The Wonder Weeks MOD APK v10.7.1 (PAID/Patched) – Apkmody

The Wonder Weeks APK là ứng dụng giúp bạn theo dõi các hoạt động của trẻ sơ sinh và em bé để phát hiện và có các ứng phó phù hợp với các Wonder Weeks – những tuần lễ đặc biệt quấy của trẻ.

Giới thiệu The Wonder Weeks

Ứng dụng theo dõi Wonder Weeks trên di động dành cho mọi bà mẹ: phải làm sao khi các thiên thần quấy khóc không rõ lý do!

Wonder Weeks, thời gian khó ở của cả con và mẹ

Trẻ con là thiên thần. Nhưng thiên thần cũng sẵn sàng quấy khóc, đôi khi chẳng vì lý do gì. Bạn sắp hay đang làm mẹ, đang đầu bù tóc rối đối diện với thời gian nuôi coi. Có những khái niệm mới mẻ lần đầu xuất hiện. Đó là đúc kết của rất nhiều thế hệ làm mẹ đi trước, và cũng là tương lai đang đến với bạn và con trẻ.

Một trong những khái niệm khó nhằn nhất, nan giải nhất với các bà mẹ trẻ chính là “Wonder Weeks”. Hiểu nôm na, wonder weeks là những khoảng thời gian “khó ở” xuất hiện ở trẻ sơ sinh và trong giai đoạn đầu của thời kỳ ăn dặm, là những khi thiên thần quấy khóc không rõ lý do. Sâu bên trong đó là các cột mốc đánh dấu một bước phát triển về mặt sinh lý, trí não và tâm lý của trẻ sơ sinh. Xét về mặt lý thuyết, đây là một tín hiệu đáng mừng. Wonder Weeks = Phát triển và Tiến bộ.

Nhưng trong thực tế thì thế nào?

Biểu hiện thường thấy nhất ở Wonder Weeks là: trẻ khó chịu, thường xuyên khóc dỗ dành không nín, bứt rứt khó chịu hơn bình thường, ăn không ngon, ngủ không đủ giấc, thậm chí không chịu bú ti hay bỏ luôn cả bú bình. Thời gian đó thật ra trẻ sơ sinh cũng rất tội. Chúng cũng đang vật vã đối diện với sự thay đổi của chính cơ thể mình, bối rối, hoang mang, không hiểu vì sao chỉ thấy khó chịu, lại không nói ra được, chỉ có thể biểu hiện bằng tiếng khóc.

Cũng trong chính thời gian đó, mẹ và bố là hai đối tượng dễ bị stress nhất. Con không ngủ, khóc triền miên không tìm được lý do dỗ nín, cả nhà mất ngủ, mẹ mất ngủ, cạn sữa, đờ đẫn cả ngày, tinh thần mệt mỏi không minh mẫn. Rất nhiều hiện tượng trầm cảm sau sinh đều rơi vào các Wonder Weeks này.

Không hiểu các bà mẹ khi xưa đã dùng phương cách gì để vượt qua. Nhưng giờ chúng ta đã có rất nhiều thông tin về các giai đoạn này. Biết về nó là một chuyện. Nhận diện thời điểm chính xác ở từng trẻ và có phương thức “hòa giải” hữu hiệu lại là chuyện khác. Vậy tại sao không tiến hơn một bước nữa, tìm đến một công cụ hỗ trợ hữu dụng hơn, “di động” hơn để có thể quản lý được cảm xúc và tâm trạng của cả hai đối tượng quan trọng ở đây: thiên thần và mẹ thiên thần?

Một trong những ứng dụng hỗ trợ các bà mẹ mà xem ra hữu ích, thiết thực nhất hiện nay trên di động, phải kể tới The Wonder Weeks.

The Wonder Weeks là gì?

Đây là ứng dụng trên di động, được phát triển ra dành cho hàng triệu người mẹ, người bố để nhận diện, theo dõi, đồng hành và hiểu rõ mình nên làm gì để cổ vũ trẻ sơ sinh trong các cột mốc phát triển trí não và sinh lý của con.

Chính vì tính thực tế, hữu dụng và nhân văn này mà The Wonder Weeks đã được bình chọn nằm trong Top Ứng dụng bán chạy nhất trong nhiều năm, ở cả hai hệ điều hành Apple và Android.

The Wonder Weeks giúp bạn dõi theo các cột mốc phát triển trí não của con trẻ

Trong độ tuổi từ 0 tới 20 tháng, bình thường, trẻ sẽ đi qua những phát triển vượt bậc về trí não. Sau 20 tháng tuổi hầu như bộ não đã thật sự hoàn thiện về mặt kích cỡ và chức năng, để sẵn sàng tiếp nạp những phản xạ, kiến thức, thói quen mới. Việc học hỏi mọi thứ cũng bắt đầu từ nền tảng 20 tháng đầu đời này.

Mọi sự can thiệp thô bạo, quát tháo hay phản ứng tiêu cực với các cột mốc quan trọng trong thời gian này đều có thể mang tới hậu quả không tốt về sau. Thái độ đúng đắn nhất từ mẹ và bố dành cho trẻ sơ sinh chính là: Thấu hiểu, Đồng cảm, Lắng nghe và Đồng hành cùng con vượt qua những thời điểm khó khăn này. Rất khó. Nhưng nếu làm được, bạn sẽ nhận quả ngọt khi con lớn lên.

Để tiếp sức cho người làm ba làm mẹ trong thời điểm nhạy cảm này, The Wonder Weeks mang tới rất nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ vượt qua Wonder Weeks cùng con. Cụ thể loạt tính năng mà bạn có được khi tải ứng dụng The Wonder Weeks về dùng gồm:

 • Tìm hiểu tất cả về 10 bước nhảy vọt về tinh thần với các mẹo, bí quyết và những hiểu biết sâu sắc, đã được chắt lọc, đúc kết từ rất nhiều chuyên gia nghiên cứu về trẻ sơ sinh hàng đầu thế giới
 • Lịch trình nhảy vọt của sự tiến bộ từ trẻ sẽ được cá nhân hóa. Qua đó bạn có thể nắm được thời điểm bắt đầu, kết thúc và wonder week tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra khi nào. Biết trước để chuẩn bị tinh thần là rất cần thiết cho mọi bà mẹ.
 • Với từng wonder week của con mình, bạn sẽ được gợi ý cách để giúp đỡ bé, xoa dịu sự khó chịu theo nhiều cách khác nhau. Lưu ý: mỗi trẻ sẽ có lộ trình wonder weeks khác nhau, không ai giống ai. Bạn cần chịu khó theo dõi và nhập liệu cùng app thời gian đầu, sau đó các tiên đoán, dữ kiện hiện ra sẽ càng chính xác hơn. Mỗi thời kỳ wonder week cũng sẽ có cách xử lý hoàn toàn khác biệt, không giống với thời kỳ trước hay sau đó.
 • Thông qua các tuần wonder week, The Wonder Weeks cũng sẽ dự đoán các kỹ năng mới mà bé có được sau mỗi lần “vật vã” cùng nhau. Mẹ có thể dựa vào đó để kiểm tra và ghi chú lại để tiếp tục theo dõi sâu sát hơn.
 • Tạo Nhật ký cá nhân để theo dõi sự phát triển của em bé và các cột mốc quan trọng
 • Tổng kết các quá trình phát triển trong một sổ tay ngắn gọn, để giúp bố mẹ có được cái nhìn sâu sắc về nhận thức của con bạn về thế giới.

Một số tính năng tùy chọn nâng cao của The Wonder Weeks

Ngoài tính năng chính kể trên thì The Wonder Weeks còn có một loạt tính năng tùy chọn nâng cao dựa vào gói dịch vụ bạn đang dùng. Chúng bao gồm:

 • Hơn 350 mốc quan trọng để theo dõi trong nhật ký
 • Hỗ trợ ru ngủ trẻ sơ sinh qua Wi-Fi 4G, gồm 7 chương về giấc ngủ từ sách
 • Sách điện tử (toàn bộ hoặc từng chương)
 • Sách nói (toàn bộ hoặc từng chương)
 • Nhạc ru con bạn ngủ, gồm white noise và âm nhạc

Tải The Wonder Weeks APK cho Android

Với bậc làm cha mẹ, theo dõi sự phát triển từng ngày của con không chỉ là trách nhiệm, mà còn là niềm vui và diễm phúc. Hãy cùng con lớn lên từng ngày, theo cách nhẹ nhàng và thoải mái, ít stress nhất, cho cả mẹ và con với sự hỗ trợ tiện ích từ The Wonder Weeks.

Mời các mẹ tương lai tải The Wonder Weeks về dùng tại đây. Chúc hành trình làm mẹ của bạn nhẹ nhàng và thật nhiều niềm vui.

Cách tải xuống và cài đặt The Wonder Weeks Mod APK 10.7.1

Để tải xuống mod The Wonder Weeks từ Apkmody.io.

Bạn cần bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK The Wonder Weeks Mod.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống của thiết bị của bạn.

3. Bây giờ nhấp vào tệp The Wonder Weeks” đã tải xuống để cài đặt và chờ cài đặt hoàn tất.

4. Sau khi hoàn thành, bạn có thể mở ứng dụng và thử ngay lập tức.Tải XuốngFast Download

Use Apkmody App to get fast download