Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018” 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội

Tối 9/3 vừa mới qua, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Pattaya ( Đất nước xinh đẹp Thái Lan ). Vượt qua 27 thí sinh chuyển giới đến từ những vương quốc, Hương Giang của Nước Ta chính thức trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. 2 vị trí Á hậu thuộc về đại diện thay mặt nước Australia và Thailand. Sau khi đăng quang, Top 3 người mẫu liên tục có những hoạt động giải trí giao lưu, phỏng vấn cho những đài truyền hình, báo chí truyền thông của Thailand. Tân Hoa hậu Hương Giang nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự chuẩn bị sẵn sàng chu đáo, gọn gàng, mưu trí mỗi khi Open. Á hậu 2 Yoshi với lợi thế chủ nhà cũng nhận được nhìn nhận cao về hình ảnh sau đêm Chung kết .Và Á hậu 1 Jacqueline cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, có vẻ như như không lường trước được việc sẽ đạt được thành tích cao, cùng với khoảng cách địa lý nên người đẹp đến từ nước Australia không có nhiều phục trang để Giao hàng cho những hoạt động giải trí sau đêm đăng quang. Cư dân mạng tinh ý phát hiện là hơn 1 tuần sau đêm đăng quang, tham gia những hoạt động giải trí giao lưu, Jacqueline tối thiểu 3 lần diện lại chiếc váy dạ hội đã giúp cô tỏa sáng ở chặng đua sau cuối .Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 1.Người đẹp nước Australia đã diện lại chiếc váy dạ hội đêm chung kết 3 lần cho những hoạt động giải trí sau khi đăng quang Á hậu 1 .Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 2.

Có vẻ như cô không thể lường trước được mình đạt được thành tích cao như thế nên mang theo khá ít trang phục dạ hội.

Jacqueline, 26 tuổi, đến từ Daylesford, Victoria, nơi được xem như là thủ đô hà nội của hội đồng LGBT tại Úc. Cô thông thuộc tiếng Anh và biết một chút ít tiếng Đức. Nhiều người hay nhận xét rằng cô khá giống Emma Watson – một nữ diễn viên nổi tiếng. Điều đó làm cô cảm thấy vui tươi. Gia đình mỹ nhân 26 tuổi đã rất ủng hộ khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 .

Những hình ảnh hằng ngày mà Jacqueline chia sẻ lên facebook toát lên nét đẹp đậm chất Châu Âu với mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Cô cũng là người mẫu cho 1 số tạp chí lớn với những bức ảnh cực chất. Có thể nói, dù là thí sinh không nổi bật trong các chặng đua nhưng với vẻ đẹp ấn tượng của mình, Jacqueline hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1.

đoạn Clip ra mắt của Jacqueline ( nước Australia ) tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 .Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 4.Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 5.Hình ảnh trong cuộc thi của người mẫu cũng khá giản dị và đơn giản .Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 6.

Xem thêm: Diễn viên Văn Anh: Nhiều người nhìn vào cứ bảo tôi sợ vợ

Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 7.Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 8.Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 9.Đến ảnh đời thường thì người mẫu cũng ít khi Open trong váy áo lộng lẫy .Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 10.Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 11.Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 12.

Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 13.Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 14.Ảnh đời thường cuốn hút của Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 3 lần diện lại 1 chiếc váy dạ hội - Ảnh 15.Người đẹp trung thành với chủ với cách makeup đậm ở phần mắt và phong thái khá bụi bờ .

Source: https://mix166.vn
Category: Showbiz