12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

Đến du lịch Ý không chỉ có những điểm nổi tiếng như Thành Rome, Vatican, Tháp Pisa hay thành phố lãng mạn Venice… mà còn có những bãi biển tuyệt đẹp cho những kỳ nghỉ của bạn hoàn hảo nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những bãi biển đẹp nhất của đất nước hình chiếc ủng này.

Mục lục bài viết

1. Cala Goloritze

SardiniaCala Goloritze là 1 trong những bãi biển nổi tiếng nhất của nước Ý, nằm ở chân núi trên bờ biển quyến rũ phía Đông Bắc Sardinia. Nó là 1 bãi biển nhỏ nhưng vẫn rất đẹp với vách núi đá vôi, cát ngà mềm và đại dương xanh nổi bật. Trên thực tế, nó đặc biệt đến nỗi nó đã được UNESCO công nhận vào năm 1995.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

Đi Hồng Ngự Đồng Tháp có gì chơi?

2. Marasusa, Calabria

Nằm ở thị trấn Tropea, được coi là viên ngọc quý của Tropea, được đặt tên “La Costa degli Dei” – Bờ biển của các vị thần. Marasusa với khung cảnh tuyệt vời, vách đá hùng vĩ, cát trắng nguyên sơ và làn nước trong lành.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

3. Cala Granara, Spargi

Nằm trên Isola di Spargi trong Quần đảo Maddalena, Cala Granara không có những vách đá đầy ấn tượng như những bãi biển khác mà thay vào đó, nó được thiên nhiên ưu ái với những hàng cọ dài và cây cối tươi tốt. Làn nước xanh ngọc là nơi lý tưởng để lặn biển và tắm nắng cả ngày.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

4. Cala Pulcino, Lampedusa

Nằm ở Lampedusa trên quần đảo Pelagie lớn nhất ở Ý, bạn sẽ phải đi bộ nửa giờ qua hàng dãy đá và thảm thực vật dày để đến được đây. Và hãy yên tâm, bạn sẽ thu lại được cảnh quan tuyệt đẹp, lớp cát mịn và biển Đại Trung Hải trải dài bất tận.

7 địa điểm du lịch Đồng Tháp đẹp ‘hớp hồn’ du khách

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

5. Chiaia di Luna, Ponza

Nằm trên Ponza, hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Pontine. Không nghi ngờ gì rằng Chiaia di Luna là hòn đẹp đẹp nhất ở Ý với bãi cát mịn dưới chân núi đá vôi cao 328 foot cong theo hình nửa mặt trăng.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

6. Baia dei Turchi, Puglia

Bãi biển trải dài này ẩn trong 1 khu bảo tồn thiên nhiên được bảo vệ ở Puglia, phía Bắc Otranto. Nằm sau lưng là 1 khu rừng thông dày đặc, Baia dei Turchi có 1 bãi cát trắng và làn nước trong sạch nhất cả nước.

Gò Tháp – Wikipedia tiếng Việt

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

7. Cala di Volpe, Sardinia

Nằm ở Costa Smeralda của Sardinia, 1 trong những bờ biển đẹp và đắt nhất ở Ý. Bãi biển nổi tiếng với làn nước xanh Bermuda và khu nghỉ mát Cala di Volco quyến rũ phía sau nó.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

8. Spiaggia di Sansone, Elba

Sonsone là bãi biển đẹp nhất trên đảo Elba ở Tuscany. Là bãi biển nguyên sơ với lớp cát, sỏi trắng mịn thích hợp với những kỳ nghỉ gia đình và lặn biển.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

9. Scala dei Turchi, Sicily

Bãi biển ở chân Scala dei Turchi, 1 vách đá trên bờ biển gần Realmonte nổi bật với tính độc đáo của nó. Cồn đồng bằng cát là sự tương phản tuyệt vời với đại dương xanh ở phía trước và các vách đá màu xám nhạt phía sau.

Thông tin giá vé tham quan các điểm du lịch Đồng Tháp trong dịp xuân về năm 2019 – Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

10. Spiaggia delle Due Sorelle

Nằm trên bờ biển Conero, bãi biển tuyệt đẹp này chỉ có thể đi bằng tàu con thoi hoặc thuyền từ Porto Numana. Bạn có thể chiêm ngưỡng những vách đá trắng cao của Monte Conero cao chót vót trên bãi biển và nhìn ra đại dương.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

11. Cala Tonnarella, Sicily

Nằm trong 1 vịnh nhỏ ẩn bên trong Khu bảo tồn thiên nhiên Zingaro ở Vịnh Castellammare, bạn sẽ phải đi bộ khoảng 1 giờ để đến khu vực này từ bãi đỗ xe phía Nam khu bảo tồn. Đến với Cala Tonnarella, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 thiên đường hẻo lánh và yên tĩnh.

Khu di tích Gò Tháp – Di tích quốc gia đặc biệt ở Đồng Tháp

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

12. Baia delle Zagare, Puglia

Có thể đi bộ từ khách hoặc đi thuyền từ Mattinata, Baia delle Zagare tách biệt và độc quyền. Được bao quanh bởi những vách núi đá vôi, bãi biển chỉ dài nửa dặm và 30 du khách được cho phép vào khu vực.

12 bãi biển đẹp nhất nước Ý

Khám phá khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp