V (BTS): Từ cậu bé nhà nông nghèo đến idol hàng đầu Kpop

Thành viên BTS xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo, được bà nuôi nấng suốt thời thơ ấu trước khi trở thành thần tượng Kpop .Mỹ nam của BTS không phải sinh ra đã là thần tượng sành điệu như những fan thường thấy. Thực tế, đời sống thời thơ ấu của V khá khó khăn vất vả, gần như là trái ngược trọn vẹn với hiện tại nếu không có một cuộc thi tuyển .V, tên thật là Kim Tae Hyung, sinh ngày 30/12/1995, là anh lớn của một em gái và một em trai. V xuất thân từ một gia đình nhà nông nghèo ở Daegu. Dù rất yêu thương con, cha mẹ V không có thời hạn chăm nom cho anh vì quá bận rộn, cho nên vì thế V được bà nuôi nấng. Bà đã trở thành người thân mật nhất với V cho đến khi bà qua đời .

v-bts-tu-cau-be-nha-nong-ngheo-den-idol-hang-dau-kpop

V ngày bé được bà ôm chụp ảnh.

Khi người bà kính yêu ra đi, nam ca sĩ đang lưu diễn ở Philippines. Giỗ 49 ngày bà mất, anh cũng không hề về vì đang trong đợt tiếp thị Blood, Sweat and Tears. V đã không khỏi xúc động nói ” Con yêu bà nhiều lắm ” khi nhận cúp thắng lợi trên show âm nhạc .Thành viên BTS rơi nước mắt khi nói về bà trong buổi họp fan ” BTS 3 rd Muster ” năm năm nay. Anh san sẻ : ” Bà đã nuôi dưỡng tôi suốt 14 năm, bà giống như cha như mẹ so với tôi. Bà là người tôi hoàn toàn có thể tâm sự về những khó khăn vất vả. Trong ký ức của tôi, dù tôi muốn làm gì, muốn ăn gì hay kể cả khi yên cầu bất kỳ điều gì, bà đều cung ứng. Bà là người vô cùng đặc biệt quan trọng so với mọi thành viên trong gia đình ” .

v-bts-tu-cau-be-nha-nong-ngheo-den-idol-hang-dau-kpop-1
V khóc khi nói về bà mình trong buổi họp fan BTS 3 rd Muster năm năm nay .

Giọng hát trầm sâu lắng của V (BTS)

Giọng hát trầm sâu lắng của V ( BTS )

Clip V thể hiện giọng hát trầm sâu lắng 

Khi còn là một đứa trẻ, V luôn nghĩ rằng số phận của mình là trở thành một người nông dân. Vì thế anh chưa khi nào mơ ước điều gì khác .” Tôi luôn nghĩ mình sẽ làm nông dân khi lớn lên, vì tôi sinh ra ở làng quê. Không ai trong những đứa bạn của tôi có cái nhìn về tương lai “, nam ca sĩ san sẻ. Suy nghĩ này biến hóa khi V được gợi cảm hứng để học chơi saxophone .Năm lớp 6, V đã xác lập được tham vọng cho bản thân. Tâm sự với bố, V bày tỏ anh muốn làm ca sĩ, và bố anh đã tin yêu cũng như tôn trọng tham vọng của con trai. V cũng khởi đầu đi học nhảy vì tin rằng ca sĩ cần phải biết vũ đạo .

v-bts-tu-cau-be-nha-nong-ngheo-den-idol-hang-dau-kpop-2
V có diện mạo bảnh bao từ nhỏ .

Lên lớp 9, V quyết định đi theo một người bạn đến cuộc thi tuyển. Vốn không thực sự định tham gia nhưng V đã bị thuyết phục bởi một người trong ban tổ chức.

” Tôi chưa được sự đồng ý chấp thuận từ cha mẹ nên không định thi tuyển. Tôi chỉ đến đó để thăm thú loanh quanh nhưng lại vô tình gặp một chị trong đội tăng trưởng tân binh. Chị ấy bảo tôi cố thi thử xem và gọi cho cha mẹ tôi để xin phép “, V kể lại. Tuy giật mình tham gia nhưng V chẳng có chút căng thẳng mệt mỏi nào, anh chỉ đơn thuần nghĩ ” Cứ làm thôi “. Sau đó nam ca sĩ phát hiện anh là người duy nhất đến từ Daegu vượt qua cuộc tuyển chọn .

v-bts-tu-cau-be-nha-nong-ngheo-den-idol-hang-dau-kpop-3
Loạt ảnh trước khi debut của V chứng tỏ vẻ đẹp tự nhiên của chàng trai .
v-bts-tu-cau-be-nha-nong-ngheo-den-idol-hang-dau-kpop-4
V được thừa kế diện mạo từ cha mẹ .

Sau 3 năm làm thực tập sinh, sau cuối V ra đời cùng nhóm BTS của công ty vui chơi Big Hit vào năm 2013 .Nghệ danh của Tae Hyung được lựa chọn sau cuối trong 7 thành viên. Six, Lex, V là 3 cái tên trong list gợi ý. Cuối cùng, Tae Hyung chọn tên V, viết tắt của ” Victory ” .Trong thời hạn làm thực tập sinh, V theo học trường trung học Nghệ thuật Nước Hàn và tốt nghiệp năm năm trước. Sau đó, anh theo học chương trình huấn luyện và đào tạo từ xa của trường Global Cyber University – một trong những trường có mức học phí thấp nhất ở Hàn .

v-bts-tu-cau-be-nha-nong-ngheo-den-idol-hang-dau-kpop-5
Nụ cười với khuôn miệng vuông cute đặc trưng của V .

Với những thành công xuất sắc của BTS, V đã trở thành một trong những idol số 1 Kpop lúc bấy giờ. Không chỉ có ngoại hình điển trai, V còn là một nghệ sĩ kĩ năng, anh biết sáng tác và khởi đầu lấn sân diễn xuất qua phim truyền hình Hwarang. Đông đảo người hâm mộ yêu quá V bởi nụ cười đáng yêu và dễ thương, tính cách 4D vui nhộn và rất thân mật với fan .V (BTS) cư xử với fan

V ( BTS ) cư xử với fan

Clip cách cư xử ngọt ngào của V với fan 

” Tôi xuất thân từ một gia đình nghèo và chưa khi nào nghĩ mình sẽ trở nên nổi tiếng. Trở thành thần tượng là một cơ may chỉ đến một lần trong đời. Nếu tôi không ở trong nhóm BTS, có lẽ rằng tôi sẽ là một người nông dân. Tôi sẽ nhổ cỏ trên đồng cùng với bà tôi “, nam ca sĩ san sẻ khi phỏng vấn với Skool Luv Affair và The Star .

v-bts-tu-cau-be-nha-nong-ngheo-den-idol-hang-dau-kpop-6
Điển trai và năng lực, V còn là một trong những fashionista của Kpop và có biệt danh ” Gucci sống ” .

Anh Nhi

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình