VẼ TRANH CHÂN DUNG TUYỆT ĐẸP CHO ÔNG BÀ T247

Tranh đá quý 24h xin được gửi đến quý khách hàng về ý nghĩa và giá trị phong thuỷ của mẫutranh đá quý chân dung. Đây là mẫu tranh rất phù hợp để treo trong gia đình hoặc môi trường cơ quan đoàn thể. Chúng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, thành công và trường thọ.xin được gửi đến quý khách về ý nghĩa và giá trị phong thuỷ của mẫu. Đây là mẫu tranh rất tương thích để treo trong mái ấm gia đình hoặc thiên nhiên và môi trường cơ quan đoàn thể. Chúng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, suôn sẻ, thành công xuất sắc và trường thọ .

Mô tả tranh:

Tranh đá quý được làm từ đá quý tự nhiên, như : ruby, mã não, thạch anh … ( đá từ trong lòng đất ). qua gia công nghiền, mài, rắc, gắn ghép thủ công bằng tay hàng loạt. tranh làm trên nền là tấm mica, được gắn bằng keo 502 chuyên sử dụng, nên độ bền rất cao trên 30 năm. Khung tranh được làm bằng nhựa hạng sang hoặc khung gỗ, có móc treo chắc như đinh, thuận tiện tháo lắp .

Chất liệu: Đá quý tự nhiên 100% như: đá ruby, đá shaphia, đá thạch anh, đá Spinel, đá Peridot, đá Opal, đá trắng,…. mang nguồn năng lượng lớn trong thiên nhiên có tác dụng tốt cho sức khỏe, không chỉ mang lại giá trị về mỹ quan cho ngôi nhà mà còn kéo theo nhiều giá trị phong thủy khác. Sự kết hợp hài hòa cùng với các loại keo đặc biệt để tạo nên một bức tranh đá quý chất lượng lung linh huyền ảo như vậy.

Tranh đá quý chân dung

Mẫu tranh đá quý chân dung LÀM BẰNG ĐÁ QUÝ NỔI TUYỆT ĐẸP

Kích thước

Gía thành

30 x 40cm 1.200.000
40 x 60cm 1.600.000
66 x 86cm 2.300.000
72 x 102cm 2.8tr trở lên tùy mẫu

 Giá tranh phụ thuộc vào 3 yếu tố chính. 

1. Tay nghề họa sỹ, tay nghề cao làm kỹ có tiếng thì tranh sẽ có hồn và nét

2. giá trị nguyên liệu, lựa trọn dòng đá quý hiếm giá trị cao thì giá tranh sẽ cao

3. kích thước và mẫu khung tranh

     Gía tranh phần lớn phụ thuộc vào nguyên liệu đá quý: Độ đẹp, độ hiếm của đá, độ tỉ mỉ của mẫu tranh. Tranh làm thủ công nên sắp xếp những chi tiết cho hài hòa tương xứng với bố cục của bức tranh vậy nên giá tranh sẽ cao hơn rất nhiều so với tác phẩm thông thường, có nét đẹp riêng tạo ra sự cân đối hài hòa cho bức tranh.

Tranh có sẵn hoặc làm mới ( mẫu nhỏ thì 1 ngày, mẫu to từ 3-5 ngày là xong ) nên hoàn toàn có thể làm kích cỡ theo nhu yếu của hành khách. Có rất nhiều mẫu khung khác nhau như khung nhựa đặc hạng sang, khung gỗ sồi, gỗ lim, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ óc chó … Bảng giá dưới đây là khung nhựa hạng sang, những loại khung khác thì độ dày và mẫu mã khác nhau hãy liên hệ để được làm giá cụ thể

Tranh đá quý 24h 

miễn phí lắp đặt và vận chuyển

 tranh đá quý toàn QUỐC

Cảm ơn quý khách đá ghé thăm website và xem các sản phẩm của chúng tôi! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

⇒ Hotline:  0965.383.886 VS 08326.11111

⇒ Email: tranhdaquy24h@gmail.com

⇒ Facebook: www.facebook.com/tranhdaquy24h

⇒ Skype:  icon skype

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình