Top 3 App Thay Đổi Giọng Nói Trực Tiếp Khi Chơi Game

Anh em gamer đang tìm app thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game đúng không? Memeface sẽ nhanh chóng bật mí những ứng dụng tốt để đáp ứng nhu cầu này nha!

Trong quá trình chơi game, nhiều anh em không muốn sử dụng giọng thật của mình khi trò chuyện với người chơi khác. Đơn giản là vì bạn không muốn tiết lộ giới tính, hoặc chỉ muốn troll bạn bè của mình. Do đó, nhiều gamer muốn tìm app thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game. Vậy nên, Memeface sẽ nhanh chóng giới thiệu TOP các ứng dụng giúp anh em thay đổi giọng nói trong game.

app thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game

Chia sẻ TOP app thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game có phí và free

Dù là bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone. Thì vẫn có nhiều phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi game chứ không chỉ 1. Ứng dụng đó có thể có trả phí hoặc không để tải về máy. Nếu anh em thích phần mềm nào, hãy tải và trải nghiệm ngay nhé!

1./ Game Turbo – App thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game Free Fire

Nếu anh em muốn thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game Free Fire trên điện thoại. Game Turbo là phần mềm thay đổi giọng nói trong game Free Fire, PUBG, Liên Quân. Lưu ý, Game Turbo thường đã được cài đặt sẵn ở điện thoại Vivo hoặc Xiaomi. Nếu bạn dùng điện thoại Android khác và chưa có Game Turbo, hãy tìm kiếm file APK để tải nhé!

  • B1: Sau khi bạn đã game Free Fire, PUBG hoặc Liên Quân > Bạn hãy mở game lên.

  • B2: Người dùng cần vuốt sang trái hoặc vuốt xuống (tùy vào cài đặt của mỗi máy) để mở menu.

  • B3: Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn giọng nói hiện ra (Voice changer hoặc Bộ thay đổi giọng nói). Bạn chỉ cần nhấn vào lần lượt các biểu tượng về giọng mình cần.

Lưu ý:  nếu không thấy thanh menu, anh em hãy vào Cài đặt > chọn chế độ siêu trò chơi > chọn vào mục “trợ lý trò chơi” > bật Thanh bên trò chơi lên là được. Trên đây chính là ứng dụng đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game được nhiều anh em Android ưa chuộng.

2./ Voicemod – Ứng dụng thay đổi giọng nói trên iOS và cả Android

Voicemod là một ứng dụng miễn phí cho cả người dùng iPhone lẫn Android. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi app này có lượt tải xuống thuộc hàng “khủng”. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm app giả giọng nữ khi chơi game cho cả iPhone và Android thì đây cũng là một gợi ý sáng giá. Tuy nhiên, phần mềm cần được tải, cài đặt và sử dụng trên PC, máy tính bạn nhé!

phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi gam - Voicemod

Phần mềm này có giao diện cùng cách thực hiện đơn giản. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giọng của mình thành giọng robot, em bé hay giọng nữ, giọng nam… trong lúc trò chuyện hoặc đang chơi game online. Ưu điểm của app này là cung cấp nhiều giọng nói cũng như hiệu ứng âm thanh đa dạng, phong phú. Dung lượng nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt, đồng thời tương thích với nhiều game và phần mềm trò chuyện.

=> Tải ứng dụng tại link: https://www.voicemod.net/

3./ Voice changer – Trình thay đổi giọng nói

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói được nhiều người sử dụng trên Android. Hiện tại, app này không có trên iOS.

Ứng dụng Voice Changer sẽ giúp cho bạn thay đổi nhiều giọng khác nhau từ giọng người già, em bé, giọng người máy, sao hỏa, thánh ca, sóc, ong… Nhiều kiểu giọng khác lạ sẽ giúp cho người dùng cảm thấy hứng thú hơn. Đặc biệt, bạn có thể ghi âm trực tiếp trên ứng dụng này mà không cần phải mở app ghi âm rườm rà. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn file có sẵn trong máy để chỉnh sửa. Bên cạnh đó, app còn có sẵn mục lưu lại những file đã chỉnh sửa trước đó của bạn. Nếu muốn tìm lại, anh em cũng không cần phải tìm kiếm quá lâu.

Voice changer – Trình thay đổi giọng nói

=> Tải ứng dụng tại link: Voice changer

Trên đây là những app thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game trên iOS và Android. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thay đổi giọng nói tuyệt vời với những app này nhé!

Xổ số miền Bắc