
Thể loại : Phim truyền hình dài tập, Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình ,
Tên tiếng Hàn : 산후조리원Tên tiếng việt : Tập tành làm mẹThể loại : Phim truyền hình dài tập, Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình ,Diễn viên : Um Ji-won, Park Ha-seon, Choi Ri, Jang Hye-jin

Đạo diễn : Park Su-won
Kịch bản : Kim Ji-soo, Choi Yoon-hee, Yoon Su-min
Phát sóng lần đầu tại Nước Hàn : 2/11/2020

Số tập: 2+

Xem thêm: Truyện chữ Thịnh Thế Phong Hoa full tác giả Vô Ý Bảo Bảo

Vốn lạ lẫm với nhiều thứ sau khi sinh Oh Hyun-Jin gặp không ít khó khăn vất vả cho việc chăm nom con, rất may tại đây cô gặp gỡ Eun-Jung ( Park Ha-Sun thủ vai ) cũng như nhiều bà mẹ khác, họ cùng nhau trải qua nhiều khóa học “ Tập tành làm mẹ ” và từ từ hiểu ra được ý nghĩa của việc làm mẹ thiêng liêng đến như thế nào .
Hyeon-jin đã trải qua một thời hạn khó khăn vất vả khi sinh nở, giờ đây cô còn phải thích nghi với đời sống ở TT chăm nom sau sinh. Trong thời hạn ở đây, Hyeon-jin gặp không ít khó khăn vất vả trong việc chăm nom con, nhưng cùng với những bà mẹ khác, cô dần hiểu ra được ý nghĩa của việc làm mẹ .

Bộ phim Tập Tành Làm Mẹ do đạo diễn Park Su-Won chỉ huy bấm máy và Kim Ji-Soo viết ngữ cảnh. Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội Nước Hàn như Uhm Ji-won, Park Ha-sun, Jang Hye-jin và Yoon Park .

Oh Hyeon-jin, 42 tuổi, Phó Giám đốc điều hành – Mẹ của Keo Khô (tên con trai) (diễn viên Um Ji-won)

Oh Hyeon-jin là Phó Giám đốc quản lý và điều hành trẻ tuổi nhất ở công ty nhưng lại là bà mẹ lớn tuổi nhất ở TT chăm nom sau sinh. Cô là nhân viên cấp dưới kỳ cựu của công ty với 18 năm kinh nghiệm tay nghề dày dặn. Hyeon-jin mở màn sự nghiệp ở vị trí nhân viên cấp dưới quản trị đơn hàng, nên chuyện kết hôn, mang thai và có con với cô là việc của người khác, còn tiềm năng duy nhất cô theo đuổi chính là sự thành công xuất sắc. Để được thăng chức nhanh nhất hoàn toàn có thể, cô “ cắm đầu ” vào thao tác như một đầu tàu đang lao về phía trước. Và rồi, cô gặp Do-yoon, một người đàn ông ngọt ngào, nhỏ tuổi hơn cô và kết hôn với anh. Nhưng lúc này, cô đã ngoài bốn mươi tuổi nên cả hai vợ chồng đã phải rất khó khăn vất vả trong việc có con. Giữa lúc Hyeon-jin gần như bỏ cuộc và khởi đầu tập trung chuyên sâu lại vào sự nghiệp và được thăng chức, chạm tay đến giấc mơ lâu nay là trở thành Phó Giám đốc quản lý trẻ nhất tại công ty, cũng là khi cô biết tin mình đã có thai. Cô hạ quyết tâm vừa làm tốt vai trò của một Phó Giám đốc quản lý và điều hành, vừa làm tốt vai trò của người mẹ. Dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ, bụng bầu ngày càng nặng, nhưng cô vẫn mang giày cao gót đi làm để bộc lộ sự chuyên nghiệp và nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân. Không biết có phải vì quá tham vọng hay không, mà sau cuối cô đã vỡ nước ối ngay trước mặt đối tác chiến lược .
Sau quy trình sinh nở khó khăn vất vả, ở đầu cuối khoảnh khắc ôm thiên thần nhỏ bé cũng đến. Thế nhưng, đứa trẻ trong vòng tay cô lại không hề dễ thương và đáng yêu, xinh xắn và cô cũng không hề cảm thấy niềm vui dâng trào, cảm xúc niềm hạnh phúc, vui sướng, xúc động như có được mọi thứ trên đời. Cô tự nhủ “ Không biết mình có đủ tư cách làm mẹ hay không ? ” Hyeon-jin đến TT chăm nom sau sinh với cảm xúc hổ thẹn, sợ hãi và lạ lẫm của một người mới lần đầu làm mẹ. Và ở đây, …

Tập Tành Làm Mẹ ( Birthcare Center )

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình