Cách giúp chị em ẵm trọn điểm mười ngay từ lần đầu ra mắt bố mẹ chàng | Cách…

1. Tìm hiểu gia đình nhà bạn trai

Bao giờ cũng vậy “ biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng ”, do đó đừng ngần ngại dành một chút ít thời hạn khám phá về tính cách, mái ấm gia đình, việc làm của cha mẹ để bạn thuận tiện tiếp cận và bắt chuyện. Điều này cũng khiến chàng trai cảm thấy tự hào về bạn bởi tối thiểu bạn cũng là người phụ nữ chỉnh chu, biết khám phá và chăm sóc đến mái ấm gia đình bạn trai. Và rõ ràng, nếu bạn cần chàng trai quân sư về các thành viên trong mái ấm gia đình thì chàng trai sẽ chuẩn bị sẵn sàng san sẻ cho bạn .

2. Hãy là một cô gái cư xử đúng mực

Bạn nên tự tin và trân thành, nhưng cũng đừng biểu lộ quá lại thành vô duyên, hãy cư sử sao cho lịch sự và trang nhã và vừa phải. Thể hiện để mọi người nhận thấy rằng mình là người con gái có hiểu biết và được dậy dỗ cẩn trọng .Nhớ chào hỏi mọi người to rõ rằng, theo ngôi thứ ( thông tin do chàng cung ứng ). Tránh những trường hợp nhầm hãy để chàng chào trước và bạn chào theo. Chú ý không tự tiện mở TV, tủ lạnh điều hòa, nhà hàng khi chưa được mời, nhưng cũng đừng quá khách sáo .

3. Lựa chọn trang phục thích hợp, đừng quá màu mè

Lần đầu ra mắt bố mẹ bạn trai bạn nên chuyện ăn mặc là vô cùng quan trọng. Việc chuẩn bị sẵn sàng phục trang cho ngày đầu ra mắt này không thừa vì nó giúp bạn thêm tự tin, gây thiện cảm bắt đầu với người đối lập và cũng giúp bạn tránh được những sự cố lộ hàng không đáng có .Không ít bạn gái phải đau đầu lựa chọn cho mình một bộ phục trang sao cho thích mắt và không phản cảm. Lời khuyên dành cho các bạn gái trong thời gian quan trọng này là nên chọn phục trang tráng lệ, đơn thuần, tương thích với thực trạng gặp gỡ. Những mốt quần áo rách nát, lưới, hở rốn, màu mè sặc sỡ sẽ không phải là sự lựa chọn mưu trí cho bạn .

4. Đừng trang điểm quá lòe loẹt

Trang điểm quá đậm cũng là một trong những điều tối kị mà các bạn gái cần tránh khi lần tiên phong ra mắt mái ấm gia đình chàng. Một khuôn mặt đầy son phấn chắc như đinh khiến mẹ chồng bạn nhức mắt và hoàn toàn có thể sẽ gộp bạn vào nhóm những cô nàng ăn chơi. Do đó, hãy nỗ lực trang điểm một cách tự nhiên nhất, nên nhớ mặc dầu bạn không xinh nhưng nếu phẩm chất bạn tốt thì bạn vẫn trọn vẹn ăn được điểm với mái ấm gia đình chàng .

5. Giữ khoảng cách với người yêu trước mặt phụ huynh

Chắc chắn trong lần đầu ra mắt chàng cũng lo ngại không kém gì bạn vì vậy anh ấy sẽ luôn quấn lấy bạn. Hãy phát tín hiệu để anh ấy hiểu rằng bạn thấy ổn để anh ấy yên tâm. Không nên biểu lộ tình cảm quá tự nhiên hay bám chặt lấy chàng, nhõng nhẽo chàng. Tuyệt đối không bắt nạt hay mắng mỏ chàng trước mặt mái ấm gia đình anh ấy .

6. Thể hiện sự yêu thích đối với công việc mình đang làm

Cho dù hiện tại bạn không hài lòng với việc làm của bản thân, nhưng đừng dại bộc lộ điều đó trước mặt mái ấm gia đình chồng tương lai. Bạn không cần phải tâng bốc một cách quá đà về việc làm đó, bạn chỉ cần bộc lộ cho mọi người thấy mình có một công việc làm tốt và không thay đổi để bố mẹ chàng yên tâm về khoản kinh tế tài chính của bạn. Hãy nói thêm về mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và sếp để chứng tỏ rằng bạn là người sống hòa đồng và được mọi người quý mến, nhưng nhớ có sao nói vậy nhé .

7. Tham gia trò chuyện vui vẻ với cả nhà

Việc bạn “câm như hến” sẽ dẫn đến những nghi vấn, căng thẳng và khó xử. Nhưng nói quá nhiều lại thể hiện rằng bạn có vẻ đang lo lắng. Bạn có thể dung hòa bằng cách lắng nghe cách gia đình người ấy nói chuyện, xem họ nghiêm túc, hài hước hay kiệm lời rồi tham gia vào cuộc trò chuyện.

Hãy nói về những ưu điểm của con trai họ, hỏi một vài câu hỏi về tuổi thơ của anh ấy. Bạn hoàn toàn có thể kể cho mái ấm gia đình anh ấy nghe về việc kỉ niệm gặp nhau của hai người hoặc những kì nghỉ hai người đã đi cùng nhau. Hãy giữ cho cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và tự do, cố gắng nỗ lực tránh các chủ đề về chính trị cũng như sự kiện quốc tế vì chúng hoàn toàn có thể khiến cuộc chuyện trò vượt ngoài tầm trấn áp .

8. Không quên chuẩn bị một món quà nhỏ để biếu bố mẹ chàng

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn đi tay không đến ra mắt mái ấm gia đình chàng. Dù có hoảng sợ và ngại ngùng đến mấy trong lần đầu tới nhà chàng, bạn cũng tuyệt đối không được quên mua quà ra mắt. Cho dù bạn không sẵn sàng chuẩn bị được một món quà lớn, đắt tiền thì tối thiểu cũng phải sẵn sàng chuẩn bị một chút ít bánh kẹo hay hoa quả để bộc lộ sự chu đáo của bạn .

9. Có cơ hội hãy thể hiện một chút tài năng của mình

Lần đầu về ra mắt nhà chàng, bạn nên nỗ lực đừng stress quá mà quên mất hành vi nên phải biểu lộ chút ít bản thân với bố mẹ chàng .Do đó, nếu bạn nấu ăn khéo, bạn hoàn toàn có thể xác lập ngay từ giờ đây là hôm ấy sẽ vào nhà bếp phụ mẹ của chàng. Hay nếu tỉa hoa quả đẹp, bạn hoàn toàn có thể nhận phần việc này .Tuy nhiên chỉ nên xác lập bộc lộ bản thân ở mức vừa phải, không nên bộc lộ quá đà như thể bạn là một cô gái đảng đang xốc vác ( nếu trong thực tiễn không phải vậy ). Bởi sau này về nhà chồng thật rồi, nếu bạn không được như những gì sẽ biểu lộ thì điều này sẽ rất bất lợi cho bạn đấy .

10. Rút lui đúng lúc để mọi chuyện êm đẹp

Sau khi đã có một buổi ra mắt tuyệt vời, dù nhà chàng có tự do đến đâu thì ngày đầu này bạn cũng không nên ngồi buôn dưa lê cả ngày mà quên mất đang ở đâu. Hãy đàm đạo trước với chàng về thời hạn cũng như cách bạn sẽ tìm cách nháy chàng … để rút êm đúng lúc .Nói chung, nên “ rút êm ” cáo từ khi buổi gặp gỡ vẫn đang còn nồng nhiệt vui tươi. Khi ấy, người nhà chàng sẽ ấn tượng và chắc như đinh còn muốn gặp lại bạn lần nữa .Lấy được thiện cảm của bố mẹ tình nhân trong ngày đầu ra mắt là chìa khóa rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Nó sẽ mở màn cho mối quan hệ tốt đẹp về sau. Vì vậy, hãy chăm chút, khôn khéo lấy điểm từ bố mẹ chàng bằng những tuyệt kỹ mà soanvan.net đã san sẻ ở trên. Chắc chắn, bạn sẽ lấy lòng cha mẹ thuận tiện hơn .

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình