7 ứng dụng nghe nhạc offline nổi tiếng nhất trên iPhone, bạn tha hồ lưu nhạc và thưởng thức – Minh Tuấn Mobile

Các ứng dụng nghe nhạc offline sẽ là lựa chọn tốt cho bạn có thể nghe nhạc mà không cần kết nối mạng, tiết kiệm pin đáng kể. Tải ngay 7 ứng dụng nghe nhạc offline nổi tiếng nhất trên iPhone, bạn tha hồ lưu nhạc và thưởng thức.

1. Spotify (trả phí)

Ngoài phát nhạc trực tuyến thì giờ đây, bạn đã hoàn toàn có thể tăng cấp phiên bản premium Spotify để được nghe nhạc offline và qua bài không số lượng giới hạn. Chỉ cần một khoảng chừng ngân sách nhỏ 59.000 đồng / tháng để tăng cấp, bạn tự do tải nhạc xuống ( khi có Internet ) và nghe offline bằng mọi hình thức không khác gì trực tuyến cả .

Ứng dụng Spotify nghe nhạc offline nổi tiếng trên iPhone

Link tải ứng dụng tại đây .

2. SoundCloud (miễn phí)

SoundCloud là một trong những lựa chọn hàng đầu của những ai đam mê âm nhạc offline. Ứng dụng cho phép người dùng khám phá xu hướng âm nhạc nhiều người quan tâm nhất, cập nhật những bản hit sớm nhất cực bắt trend, kể cả những bài hát mới của ca sĩ mới cũng được phát hành trên ứng dụng này. 

SoundCloud chiếm hữu kho nhạc phong phú thể loại trữ tình, dân ca, rap, pop, … đứng vị trí số 1 xu thế, cho bạn những tích tắc vui chơi đúng nghĩa .

Ứng dụng SoudCloud nghe nhạc offline nổi tiếng trên iPhone

Link tải ứng dụng tại đây .

3. Apple Music (miễn phí/trả phí)

Một ứng dụng nghe nhạc có sẵn trên mạng lưới hệ thống mà bạn không hề bỏ lỡ chính là Apple Music. May mắn rằng bạn vẫn còn hoàn toàn có thể đồng nhất âm nhạc từ iTunes để phát nhạc offline mà không cần mua gói nghe nhạc hằng tháng. Tuy nhiên nếu bạn muốn nghe những bản nhạc không hề tải, hãy lựa chọn cách trả phí để được chiêm ngưỡng và thưởng thức giai điệu bạn thích nhé !

Ứng dụng Apple Music nghe nhạc offline nổi tiếng trên iPhone

Thêm một quyền lợi và nghĩa vụ ” nhà làm ” là nó được tích hợp mạng lưới hệ thống Equalizer được cho phép bạn chọn những preset, mạng lưới hệ thống này sẽ tương thích với dòng nhạc cổ xưa, heavy metal … Bạn rất hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh độ bass và âm thanh vòm, … cho thưởng thức vui chơi vượt bậc .
Link tải ứng dụng tại đây .

4. Zing MP3(miễn phí/trả phí)

Zing MP3 cũng là một ứng dụng được cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến và offline. Khi nghe trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể đăng xuống những bản nhạc thấy tâm đắc để nghe khi không có liên kết mạng. Kho nhạc của Zing MP3 liên tục được update khuynh hướng nhạc Việt mới nhất, hot hit nhất theo từng đề tài, album, video, update bảng xếp hạng mỗi tuần, … giúp bạn thuận tiện tìm ra khuynh hướng nghe nhạc lúc bấy giờ .

Ứng dụng Zing Mp3 nghe nhạc offline nổi tiếng trên iPhone

Link tải ứng dụng tại đây .

5. Nhaccuatui (miễn phí)

Nhaccuatui từ lâu đã được biết đến là một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được nhiều bạn trẻ ưu tiên cho đến tận ngày này. Chưa kể, nó còn được cho phép bạn nghe nhạc ngoại tuyến khi được phép tải về những bài hát yêu quý .

Ứng dụng Nhaccuatui nghe nhạc offline nổi tiếng trên iPhone

Tương tự như những ứng dụng khác, NCT cũng tiếp tục update xu thế, bài hát mới nhất cùng những playlist mỗi tuần cho bạn lựa chọn .
Link tải ứng dụng tại đây .

6. Amazon Music (trả phí)

Nếu những ứng dụng trên không hề tìm được gu âm nhạc bạn thích hay bài hát đúng tâm trạng, hãy thử Amazon Music không tính tiền tại music.amazon.com. Chẳng cần ĐK thuê bao trả phí Amazon Prime, cũng không cần cung ứng thông tin giao dịch thanh toán hay thẻ tín dụng thanh toán, vì toàn bộ chỉ cần bạn có thông tin tài khoản Amazon để link là xong .

Ứng dụng Amazon Music nghe nhạc offline nổi tiếng trên iPhone

Tuy nhiên sau thời hạn thưởng thức, bạn cần chi trả mức phí nhỏ khoảng chừng hơn 300 nghìn đồng so với thành viên Amazon Prime, hoặc hơn 340 nghìn đồng so với người sử dụng không phải thành viên Amazon Prime .
Link tải ứng dụng tại đây .

7. Marvis Music Player (miễn phí)

Marvis Music Player được biết đến như một trình nghe nhạc với phong cách thiết kế đẹp và nhiều giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Tuy nhiên điểm yếu của ứng dụng là còn khá ít bài hát mới, nhưng đây lại là lợi thế cho những ai yêu âm nhạc cũ, với những bài hát đầy hoài niệm .
Link tải ứng dụng tại đây .

Tips khi dùng các ứng dụng nghe nhạc:

  • Khám phá các bản mix hàng ngày
  • Khám phá radio với ca khúc ưa thích
  • Stream nhạc đến những thiết bị khác
  • Sắp xếp playlist vào thư mục
  • Thay đổi chất lượng nhạc

Xem thêm iPhone iPhone 13 chính hãng tại Minh Tuấn Mobile
Xem thêm iPhone iPhone 13 Mini chính hãng tại Minh Tuấn Mobile

Xem thêm iPhone iPhone 13 Pro chính hãng tại Minh Tuấn Mobile

Xem thêm iPhone iPhone 13 Pro Max chính hãng tại Minh Tuấn Mobile

Xem thêm: