Top trang web lấy mẫu powerpoint cực xịn

Top 10 trang web lấy mẫu powerpoint cực xịn

Ngày nay việc làm powerpoint thuyết trình không còn quá xa lạ với chúng ta. Với những mẫu template có sẵn trên powerpoint, bạn có thể làm được những slide khá hay. Nhưng để có thêm những mẫu slide mới mẻ và độc đáo hơn, bạn có thể tham khảo một số t dưới đây nha.

Dưới đây là danh sách top 10 trang web cung cấp mẫu PowerPoint cực xịn và chất lượng, giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng:

  1. GraphicRiver: Nơi bạn có thể mua các mẫu PowerPoint chất lượng cao từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
  2. SlideModel: SlideModel cung cấp một loạt các mẫu PowerPoint đa dạng và chất lượng, phù hợp cho nhiều loại thuyết trình.
  3. TemplateMonster: Trang web này cung cấp mẫu PowerPoint đẹp và đa dạng, phù hợp cho nhiều lĩnh vực.
  4. Envato Elements: Dịch vụ này cho phép bạn truy cập vào một thư viện khổng lồ các mẫu PowerPoint chất lượng cao.
  5. Behance: Behance là nơi các nhà thiết kế chia sẻ các tác phẩm của họ, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu PowerPoint sáng tạo ở đây.
  6. SlidesCarnival: SlidesCarnival cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí với thiết kế đẹp và độc đáo.
  7. Canva: Canva không chỉ cung cấp công cụ thiết kế trực quan mà còn cung cấp nhiều mẫu PowerPoint sẵn có.
  8. PoweredTemplate: Nơi bạn có thể tìm thấy mẫu PowerPoint chất lượng cao với đa dạng chủ đề.
  9. Slidesgo: Slidesgo cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí với thiết kế độc đáo và thú vị.
  10. PresentationGO: PresentationGO cung cấp các mẫu PowerPoint đơn giản và tinh tế, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Hãy đảm bảo kiểm tra các giới hạn và điều khoản sử dụng trước khi tải và sử dụng mẫu từ các trang web trên.

Những trang web lấy mẫu powerpoint cực xịn

Top trang web lấy mẫu powerpoint cực xịn

Slide Go


Một trong những trang web khá hay mà mình cũng thường lấy mẫu slide trên này đó là web Slide Go. Trang web với vô vàn các mẫu slide sáng tạo và nhiều màu sắc, cực đáng yêu và vui nhộn.
Bạn có thể tha hồ lựa chọn với chủ đề mà mình cần và sở thích của mình. Bạn sử dụng mẫu tải miễn phí hoặc muốn đa dạng và có thêm nhiều lựa chọn hơn nên sử dụng gói Premium có phí.
Ưu điểm: trang web có hàng trăm mẫu powerpoint sáng tạo, thoải mái lựa chọn các mẫu slide theo chủ đề và màu sắc như chủ đề giáo dục, kinh doanh, marketing, sinh nhật,…Với gói miễn phí, bạn đã có nhiều sự lựa chọn chất lượng và đẹp mê hồn rồi.

Slides Carnival


Không chỉ có các mẫu slide powerpoint tải miễn phí mà còn có cả các mẫu google slides cũng hoàn toàn free.
Ưu điểm: trang web mang đến cho bạn những thông tin giải thích về từng mẫu template và các tính năng của nó. Bạn dễ dàng tìm kiếm các mẫu slides theo màu sắc, chủ đề hoặc nhanh nhất là bằng cách nhập từ khóa.

Presentation Magazine

Đa dạng các mẫu slide powerpoint cho bạn lựa chọn và hơn nữa, trang web còn cung cấp cả những mẫu CV vô cùng chuyên nghiệp. Các mẫu do web cung cấp vừa free, phong phú mà lại sáng tạo và độc đáo.
Ưu điểm: có nhiều danh mục cho bạn chọn theo ý muốn như kinh doanh, y tế, giáo dục, thiên nhiên, kiến trúc, du lịch, giáng sinh, đám cưới, thời tiết,… Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm chúng theo màu sắc, mức độ phổ biến, hoặc thẻ.
Nhược điểm: một điểm trừ của trang web đó là giao diện của nó không được khoa học mà khá rối mắt và khiến người truy cập khó nhìn, các danh mục để chọn nằm ở cuối trang nên không được tiện lợi và trực quan lắm.

PowerPoint Template

Top trang web lấy mẫu powerpoint cực xịn


PowerPoint Template có khá nhiều mẫu template đơn giản theo đúng nghĩa basic nhưng không đồng nghĩa với việc thiếu tính chuyên nghiệp và sự nghiêm túc.
Ưu điểm: các mẫu templates được sắp xếp theo chủ đề và hoàn toàn miễn phí để chúng ta dễ dàng download.
Nhược điểm: có khá ít silde cho mỗi mẫu template và chủ yếu là đơn giản không có nhiều tính sáng tạo. Ngoài ra thì giao diện web cũng khá rối mắt, khiến người truy cập sẽ cảm thấy ít nhiều khó chịu.

Powered Templates


Trang web này cung cấp khá đa dạng về các mẫu template cho powerpoint và ngoài ra còn có cả dành cho CV, word, hình ảnh rồi biểu đồ, card visit,…có thể nói đây là một trang web đa năng. Bạn có thể tải miễn phí hoặc để có thêm nhiều lựa chọn hơn thì dùng gói nâng cấp với 19 dollar/1 tháng.
Ưu điểm: có nhiều mẫu template đa dạng theo nhiều phong cách sáng tạo và hiện đại.
Nhược điểm: tuy nhiên, các mẫu template miễn phí khá hạn chế và không có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Powerpoint Styles

Top trang web lấy mẫu powerpoint cực xịnNếu bạn đang bó ý tưởng làm slide powerpoint thì Powerpoint Styles là một gợi ý dành cho bạn. Trang web mang đến những mẫu powerpoint miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu phù hợp cũng cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí và bạn có thể tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách sắp xếp chúng theo danh sách thêm gần đây hay được xem nhiều nhất hoặc tải xuống nhiều nhất.
Ưu điểm: nhiều mẫu template và người dùng hoàn toàn có thể tải về miễn phí. Rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên cần mẫu thuyết trình.
Nhược điểm: trang web xuất hiện nhiều quảng cáo và giao diện không trực quan, sinh động. Nhiều khi gây cảm giác khá khó chịu đối với người truy cập.

Free Powerpoint Templates


Có thể coi đây là một bộ sưu tập các mẫu slide lớn cũng như chuyên nghiệp với các danh mục đa dạng như: kinh doanh, tôn giáo, đám cưới, tự nhiên, tốt nghiệp, trừu tượng.
Ưu điểm: trang web có hiển thị phần nhận xét của người dùng và số lượt tải xuống của các mẫu. Chình vì vậy, căn cứ vào nhận xét và mục đích của bản thân để đưa ra quyết định tải mẫu nào cho phù hợp.
Bạn không nhất thiết phải đăng kỳ hay đợi quảng cáo trước khi tải xuống đâu nhé.

Showeet


Là một web hiển thị đa dạng các mẫu powerpoint miễn phí và cung cấp đầy đủ các thông tin cho từng mẫu theo các thẻ như Maps, Business,…
Ưu điểm: trước khi tải xuống, bạn có thể xem về mẹo và hướng dẫn về cách tải. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu slide mới mẻ và độc đáo vì trang web luôn cập nhật và bổ sung theo thời gian.

Nhược điểm: tuy nhiên các mẫu tải về luôn ở định dạng zip, vì vậy bạn sẽ hơi mất thời gian trong việc giải nén để sử dụng được mẫu đó.

Google Slides Template


Với những bạn sinh viên thì việc tìm một trang web làm slide pp sẽ nhanh hơn là tự thiết kế vì nó khá mất thời gian để làm mẫu. Vậy thì tại sao không truy cập trang web Google Slides Template ngay với vô vàn các mẫu và hoàn toàn miễn phí bản quyền.

24Slides

Top trang web lấy mẫu powerpoint cực xịn


Sở hữu nhiều mẫu slides thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng tìm kiếm theo danh mục hay phổ biến hoặc nổi bật nhất.
Ưu điểm: trang web không hề có bất kì quảng cáo gây gián đoán nào nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi truy cập web và file tải về cũng không ở dạng file nén nên có thể dùng ngay được.
Nhược điểm: danh mục khá hạn chế và các mẫu cũng chưa thực sự phong phú lắm và bạn cần phải đăng ký tài khoản mới có thể tải về được.

Slide Hunter


Slide Hunter mang đến cho người dùng các mẫu powerpoint hoàn toàn miễn phí theo các chủ đề khác nhau như: giáo dục, chiến lược, biểu đồ, lập kế hoạch, mũi tên, 3D,… Có những mẫu còn cung cấp cho bạn bản xem trước của các slide nữa.
Ưu điểm: các mẫu thiết kế của web khá đẹp mắt và hiện đại, phù hợp với sự sáng tạo và yêu thích cái độc đáo của nhiều bạn
Nhược điểm: tuy nhiên các mẫu slide không hiển thị phần mô tả và không cung cấp số lượng slide. File mẫu tải về cũng ở dạng Zip nên bạn sẽ mất chút thời gian để giải nén sau khi tải về rồi mới sử dụng được.

Đó là 11 trang web cung cấp các mẫu template slide powerpoint cực xịn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý hay và chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc thú vị khi thiết kế pp nhé!

Nguồn: mix166.vn