5 Ứng Dụng Tạo Thời Khóa Biểu Trên Android Và iOS Xịn Nhất

Gợi ý 5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS xịn nhất

Bạn muốn quản lý việc học của mình tốt hơn với smartphone? Đừng quên tham khảo 5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS tốt nhất được gợi ý sau đây.

Smartphone thường gắn liền với định kiến ảnh hưởng tiêu cực đến việc học hành của mọi người. Tuy nhiên, nếu trải nghiệm chiếc dế yêu của mình đúng cách, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các tính năng trên máy để quản lý và hỗ trợ việc học hàng ngày. Sử dụng các phần mềm thiết kế thời khóa biểu là một trong số đó.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Nếu chưa biết cách làm thời khóa biểu trên điện thoại ra sao, cũng không rõ ứng dụng nào sẽ giúp bạn làm được điều này, những thông tin bên dưới chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS

Có nhiều ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS cho bạn lựa chọn

5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS cực xịn

Có vô số ứng dụng được đi kèm tính năng thiết kế thời khóa biểu trên cả Android lẫn iOS. Trong đó, những cái tên xịn sò nhất phải kể đến:

1. Timetable

Dù chỉ mới xuất hiện trên Android, nhưng Timetable nhanh chóng sở hữu lượng người dùng đông đảo. Bởi với ứng dụng trực quan và đẹp mắt này, bạn có thể quản lý mọi công việc trong đời sống học sinh – sinh viên, từ những nhiệm vụ ở trường cho tới các bài tập về nhà. Thậm chí bên cạnh thời gian học, bạn còn thoải mái ghi chú các thông tin liên quan như giáo viên, địa điểm phòng học,… một cách chi tiết.

Ứng dụng đi kèm chủ đề sáng và tối, chế độ xem danh sách và lưới, hỗ trợ tính năng tìm kiếm trong thời khóa biểu của bạn. Ngoài ra, các dữ liệu của ứng dụng cũng tự động đồng bộ giữa các thiết bị, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào.

Link Download: Timetable Android

Ứng dụng Timetable

Ứng dụng Timetable

2. Class Timetable

Nhắc đến ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS, nhiều người sẽ “auto” nghĩ tới Class Timetable. Bởi đây chiếc app giúp bạn tạo thời khóa biểu chi tiết theo từng ngày, từng giờ nhanh chóng. Ngoài việc lưu lại lịch học, ứng dụng còn hỗ trợ tạo nhắc nhở cho nhiệm vụ làm bài tập về nhà, kiểm tra 15 phút hay một tiết.

Với Class Timetable, bạn thoải mái phân loại các môn học và giờ học với từng màu sắc khác nhau, tạo nên một thời khóa biểu hài hòa và đẹp mắt. Đây cũng là lý do ứng dụng này luôn được nhiều bạn học sinh – sinh viên lựa chọn khi cần thiết kế thời khóa biểu trên điện thoại.

Link Download: Class Timetable Android | Class Timetable iOS

Ứng dụng Class Timetable

Ứng dụng Class Timetable

3. School Timetable Light

Nếu muốn tìm một chiếc app làm thời khóa biểu cute, School Timetable Light là một gợi ý dành cho bạn. Ứng dụng gây ấn tượng với mọi người nhờ giao diện đơn giản, dễ xài cùng tone màu bắt mắt. Nhờ vậy, bạn không chỉ dễ dàng quản lý thời khóa biểu lẫn thời gian học của bản thân, mà còn cảm thấy dễ chịu với thiết kế gọn gàng và hài hòa của ứng dụng.

Bên cạnh những tính năng của một ứng dụng tạo thời khóa biểu, School Timetable Light còn hỗ trợ xuất thời khóa biểu ở định dạng PDF, phù hợp với những ai có nhu cầu in thời khóa biểu của mình.

Link Download: School Timetable Light Android

Ứng dụng School Timetable Light

Ứng dụng School Timetable Light

4. Elisa

Để làm thời khóa biểu đẹp trên điện thoại, bạn có thể tìm đến Elisa – ứng dụng hỗ trợ làm thời khóa biểu chi tiết, lại đi kèm tính năng đếm ngược thời gian đến ngày thi cử, kiểm tra vô cùng thuận tiện.

Không chỉ vậy, Elisa còn tích hợp bảng điểm trên ứng dụng để bạn theo dõi kết quả học tập của mình, cũng như cung cấp nhiều tài liệu ôn thi khác nhau để bạn tha hồ tham khảo.

Link Download: Elisa Android

Ứng dụng Elisa

Ứng dụng Elisa

5. iStudiez Pro Legendary Planner

Giao diện nhiều màu sắc cùng thiết kế cực xinh chính là ưu điểm sáng giá của iStudiez Pro Legendary Planner. Với ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp và quản lý thời khóa biểu lẫn kế hoạch học tập của mình khoa học và gọn gàng.

Mặt khác, iStudiez Pro Legendary Planner cũng được trang bị tính năng theo dõi các nhiệm vụ như làm bài tập về nhà, nhắc nhở khi có bài kiểm tra. Tiến độ thực hiện những công việc cũng được cập nhật trên giao diện chính, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Link Download: iStudiez Pro Legendary Planner iOS

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Ứng dụng iStudiez Pro Legendary Planner

Ứng dụng iStudiez Pro Legendary Planner

Trên đây là 5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS được nhiều bạn học sinh và sinh viên yêu thích. Hy vọng những cái tên này sẽ giúp nhiệm vụ học tập của bạn thêm dễ dàng và năng suất.

Thông tin hữu ích khác dành cho bạn:

Xổ số miền Bắc