20+ phần mềm hát karaoke trên máy tính online, offline hay nhất

Hát karaoke là một trong những hình thức giải trí, xả stress rất tốt sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy vậy không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hát karaoke với dàn âm thanh, thay vào đó chúng ta có thể lựa chọn cách hát karaoke bằng chính chiếc laptop hay PC của mình. Hôm nay, Lạc Việt Audio sẽ giới thiệu đến bạn top 20+ phần mềm hát karaoke trên máy tính laptop, PC online và offline mới nhất và hay nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

>>> Tham khảo thêm:

20+ phần mềm hát karaoke trên máy tính online, offline hay nhất20+ phần mềm hát karaoke trên máy tính online, offline hay nhất

Phần mềm hát karaoke trên máy tính tiếng việt mới nhất 2020

1. Phần mềm hát karaoke trên máy tính IKara

IKara là phần mềm hát karaoke online trên máy tính, bạn có thể thỏa sức thể hiện giọng hát karaoke cùng với phần mềm này. IKara có thể dùng cả cho hát karaoke trên laptop, PC và cả trên điện thoại nữa. Đây là một trong những app hát karaoke trên máy tính bằng tiếng việt mới nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng. Cách sử dụng đơn giản với kho bài hát khổng lồ chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú đấy.

2. Phần mềm hát karaoke online trên PC, Laptop – Youtube

Chắc hẳn các bạn cũng khá quen thuộc với ứng dụng này rồi, có thể nói đây là một trong những phần mềm hát karaoke online trên máy tính dễ sử dụng nhất. Tốc độ load trang cực nhanh, kho nhạc phong phú hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiếng Việt nữa. Bạn chỉ cần vào trang chủ Youtube và gõ karaoke cùng với tên bài hát bạn mong muốn là có thể lựa chọn rất nhiều bản nhạc karaoke với đủ các thể loại, tỏn giọng cho bạn lựa chọn.

Link truy cập: Youtube.com.

Phần mềm hát karaoke online trên PC, Laptop - YoutubePhần mềm hát karaoke online trên PC, Laptop - Youtube

3. Phần mềm hát karaoke trên máy tính bằng tiếng Việt KaraHD

Đây cũng là một gợi ý về phần mềm hát karaoke trên Laptop, PC cực hay, chuyên nghiệp bằng tiếng việt. Với kho dữ liệu bài hát tiếng Việt rất rộng, giao diện thân thiện với người dùng, các bài hát karaoke được phân bổ rất hợp lý từ những bài hát trữ tình, nhạc trẻ, thiếu nhi, nhạc nước ngoài,… cho đến những bài hát nhạc tiền chiếc, nhạc trịnh, cải lương, nhạc vàng, bolero,… Tất cả những gì mà phần mềm hát karaoke trên máy tính online này đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thỏa sức sử dụng.

Link tải phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraHD tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm AV Karaoke

Đây là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm chuyên nghiệp. Kho bài hát được lựa chọn kỹ lưỡng với những bản nhạc karaoke chất lượng cao và đa dạng. Điểm đặc biệt của phần mềm hát karaoke trên máy tính này là bạn có thể tự do thêm các bản nhạc yêu thích của mình vào và đặc biệt là nó có chức năng chấm điểm chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Tuy nhiên, phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm AV Karaoke lại mất phí sử dụng nhưng nó cũng không phải là vấn đề lớn khi chi phí mà chúng ta bỏ ra cũng không quá nhiều mà lại nhận về được về một phần mềm hát karaoke tốt như vậy.

Link tải phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm AV Karaoke tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí, mới nhất hiện nay

1. Phần mềm hát karaoke trên máy tính Karafun Player

Đây là một trong những phần mềm hát karaoke trên Laptop, PC được yêu thích nhất hiện nay đến từ nhà RECISIO. Phù hợp với cả hệ điều hành Window và MacOS. Phần mềm cung cấp kho bài hát lên tới 38.000 bài hát trong và ngoài nước, liên tục được cập nhật thêm. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các bài hát từ chiếc máy tính của bạn lên đây.

Bên cạnh đó, phần mềm hát karaoke trên máy tính này cho phép người dùng truy cập cả online và offline. Khả năng điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát theo ý muốn của người dùng. Có thể nói đây chính là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp, hay nhất hiện nay.

Link tải phần mềm hát karaoke trên máy tính Karafun Player tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Karafun PlayerPhần mềm hát karaoke trên máy tính Karafun Player

2. Phần mềm hát karaoke trên PC, Laptop Winlive Free

Phần mềm hát karaoke miễn phí này thuộc sở hữu của nhà ProMusicSoftware. Tích hợp khả năng trình chiếu trên các màn hình lớn như TV, máy chiếu,… nên không chỉ được sử dụng để hát karaoke tại nhà mà còn được sử dụng trong các buổi sự kiện, tiệc giao lưu.

Với phần mềm hát karaoke trên máy tính này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với khả năng cài đặt hình ảnh hoặc video hiển thị cho bài hát đang phát. Biên tập bài hát không giới hạn, phù hợp cho cả PC, Laptop, Macbook.

Link tải phần mềm hát karaoke trên PC, Laptop Winlive Free tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên PC, Laptop Winlive FreePhần mềm hát karaoke trên PC, Laptop Winlive Free

3. Phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp Walaoke

Walaoke là một phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp được nhiều người biết tới với khả năng tạo được ra các phiên bản karaoke của riêng mình với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể sắp xếp và quản lý những bài hát yêu thích của mình một cách vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra, Waloke hỗ trợ sử dụng nhiều loại tệp, file với các định dạng khác nhau. Tuy nhiên phần mềm hát karaoke trênmáy tính này lại có một điểm trừ là chỉ sử dụng được cho hệ điều hành Window.

Link tải phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp Walaoke tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp WalaokePhần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp Walaoke

4. Phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraokeMedia Home

Đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính mới nhất được ra mắt vào cuối năm 2018. KaraokeMedia Home được người dùng đánh giá cao về khả năng tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh như chỉnh tone, độ ngân, vang của giọng hát,… Thêm vào đó là chức năng thu âm bài hát của bạn và hỗ trợ chỉnh sửa sau thu âm. Chắc chắn phần mềm hát karaoke này sẽ đem đến trải nghiệm hát karaoke vô cùng tuyệt vời cho bạn đó.

Link tải phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraokeMedia Home tại đây!

Phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraokeMedia HomePhần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraokeMedia Home

5. Phần mềm hát karaoke trên máy tính Vietnam Karaoke

Đây là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính online có khả năng tự động cập nhật các nguồn bài hát trên Internet. Việc lựa chọn bài hát sẽ vô cùng nhanh chóng với kho bài hát mới nhất.

Ngoài ra Vietnam Karaoke cùng hỗ trợ cho người dùng hiệu ứng Echo đem đến trải nghiệm giọng hát vô cùng thú vị. Phần mềm này hỗ trợ cho cả hệ điều hành Window và MacOS.

Link tải phần mềm hát karaoke trên máy tính Vietnam Karaoke tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Vietnam KaraokePhần mềm hát karaoke trên máy tính Vietnam Karaoke

6. Phần mềm hát karaoke trên Laptop, PC KaraokeKanta

Lại là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí đáng để bạn lựa chọn. KaraokeKanta có khả năng chơi nhiều file karaoke phổ biến hiện nay như AVI, WMV, MPEG, MP3, WMA, CD + G, KOK, DIVX, MP4, FLV,… là một trong những phần mềm hát karaoke hỗ trợ ghi âm trân máy tính.

Ngoài kho bài hát vô cùng phong phú, phần mềm còn hỗ trợ bạn thêm các bài nhạc yêu thích của mình vào. Tích hợp khả năng điều chỉnh bài hát, chèn các hiệu ứng như tiếng cổ vũ, vỗ tay,… Bạn cũng có thể chia sẻ những bài hát karaoke của mình với bạn bè, người thân dễ dàng.

Link tải phần mềm hát karaoke trên Laptop, PC KaraokeKanta tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline Zing Karaoke offline Player

Đây là một trong số ít những phần mềm hát karaoke trên máy tính offline nổi tiếng hiện nay. Với kho bài hát lên tới 5.000 bài, bạn có thể thỏa sức hát karaoke trên PC, Laptop mà không cần kết nối mạng. Khả năng sắp xếp danh sách theo tên ca sĩ, thể loại, thau đổi hình ảnh theo ý thích của bản thân.

Điểm cộng nữa là giao diện thân thiện với người sử dụng và mọi thứ trên phần mềm đều là tiếng Việt nên chỉ cần tải phần mềm về một thời gian ngắn bạn đã có thể sử dụng thành thục rồi!

Link tải phần mềm hát karaoke offline Zing Karaoke offline Player tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline Zing Karaoke offline PlayerPhần mềm hát karaoke trên máy tính offline Zing Karaoke offline Player

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm

1. Phần mềm hát karaoke trên máy tính Just sing

Just sing là phần mềm hát karaoke trên máy tính có hỗ trợ ghi âm và có thể chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể điều chỉnh Echo và Bass với phần mềm này một cách dễ dàng. Ngoài ra nó cũng cho phép người dùng sử dụng thêm 1 micro bên ngoài để hỗ trợ cho việc thu âm, điều chỉnh bài hát cho phù hợp với tone giọng của người hát.

Nếu bạn muốn tạo một phòng thu cá nhân tại nhà thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé!

Link tải phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm Just sing tại đây!

2. Phần mềm hát karaoke trên máy tính Microsing Karaoke Recorder

Microsing Karaoke Recorder là phần mềm hát karaoke trên PC, Laptop cho phép người dùng thu âm trực tiếp mà không cần đến các thiết bị thu chuyên dụng. Hỗ trợ điều chỉnh bài hát của bạn với nhiều chức năng như âm trầm, bổng, tiếng bass, treble.

Hỗ trợ các định dạng MID, WAV, MP3, KAR, RM cho bạn thỏa sức hát hò với những bài hát yêu thích của mình.

Link tải về phần mềm hát karaoke trên máy tính Microsing Karaoke Recorder tại đây!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Microsing Karaoke RecorderPhần mềm hát karaoke trên máy tính Microsing Karaoke Recorder

Các phần mềm hát karaoke trên máy tính khác

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm hát karaoke trên máy tính nữa mà bạn có thể tham khảo như:

  • Phần mềm tạo và hát karaoke trên máy tính Karaoke Builder Studio
  • Phần mềm hát karaoke trên máy tính Hokaco Perfect Karaoke
  • Phần mềm hát karaoke trên Laptop Karaoke 5
  • Phần mềm hát karaoke online trên máy tính Online Karaoke
  • Phần mềm hát karaoke, ghi âm miễn phí trên máy tính Kanto karaoke
  • Phần mềm hát karaoke trên PC, Laptop miễn phí TKaraoke

Đây đều là những phần mềm hát karaoke trên máy tính mới nhất, hay nhất đáng để bạn tham khảo đó.

>>> Xem thêm: Top 100 bài hát trữ tình hay nhất mọi thời đại – Lạc Việt Audio

Trên đây là bài viết giới thiệu về Top 20+ phần mềm hát karaoke trên máy tính Laptop, PC mới nhất, tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những gì Lạc Việt Audio chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm hát karaoke trên máy tính phù hợp với bản thân nhất. Theo dõi chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn vào các bài viết sau. See U!!!

duyshinotaduyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước