Điểm qua 10 CLB đang được yêu thích nhất thế giới

Điểm qua 10 CLB được yêu thích nhất thế giới

Bóng đá là môn thể thao có sức hấp dẫn cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì thế nó nhận được rất nhiều sự yêu thích của hàng triệu tín đồ cuồng nhiệt bóng đá trên khắp thế giới. Và cũng không qua lạ, với việc các câu lạc bộ bóng đá sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Làng bóng đá sở hữu rất nhiều câu lạc bộ nổi tiếng và lâu đời.

Và hiển nhiên những đội bóng đó sẽ chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ trên toàn quốc tế. Khi nhắc đến những câu lạc bộ được yêu thích nhất quốc tế, bạn sẽ nghĩ ngay tới đội bóng nào ? Liệu câu lạc bộ mà bạn yêu thích sẽ có trong list đó chứ ? Hãy cùng tìm top 10 CLB lớn nhất quốc tế, đồng thời chiếm hữu số lượng fan hâm mộ phần đông trên toàn quốc tế .

Manchester United

CLB Manchester United

Manchester United là CLB lớn nhất và thành công xuất sắc nhất ở Anh. Đây cũng là đội bóng được phần đông người hâm mộ nhất bóng đá quốc tế. Theo ước tính, có tới 750 triệu NHM yêu thích MU .
CLB có giá trị hơn 3 tỷ bảng Anh và lệch giá là 591 triệu bảng mỗi năm .

Real Madrid

CLB 2. Real Madrid

Đội bóng Tây Ban Nha xếp thứ hai trong list, và xếp trước đối thủ cạnh tranh Barcelona, có khoảng chừng 350 triệu NHM trên toàn quốc tế. CLB có giá trị gần 3 tỷ bảng Anh và lệch giá 589 triệu bảng mỗi năm .

FC Barcelona

CLB FC Barcelona

Có giá trị gần 3 tỷ bảng và lệch giá hàng năm là 566 triệu bảng, FC Barcelona xếp thứ 3 trong list. Với 450 triệu NHM trên toàn toàn thế giới, đội bóng này có khoanh vùng phạm vi tiếp cận quốc tế ấn tượng .

Chelsea FC

CLB Chelsea FC

Chelsea lọt vào top 4 trong list. CLB có 145 triệu NHM trên toàn toàn thế giới. Có giá trị hơn 1.5 tỷ bảng và lệch giá là 347 triệu bảng mỗi năm .

Arsenal

Arsenal

Arsenal, 1 trong những CLB lớn nhất bóng đá Anh và là CLB thành công nhất ở London. Arsenal hiện có 125 triệu NHM trên thế giới. Đội bóng được định giá hơn 1,5 tỷ bảng với doanh thu 426 triệu bảng.

Liverpool

Liverpool

Liverpool, quỷ đỏ vùng Mershireide đứng ở vị trí thứ 6. Với hơn 100 triệu NHM trên toàn câu và giá trị CLB khoảng chừng 1,167 tỷ bảng, Liverpool là CLB thành công xuất sắc thứ 2 của bóng đá Anh .

FC Bayern Munich

FC Bayern Munich

Đây chính là đội bóng khổng lồ nhất và thành công xuất sắc nhất ở Đức. Với 45 triệu NHM trên toàn quốc tế, CLB có lệch giá cao thứ 4, 514 triệu bảng .

Juventus

8. Juventus

Trong một nghiên cứu và điều tra mới, Juventus hiện là CLB được yêu thích nhất ở Ý. Với giá trị chỉ hơn 1 tỷ bảng và tổng NHM trên toàn thế giới là 27 triệu, Juventus đứng ở vị trí thứ 8 .

AC Milan

AC Milan

Gã khổng lồ Ý có 7 thương hiệu vô địch cúp châu Âu, từng thống trị Ý trong những năm 90. những yếu tố về kinh tế tài chính, những cáo buộc dàn xếp tỷ số và màn trình diễn trong nước kém, đã dẫn đến sự giảm sút của AC Milan .
CLB có 95 triệu NHM trên toàn quốc tế, có giá trị 646 triệu bảng và lệch giá là 186 triệu bảng .

PSG

PSG

PSG ( Paris Saint Germain ) là CLB của Pháp độc nhất lọt vào list này. Tuy nhiên, việc này không gây kinh ngạc .
CLB này có 35 triệu NHM trên toàn thế giới, trị giá 990 triệu bảng và lệch giá 425 triệu bảng mỗi năm .
Nguồn : Thethao247. vn

Source: https://mix166.vn
Category: Thể Thao

Xổ số miền Bắc