Những ứng dụng đọc báo online uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

Những ứng dụng đọc báo online uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

Hiện nay khi mà internet ngày càng phát triển, báo giấy ngày càng ít được ưa chuộng thì những ứng dụng đọc báo online ra đời đã khắc phục được đa số các khuyết điểm mà báo giấy không có. Dưới đây là một số những ứng dụng đọc báo online uy tín đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay!

Dưới đây là danh sách một số ứng dụng đọc báo online uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tình hình có thể thay đổi và tùy thuộc vào sở thích cá nhân, bạn nên kiểm tra và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng ứng dụng cụ thể:

 1. VNExpress: Một trong những trang tin điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Có ứng dụng để bạn dễ dàng đọc tin trên điện thoại.
 2. Thanh Niên Online: Một trang tin trẻ, năng động, cập nhật nhiều thông tin mới nhất.
 3. Tuổi Trẻ Online: Trang tin của báo Tuổi Trẻ, chuyên về thông tin dành cho giới trẻ.
 4. Zing News: Trang tin tổng hợp với nhiều chuyên mục đa dạng.
 5. Dân Trí: Trang tin có nhiều thông tin chính trị và xã hội, cũng như nhiều bài viết phân tích sâu.
 6. VietnamNet: Trang tin tổng hợp với các chuyên mục rộng rãi.
 7. Báo Mới: Trang tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau.
 8. 24h: Trang tin tổng hợp và cập nhật liên tục trong ngày.
 9. VietnamPlus: Trang tin của Cục thông tin và truyền thông của Bộ Ngoại giao Việt Nam.
 10. Tin tức VTV: Trang tin của Đài Truyền hình Việt Nam, cập nhật tin tức từ nhiều lĩnh vực.
 11. Tiin.vn: Trang tin dành cho giới trẻ, cập nhật thông tin về giải trí, thời trang, và đời sống xã hội.
 12. Baomoi.com: Trang tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, có ứng dụng để bạn đọc trên điện thoại.
 13. Báo điện tử VnMedia: Trang tin tổng hợp, cập nhật nhanh về nhiều lĩnh vực.
 14. Báo Giao thông: Trang tin chuyên về thông tin giao thông, an toàn giao thông.

Nhớ kiểm tra đánh giá của người dùng và đảm bảo tải ứng dụng từ nguồn đáng tin cậy trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị của bạn.

Ứng dụng Báo Mới

Những ứng dụng đọc báo online uy tín hàng đầu hiện nay

Đây được biết đến là một trong số những ứng dụng đọc báo online phổ biến bậc nhất hiện nay, với rất nhiều các nguồn tin tức vô cùng phong phú, được cập nhật liên tục với các sự kiện “nóng” trên toàn thế giới. Không chỉ thế, ứng dụng này còn tối ưu dành cho cả những kết nối mạng 2.5G, giúp cho bạn có được những trải nghiệm đọc báo online tốt nhất.

Những đầu tin tức sẽ được cập nhật liên tục 24/7 cùng với các tùy chỉnh về chế độ đọc ngày/đêm sao cho phù hợp với mắt, ngoài ra còn có thể chia sẻ được các thông tin mà bạn đọc quan tâm lên đến các trang mạng xã hội,… đó chính là những điểm cộng giúp cho ứng dụng này được nhiều người sử dụng.

Ứng dụng Báo Dân trí

Đây không chỉ là ứng dụng cập nhật các tin tức nóng trong nước mà nó zcòn cập nhật cả các sự kiện nóng hổi ở trên thế giới với những nội dung đã được dịch sang tiếng Việt vô cùng dễ hiểu, giúp cho bạn có thể nắm bắt được tất cả các diễn biến và thông tin không chỉ ở tại Việt Nam mà còn cả ở quốc tế.

Một điểm cộng rất lớn mà ứng dụng này ghi điểm trong mắt người dùng đó chính là trong khi nằm nghỉ ngơi bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe tin tức mà lại không cần phải tự đọc vì nhờ vào việc ứng dụng có tính năng đọc báo bằng giọng nói vô cùng hiện đại. Cùng với đó chính là một kho tin tức bằng video cùng với rất nhiều chủ đề vô cùng thú vị, từ các video hài hước cho đến cả các sự kiện về chính trị,…

Ứng dụng Google News

Những ứng dụng đọc báo online uy tín hàng đầu hiện nay

Đây không chỉ là ứng dụng giúp cung cấp thông tin, các diễn biến thay đổi của xã hội, mà ứng dụng Google News này còn có thể giúp bạn cải thiện được các kĩ năng đọc, hiểu tiếng Anh cho bản thân một cách rất hữu ích. Lí do đơn giản là bởi vì đây chính là một trang chuyên tổng hợp các tin tức không chỉ ở trong nước mà còn có cả ở trên thế giới cùng với các nội dung vô cùng phong phú thuộc vào nhiều chủ đề khác nhau như chính trị, văn hóa hay thể thao,…

Đặc biệt nhất, các tin tức mà được ứng dụng Google News này tổng hợp là từ những nguồn trang có uy tín, có chất lượng cũng như các thông tin thì luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo được độ tin cậy, đồng thời giúp bạn cập nhật một cách nhanh nhất các tình hình ở trong nước và trên toàn thế giới.

Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể đánh dấu theo dõi những nội dung mà bạn quan tâm dựa theo đầu báo hay theo khu vực,…Những bài báo từ một tin tức dài kì thì sẽ được tổng hợp lại thành một danh sách, từ đó giúp bạn có được những phân tích cũng như đánh giá tổng quan về các sự kiện và tin tức đó.

Ứng dụng Zing.vn

Ứng dụng Zing.vn cũng được biết đến là một trong số những ứng dụng đọc báo online tốt nhất trên điện thoại, ứng dụng luôn được cập nhật liên tục các tin tức mới cũng như các sự kiện mà đang được mọi người quan tâm. Ngoài ra, Zing.vn cũng thường xuyên cập nhật cả những bài viết quốc tế cùng với nội dung đã được biên tập sao cho chuẩn xác và dễ hiểu.

Ứng dụng nàu còn có thể giúp bạn có được những trải nghiệm đọc báo online tốt hơn nhờ vào việc tích hợp thêm các tính năng như tăng giảm kích cỡ chữ kết hợp với các thanh công cụ tìm kiếm, bình luận, chia sẻ ngay ở bên dưới màn hình, vô cùng thuận tiện giúp cho bạn tự do chia sẻ ý kiến và các quan điểm cá nhân của mình đối với các tin tức và sự kiện đó.

Ứng dụng VnExpress.net

Những ứng dụng đọc báo online uy tín hàng đầu hiện nay

VnExpress.net chính là ứng dụng đọc báo online của trang báo điện tử là VnExpress. Đây là ứng dụng liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi thuộc vào nhiều những lĩnh vực như thời sự, thể thao, thời tiết, công nghệ,… không chỉ có ở dạng văn bản mà nó còn có ở dạng video. Không chỉ vậy, bạn còn có thể lựa chọn được các chủ đề mà mình quan tâm để ứng dụng có thể đề xuất các loại tin tức có liên quan đến các chủ đề đó và bạn sẽ nhận được những thông báo từ các sự kiện nóng hổi đó mà hiện được nhiều người quan tâm đến.

Đâu cũng là ứng dụng tích hợp thêm nhiều chức năng để giúp cải thiện trải nghiệm đọc báo online như điều chỉnh kích cỡ chữ, tham gia vào cộng đồng bình luận, tự do chia sẻ các bài báo lên trên nhiều trang mạng như Facebook hay Zalo,…

Ứng dụng Đọc báo 24h

Đây cũng là một ứng dụng chuyên tổng hợp các tin tức liên tục xuyên suốt 24h tới từ hơn 70 đầu báo ở trong cả nước. Các nguồn tin tức nóng hổi sẽ liên tục được cập nhật một cách nhanh chóng giúp bạn đọc không bị bỏ lỡ bất kì một bản tin hấp dẫn thú vị nào trong cả nước. Có thiết kế đơn giản và dung lượng nhẹ cùng với các tùy chỉnh cá nhân tùy thích khi đọc, ứng dụng này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn đọc rất nhiều trải nghiệm thú vị khi đọc báo nhanh, mượt và thoải mái.

Ứng dụng Tin nóng

Những ứng dụng đọc báo online uy tín hàng đầu hiện nay

Đây là một ứng dụng chuyên cung cấp rất nhiều các nguồn tin hot ở trên toàn thế giới, liên tục được cập nhật nhanh chóng. Một trong số những tính năng vô cùng đặc biệt đó chính là khả năng tìm kiếm và truy cập được trở lại phần lịch sử đọc tin của bạn. Chính điều này sex khá là hữu ích khi mà người dùng cần tìm đọc lại các tin tức hay và nổi bật mà họ đang quan tâm nhưng trước đó lại lỡ thoát ra. Ứng dụng cũng cho phép bạn đọc tải tin về để có thể đọc offline, vô cùng tiện lợi khi mà máy không có kết nối mạng hoặc khi đi trên máy bay…

Không chỉ vật, người dùng còn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm các tin tức từ các khóa gợi ý nổi bật, đồng thời có thể chia sẻ tin tức lên trang cá nhân của chính mình cho mọi người và bạn bè, người thân xung quanh cùng theo dõi.

Trên đây là những ứng dụng đọc báo online uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng!

Nguồn:mix166.vn

Xổ số miền Bắc