Những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất

Những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất

Dưới đây là danh sách những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới:

 1. PayPal: Một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới, cho phép bạn gửi và nhận tiền dễ dàng qua email hoặc số điện thoại di động.
 2. Venmo: Dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến tại Mỹ, cho phép bạn chia sẻ tiền và thực hiện các giao dịch như trò chuyện xã hội.
 3. Apple Pay: Dịch vụ thanh toán của Apple, cho phép bạn thanh toán bằng điện thoại thông qua NFC hoặc trên các thiết bị Apple khác.
 4. Google Pay: Dịch vụ thanh toán của Google, cho phép bạn lưu trữ thông tin thẻ và thanh toán qua điện thoại di động.
 5. Alipay: Dịch vụ thanh toán của Trung Quốc, phổ biến trong việc thanh toán trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.
 6. WeChat Pay: Một dịch vụ thanh toán tương tự Alipay, tích hợp vào ứng dụng WeChat phổ biến tại Trung Quốc.
 7. Cash App: Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Square, cho phép bạn gửi và nhận tiền bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng.
 8. Samsung Pay: Dịch vụ thanh toán của Samsung, cho phép bạn thanh toán bằng điện thoại thông qua NFC và MST.
 9. Stripe: Nền tảng thanh toán trực tuyến phổ biến cho các doanh nghiệp trực tuyến, cung cấp các công cụ tích hợp thanh toán trên trang web.
 10. Square: Dịch vụ thanh toán và tiền ảo, cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến và di động.
 11. Zelle: Dịch vụ thanh toán trực tuyến tích hợp vào ngân hàng, cho phép bạn gửi và nhận tiền nhanh chóng.
 12. TransferWise: Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với tỷ giá hối đoái cạnh tranh và ít phí.
 13. Paytm: Dịch vụ thanh toán hàng đầu ở Ấn Độ, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bên cạnh thanh toán.
 14. Cashless: Dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến tại châu Âu, cho phép bạn thanh toán bằng điện thoại và chuyển tiền giữa các tài khoản.
 15. Revolut: Dịch vụ thanh toán và thẻ tín dụng tiền ảo, cung cấp tiện ích cho người dùng quốc tế.

Lưu ý rằng sự phổ biến và tính tốt của các ứng dụng thanh toán có thể thay đổi theo thời gian và vùng địa lý. Hãy tìm hiểu thêm về mỗi ứng dụng và đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và địa điểm của bạn.

Ngày nay các ví điện tử ra đời đã giúp ích rất nhiều cho con người trong việc thanh toán các loại hóa đơn được nhanh chóng và hiệu quả. Cùng chúng tôi điểm qua một số các ứng dụng thanh toán trực tuyến được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay nhé!

Ví điện tử MoMo

Những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất

Hiện nay ví điện tử MoMo đã một cái tên không quá xa lạ gì đối với chúng ta, thậm chí ngay cả với những người chưa từng sử dụng đến ứng dụng này cũng sẽ ít nhiều biết đến chiếc ví điện tử này. Ứng dụng thanh toán trực tuyến này được thành lập từ ngày 2/6/2014 cho đến nay ứng dụng đã có cho mình hàng chục triệu người dùng.

Đây là ứng dụng chuyên cung cấp tất cả những loại dịch vụ thanh toán gồm có hóa đơn, chuyển và nhận tiền, nạp thẻ điện thoại hay nạp thẻ game,… từ đó có thể giúp bạn có thể trả tiền cho ti tỉ những thứ lặt vặt hằng ngày như là tiền điện, tiền nước, tiền thẻ điện thoại,… một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Không chỉ vậy, MoMo còn rất thường xuyên đưa ra rất nhiều những chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho người dùng của mình như là: tặng thẻ cào điện thoại hay thẻ giảm giá mỗi khi mua đồ ăn hoặc dùng để thanh toán dịch vụ,…cũng như rất nhiều các món quà “cực hời” khác cho người sử dụng.

Những dịch vụ gồm có:

Thanh toán hóa đơn: Gồm có tiền điện, tiền nước, tiền Internet, tiền điện thoại cố định, tiền truyền hình và vay tiêu dùng

Chuyển, nhận tiền: Gồm có chuyển tiền, nhận tiền, gửi tiền, yêu cầu chuyển tiền

Nạp tiền điện thoại: Gồm có các mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile.

Dịch vụ mua sắm : Tại những nơi như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê & trà sữa, rạp chiếu phim, nhà hàng, vận chuyển – du lịch, khu giải trí mua sắm.

Hiện tại ví đều có liên kết với rất nhiều các ngân hàng trên toàn quốc gồm có: BIDV, Vietcombank, Agribank, VietinBank, TP Bank, ACB, VP Bank, EximBank, Sacombank, OCB, VIB, Shinhan Bank, VRB, BAOVIET Bank và những tổ chức thẻ gồm Visa/Master/JCB.

Ví điện tử ViettelPay

Chỉ sau vài năm có mặt ở trên thị trường thì ví điện tử  ViettelPay đã vượt mốc hơn chục triệu người sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ phạm vi hoạt động của chiếc ứng dụng thanh toán trực tuyến này không chỉ tập trung tại thành thị mà còn được phát triển tại cả vùng sâu, vùng xa, cùng miền hải đảo miền núi để có thể phục vụ cho tất cả người dân. Hiện nay thì ứng dụng đã có tới hơn 120.000 điểm giao dịch để nạp/rút tiền ở trên toàn quốc.

Ngoài các dịch vụ như là thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm, chuyển/nhận tiền,… giống như những chiếc ví điện tử khác thì tại ứng dụng còn được triển khai thêm dịch vụ giúp thanh toán tiền học phí của những 450 điểm trường, thuộc vào 20 tỉnh thành ở trên khắp cả nước để có thể đáp ứng được nhu cầu đi cho những gia đình có con đi học xa.

Ví điện tử AirPay (Shopee pay)

Những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất

AirPay hay mới đây chuyển sang tên gọi là Shopee pay thường được biết đến là ứng dụng thanh toán trực tuyến có thể đáp ứng được mọi các nhu cầu thanh toán một cách vô cùng nhanh chóng, ở tại mọi lúc mọi nơi cùng với độ an toàn về bảo mật thông tin vô cùng cao. Chỉ cần bạn có tài khoản liên kết cùng với ngân hàng thì bạn đã có thể nạp tiền vào trong ví điện tử AirPay một cách hoàn toàn miễn phí rồi. Cũng tương tự, vấn đề chuyển tiền đến các tài khoản ví điện tử AirPay của những người nhận cũng sẽ hoàn toàng không mất phí. Không chỉ vậy, người dùng ví điện tử AirPay rất hay được hưởng khá nhiều các mức chiết khấu khác nhau mỗi khi thanh toán những dịch vụ mà được hỗ trợ ở trong ví.

Ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay cũng sẽ có thể giúp bạn chuyển/nhận hay nạp tiền liên ngân hàng một cách vô cùng dễ dàng, bên cạnh đó còn có thể giúp bạn thanh toán rất nhiều các dịch vụ như là hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền Internet,… chỉ với khoảng 2 giây cho một cuỗ giao dịch cũng như có bảo mật khá là cao. Điểm khác biệt của ví điện tử này so với các loại ví điện từ khác đó chính là bạn không cần phải tự tạo tài khoản khác mà chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo của mình là đã có thể sử dụng được ví điện tử ZaloPay rồi.

Ví điện tử VTC Pay 

Những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất

VTC Pay hiện nay cũng là một trong số các ví điện tử đáng để bạn quan tâm vì đây chính là đơn vị đã được chính Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cung giấy phép để cung ứng các dịch vụ Trung gian Thanh toán từ những năm 2016. Chiếc ví điện tử này đã được tới hơn 2000 đối tác tin tưởng lựa chọn để hợp tác. Nhờ vào đó mà việc thanh toán các loại hóa đơn, mau nạp thẻ điện thoại hay mua vé máy bay, giải trí,… của bạn ở trên ví điện tử sẽ có thể được hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

Không chỉ có vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến ví VTC Pay để có thể mã thẻ game như là thẻ Vcoin, thẻ Zing hayThẻ Gate FPT, Facebook cùng với các mức chiết khấu có khoảng khá cao. Đây cũng chính là một chiếc ví điện tử mà được rất nhiều các game thủ tin tưởng và thường xuyên sử dụng.

Ví điện tử Payoo 

Những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt và được nhiều người sử dụng nhất

Với tận 12 năm hình thành cùng phát triển thì ví điện tử Payoo hiện đã có cho mình hơn 10.000 điểm thanh toán ở trên toàn quốc cũng như đã thanh toán trên 350 các loại hóa đơn dịch vụ. Những dịch vụ chính của ví điện tử Payoo là giúp chuyển nhận tiền từ các ngân hàng khác nhau; giúp thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước cũng như giúp thanh toán trực tiếp mỗi khi đi mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim,… hay dùng để mua thẻ game, thẻ điện thoại…giúp người dùng có thể thanh toán được dễ dàng cũng như nhận rất nhiều các ưu đãi. Đặc biệt là từ năm 2018 ví điện tử Payoo đã triển khai thêm dịch vụ trả góp 0% lãi suất để dành cho những chủ thẻ tín dụng của những ngân hàng để có thể phục vụ người sử dụng.

Trên đây là một số các ứng dụng trực tuyến được đánh giá có chất lượng sử dụng tốt cũng như được nhiều người tin dùng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng!

Nguồn: mix166.vn/

Xổ số miền Bắc