Top 12 app chụp ảnh đẹp miễn phí cho người sử dụng iPhone | Aphoto

Selfie là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng di động hiện nay để luôn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và người thân. Vậy bạn đã chọn cho mình được ứng dụng nào tốt để luôn có được những bức hình đẹp chưa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 12 ứng dụng chụp ảnh miễn phí cho iOS đẹp nhất.

1.Close-up, daily selfies

Close-up, daily selfies

Close – up sẽ giúp bạn lưu trữ những bức ảnh chụp theo từng ngày hay theo từng tháng.Tính năng của app này rất hữu ích nếu như bạn muốn theo dõi bản thân của bạn mỗi ngày, hoặc có thể đánh dấu những địa điểm đã ghé thăm. Ứng dụng này còn giúp hỗ trợ đồng bộ ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, sao chép dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng.

2.YouCam Makeup

YouCam Makeup

Nếu bạn quá bận rộn để có thể trang điểm hay trang điểm không phải là sở trường của bạn thì đừng lo lắng vì đã có YouCam MakeUp rồi.

3.BeautyPlus

BeautyPlus

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa mà có thể biến bạn thành hot boy, hot girl ngay với các thao tác vô cùng đơn giản.

4.Camera360

Camera360

Camera360 là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và cũng nổi tiếng nhất hiện nay.Người dùng ngay tập tức có được một bức ảnh đẹp nhờ app này.

5.Nightly

Nightly

Nightly Selfies là ứng dụng phù hợp hợp cho bạn khi đang trong trường hợp thiếu ánh sáng.

6.Selfies Photo Editor Lite

Selfies Photo Editor Lite

App này cung cấp cho người sử dụng những khung ảnh và hiệu ứng khá độc đáo. Bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh với những phần chỉnh sửa như độ tương phản, độ sáng, làm mờ hoặc làm bức ảnh trở nên sắc nét hơn.

7. B612

B612

B612 có rất nhiều các bộ lọc khác nhau sẽ tạo cho bạn sự đa dạng khi lựa chọn, và ngay lập tức bạn sẽ có một bức ảnh lung linh.

8.Selfies Eye Colour and Face Makeover

Selfies Eye Colour and Face Makeover

Ứng dụng này giúp cho bạn tạo ra những bức ảnh trang điểm y như ngoài đời với các tính năng thông minh.

9.YouCam Perfect

YouCam Perfect 

YouCam Perfect giúp bạn điều chỉnh các bức ảnh tự sướng như về màu da, loại bỏ nếp nhăn, mắt, môi … Bên cạnh đó bạn có thể xem hiệu ứng trước khi chụp.

10.Selfies Cam App

Selfies Cam App

Ứng dụng Selfies Cam App giúp bạn điều khiển thiết bị tự chụp ảnh bằng cách thay đổi biểu hiện khuôn mặt như nháy mắt hoặc cười.

11.Snap Clap

Snap Clap

Ứng dụng Snap Clap với các tùy chọn cơ bản như: bật/tắt đèn flash, chuyển đổi camera trước ra sau, lựa chọn đếm ngược thời gian chụp giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chụp ảnh. Đặc biệt hơn cả đó là bạn có thể ra lệnh chụp ảnh bằng tiếng vỗ tay.

12.Selfies Shave

Selfies Shave

Ứng dụng Selfies Shave giúp bạn thay đổi ngoại hình và khuôn mặt một cách vi diệu. Điểm nổi bật là việc cung cấp cho người dùng nhiều mẫu thời trang đẹp.