TOP 4 website khảo sát kiếm tiền uy tín hiện nay

Khảo sát kiếm tiền là một trong những cách sinh ra thu nhập dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là khảo sát online. Tuy nhiên, có rất nhiều đối tượng dùng hình thức kiếm tiền này để lừa đảo trục lợi cá nhân. Vậy làm khảo sát kiếm tiền là gì? Các trang làm khảo sát kiếm tiền uy tín hiện nay là những trang nào, hãy cùng Infina tìm hiểu ngay nhé!

Làm khảo sát kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền trực tuyến và hợp pháp hiện nay. Hay nói cách khác, người tham gia sẽ trả lời một số câu hỏi có sẵn đáp án để lựa chọn trên một app khảo sát kiếm tiền hoặc một website nào đó, rồi sau đó nhận được tiền dựa trên lượng câu hỏi hoàn thành. Đây là phương thức kiếm tiền khá phổ biến trên toàn thế giới.

Như phía trên đã đề cập, trả lời khảo sát kiếm tiền là công việc hợp pháp, được nhà nước công nhận và không có dấu hiệu lừa đảo nếu bạn chọn đúng ứng dụng hoặc trang web uy tín.

Tuy nhiên, vì là khảo sát để sinh lợi trực tuyến, do vậy có rất nhiều đối tượng đã lợi dụng hình thức này để lừa đảo người dùng khiến cho nhiều người lầm tưởng hình thức kiếm tiền này là lừa đảo.

Có rất nhiều website khảo sát để kiếm tiền nhanh chóng hiện nay. Do vậy, Infina sẽ chỉ điểm qua 4 trang web uy tín mà các bạn có tham khảo.

InfoQ là một website khảo sát trực tuyến thuộc tập toàn GMO Internet – một công ty có vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát để kiếm tiền tại thị trường Nhật Bản. InfoQ đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng triệu thành viên tham gia. Tại Việt Nam, InfoQ được dẫn dắt bởi đơn vị công ty cổ phần GMO Runsystem (một công ty con của tập đoàn GMO và là đơn vị phát triển trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và dịch vụ Internet).

Các khảo sát của InfoQ được cập nhật liên tục, mỗi lần khảo sát sẽ có 5 – 40 câu hỏi, người tham gia sẽ được tính điểm trong khoảng 1 – 107 điểm, và ứng với 1 điểm sẽ là 100 VNĐ.

Khi rút tiền tại InfoQ, số tiền rút tối thiểu là 50.000 VNĐ, tương đương với 500 điểm, bạn có thể rút qua ví Bảo Kim hoặc qua thẻ cào điện thoại. Do vậy, đây cũng có thể gọi là hình thức khảo sát nhận card.

Voice Pick là một trang web khảo sát kiếm tiền uy tín do công ty MicroAd sáng lập nhằm cung cấp các cuộc khảo sát online. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng website này bằng cách thực hiện những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trang web. Nếu bạn thường xuyên làm khảo sát, một tháng bạn có thể nhận được số tiền lên đến 500.000 VNĐ tương ứng với 5000 điểm.

Vinaresearch là một trong những trang web tạo khảo sát đổi thẻ card điện thoại uy tín nhất hiện nay. Bảng câu hỏi do Vinaresearch đưa ra vô cùng đơn giản và dễ trả lời.

Ban đầu, Vinaresearch sẽ cần lấy thông tin của bạn như thành phố đang sống, giới tính, năm sinh, nghề nghiệp,… sau đó sẽ có một chuỗi khảo sát để bạn kiếm tiền. Ví dụ: Bạn đang sử dụng loại phương tiện giao thông nào? Tiếp theo sẽ có 4 đáp án cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, khi tham gia cộng đồng Vinaresearch, nếu bạn mời được thêm một người tham gia thành công bạn sẽ được 60 điểm, tương đương với 6.000 VNĐ. Trong đó, 10 điểm sẽ được cộng ngay vào tài khoản, 50 điểm còn lại sẽ được cộng khi bạn của bạn đã đạt 100 điểm.

Cũng giống như InfoQ, trên nền tảng Vinaresearch, một điểm cũng có giá trị là 100 VNĐ. Khi đạt tối thiểu 500 điểm, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền qua ví ngân lượng.

iPanel Việt Nam