https://ta-ogilvy.vn có lừa đảo không? – https://ta-ogilvy.vn

365ngaykiemtien.com là trang web dạy kiếm tiền không có yếu tố gì bàn cả nếu như. Mình nói nếu như nha những bạn. Nếu như website này hoạt động giải trí giống những trang huấn luyện và đào tạo có uy tín khác như Unica, edumall thì chắc sẽ không có những san sẻ này rồi. Vậy website này hoạt động giải trí như thế nào. Và có thật là bạn kiếm được tiền sau khi nộp tiền đóng học khí hay không ? Minh đã tham gia vào website này và cũng có hoạt động giải trí được vài ngày. Nhưng sau khi học xong mình mới vỡ lẽ yếu tố sau đây .
365 ngày kiem tien

Vạch mặt chiêu trò của chiêu kiếm tiền của 365ngaykiemtien.com

Đăng tuyển ctv viết bài đánh giá kiếm tiền tại nhà

Dạo qua những trang kiếm việc trực tuyến trên facebook bạn sẽ được facebook lưu lại cookie. Sau vài ngày khi bạn lướt face thì sẽ hiện lên một dòng tin quảng cáo. Hoặc là bạn vào hội nhóm tìm việc cũng sẽ thấy nhang nhảng những dòng tin nhắn đăng tuyển ctv đủ mọi hình thức. Đọc đi đọc lại, điều tra và nghiên cứu nhiều lần mình đã gửi tin nhắn cho một bạn để hỏi việc làm. Bạn ấy rất nhiệt tình những bạn ạ. Nhiệt tình trình làng chỉ cần học xong khóa học là kiếm được tiền liền. Hãy nhìn bạn ấy đây, ngày kiếm cả triệu. Mặc dù không tin lắm nhưng nghe nói có ĐK khóa học thì trong đầu mình nghĩ có gì học thêm một kỹ năng và kiến thức cũng không sao .

Đóng tiền xong liên lạc lại thì báo bận

Sau khi mình thấy cũng không có gì để mất. Mà bạn ấy rất nhiệt tình nên đóng tiền học thử bạn ạ. Mà thực ra là đóng tiền để kích hoạt thông tin tài khoản thao tác là chính. Lát nữa mình sẽ san sẻ việc làm cho những bạn xem. Mình đóng tiền xong rồi, học xong rồi vào một trang thao tác khác tên là aloshop gì đó để viết phản hồi. Rồi mình vướng mắc sao việc làm chưa quá vậy. Làm sao kiếm được 1 triệu 1 ngày như bạn nói được. Thế là bạn ấy báo bận, và không vấn đáp mình luôn. Trong lòng lúc đó cảm thấy chỉ nói vài câu thôi có gì đâu. Mình đâu trách bạn ấy lừa đảo gì đâu. Chỉ là vướng mắc việc làm xíu thôi mà. Mà thôi kệ mình cũng không so đo làm gì .

Học được gì từ khóa học trên 365 ngày kiếm tiền

Hai bài học đầu tiền trang web 365ngaykiemtien.com giới thiệu qua trang aloshop để đánh giá các sản phẩm. Tuy nhiên những sản phẩm đó mình chưa hề mua và dùng thử nha. Họ dạy mình cách đánh giá tốt cho shop để được hưởng tiền. Mỗi đánh giá theo shop giới thiệu là 5000 tới 20.000/ bài đánh giá được duyệt. Mà mình tìm hết các sản phẩm thấy 5000 là chủ yếu không thấy cái nào được 10.000 nữa kìa. Bên đó yêu cầu mỗi đánh giá là 90 từ trở lên không được copy mới chấp nhận. Mới đầu mình cũng cố gắng làm thử để lấy lại 400.000 mà. Những viết được 10 bài thì chỉ được duyệt có 2 bài à. Là được có 10.000 thôi đó mà mất 3 ngày mới được. Chưa kể là 300.000 mới cho lãnh lương nha. Nên mình rút lui học tiếp mấy bài giảng tiếp theo.

Tiếp thị liên kết trên unica

Tiếp tục học tiếp những bài tiếp theo thì được hướng dẫn làm tiếp thị link trên unica. Mà mấy bài giảng này trên unica còn cụ thể hơn. Và thấy trên youtube cũng có san sẻ nhang nhãn. Không có gì độc lạ lắm. Chưa kể khi mình vào unica để xem thì trong đó có dòng cảnh báo nhắc nhở những ai từ khóa Phan thành long sẽ bị out ra, không thanh toán giao dịch. Chắc nhiều người học bên đây xong copy nhiều từ khóa của thầy Phan Thành Long quá nên Unica cấm luôn. Mà muốn làm tiếp thị link đâu phải ngày 1, ngày 2 là làm được liền. Cửa 2 thất bại .
Khóa học tiếp thị link trên unica trọn vẹn không tính tiền. Chỉ cần kích hoạt và học : Link

Tiếp thị liên kết các trang thương mại điện tử qua trung gian

Tiếp theo hình thức kiếm tiền thứ 3. Cũng là tiếp thị link nhưng qua trung gian. Mình nhớ là qua Accesstrade lấy link đẩy tới Tiki, Shopee, .. Chắc trang này hướng học viên tới tiếp thị link mà dạy nửa vời. Chỉ đi san sẻ link qua những hội nhóm là hoàn toàn có thể kiếm tiền. Ngày xưa mới tiếp cận internet nên người ta thuận tiện mua trải qua link. Còn giờ lừa đảo tràn ngập dễ gì mà dễ ăn như trước. Bây giờ kiếm tiền vĩnh viễn chỉ đi theo con đường chính nghĩa mới bảo đảm an toàn nhất .

Hình thức kiếm tiền cuối cùng lộ rõ bản chất của 365ngaykiemtien.com

Đây là hình thức kiếm tiền chính mà công ty này muốn hướng tới. Không còn chia sẻ link nữa mà là đăng tin tuyển dụng rồi hưởng hoa hồng. Mỗi một ngưới mà đăng ký học trên 365ngaykiemtien.com bạn sẽ hưởng tới 250.000/ người. Nên bạn giới thiệu 2 người một ngày là có ngay 500.000 khỏe ru. Hình thức này có đội nhóm đàng hoàng nhé không khác đa cấp là bao. Nhưng làm sao kiếm người? Đánh vào niềm tin của người đang tìm việc để dụ họ đăng ký khóa học. Đánh vào khóa học giá cũng tương đối không cao lắm. Nên mất cũng không sao. Vậy là có khối người vào nhắn tin tìm việc đăng ký chứ gì.

365ngaykiemtien.com

Ý kiến chủ quan của mình về khóa học trên 365ngaykiemtien.com

Đúng là khóa học cũng chỉ dạy nhiều người kiếm ra được rất rất nhiều tiền. Nhìn một cách khách quan thì cũng giống như những trang huấn luyện và đào tạo khác. Nhưng khóa học có thật sự chất lương. Những người ra mắt có dám dùng facebook chính của bản thân để thao tác không ? Nhiều người nói những bạn lừa đảo trong đầu bạn có tâm lý gì không ? Nếu tìm một việc trực tuyến chính đáng thường nhà tuyển dụng sẽ không thu của những bạn một đồng nào đâu. Còn những việc phải trả giá thì phải xem lại đó là việc gì. Đây là quan điểm chủ quan của một mình mình thôi. Còn bạn nếu bạn cảm thấy đây là việc làm chính đáng thì bạn làm. Nếu nghỉ trên một phương diện học thêm một kỹ năng và kiến thức cũng hay. Bạn sẽ có được nhiều kỹ năng và kiến thức hơn .
Review ứng dụng đọc sách waka
Tặng bạn sách Hạt giống tâm hồn 5 : Link

Những khóa học kiếm tiền online chất lượng mà không hề lừa đảo từ unica

Khóa học bán hàng từ youtube với ngân sách 0 đồng
Bán hàng đỉnh điểm với Affiliate

Source: https://mix166.vn
Category: Đầu Tư