Agribank – “Ngân hàng vì cộng đồng” năm 2020

Agribank trao 5 tỷ đồng tương hỗ kiến thiết xây dựng trạm y tế xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam .

Agribank – “Ngân hàng vì cộng đồng” năm 2020

Nâng cao hiệu suất cao hoạt động giải trí cho vay tiêu dùng tại ngân hàng nhà nước thương mại : Khảo sát tại Agribank Long Xuyên

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội với đất nước và cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội.

Trên khắp dải đất hình chữ S, nơi đâu Agribank cũng đều phát huy truyền thống cuội nguồn “ Ngân hàng vì cộng đồng ”. Các hoạt động giải trí phúc lợi xã hội đã được Agribank tiến hành từ nhiều năm qua chú trọng sự nghiệp tăng trưởng giáo dục, tăng cấp y tế, tương hỗ người nghèo, uống nước nhớ nguồn … nhằm mục đích tiềm năng san sẻ khó khăn vất vả và nâng cao chất lượng đời sống người dân .
Cụ thể, Agribank chú trọng tiến hành nhiều hoạt động giải trí phúc lợi xã hội như : Xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết ; thiết kế xây dựng trường học ; trạm y tế ; phụng dưỡng Bà mẹ Nước Ta Anh hùng ; tương hỗ đồng bào vùng thiên tai …
Nỗ lực tiếp sức cho người mua và nền kinh tế tài chính trong toàn cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát, hạn hán, xâm nhập mặn, thiên tai, bão lũ ảnh hưởng tác động xấu đi đến mọi mặt đời sống, Agribank tiến hành nhiều giải pháp tương hỗ người mua, liên tục giảm lãi suất vay cho vay so với những nghành ưu tiên, giảm phí dịch vụ .

Thống kê từ năm 2009 đến nay, tổng số tiền Agribank dành cho công tác an sinh xã hội vì cộng đồng đã lên tới trên 3.120 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền Agribank dành cho hoạt động an sinh xã hội năm 2017 là 300 tỷ đồng; năm 2018 là 350 tỷ đồng và năm 2019 là 353 tỷ đồng.

Truyền thống đoàn kết tương thân tương ái, vì cộng đồng luôn được những cán bộ Agribank gìn giữ, phát huy như một nét đẹp văn hóa truyền thống trong suốt quy trình kiến thiết xây dựng và tăng trưởng. Truyền thống ấy một lần nữa được lan tỏa mãnh liệt trong toàn mạng lưới hệ thống Agribank trong việc san sẻ, tương hỗ đồng bào những tỉnh miền trung trong đợt bão lũ lịch sử vẻ vang trong năm 2020 .

Theo đó, toàn hệ thống Agribank đã hỗ trợ gần 30 tỷ đồng từ nguồn an sinh xã hội đối với các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Ngoài ra, các chi nhánh trong hệ thống Agribank kịp thời tổ chức thăm hỏi, động viên đối với các gia đình bị thiệt hại, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số, đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất. 

Nỗ lực tiếp sức cho người mua và nền kinh tế tài chính trong toàn cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát, hạn hán, xâm nhập mặn, thiên tai, bão lũ tác động ảnh hưởng xấu đi đến mọi mặt đời sống, Agribank tiến hành nhiều giải pháp tương hỗ người mua, liên tục giảm lãi suất vay cho vay so với những nghành nghề dịch vụ ưu tiên, giảm phí dịch vụ .
Agribank kịp thời tiến hành chương trình tín dụng thanh toán 100 nghìn tỷ đồng tương hỗ người mua gặp khó khăn vất vả do tác động ảnh hưởng bởi Covid-19 cùng với những giải pháp cơ cấu tổ chức lại thời hạn trả nợ, miễn giảm phí dịch vụ … 5 lần giảm lãi suất vay cho vay so với những nghành ưu tiên, 8 lần giảm phí dịch vụ ; tiến hành những chương trình tín dụng thanh toán với lãi suất vay cho vay thấp hơn từ 0,5 % – 2,5 % so với trước khi có dịch bệnh Covid-19, bão lũ …
Với những góp phần tích cực, Đảng bộ Agribank được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Tặng Ngay bằng khen về thành tích xuất sắc trong phòng chống Covid-19 .

Source: https://mix166.vn
Category: Nhân Ái