Cổng thông tin nhận hồ sơ online

Mục lục bài viết

7720497

Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm là một lĩnh vực Khoa học, một ngành học mới đang phát triển trong vài thập niên gần đây. Ngành học này gồm hai khối kiến thức chính là khoa học dinh dưỡng và khoa học thực phẩm. Khoa học thực phẩm nghiên cứu thành phần thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa học và biến đổi của thực phẩm, chế biến thực phẩm, phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng, …

Khoa học dinh dưỡng – nền tảng của sức khỏe – đi sâu nghiên cứu về các vai trò của các loại thực phẩm, ảnh hưởng của thực phẩm, thực phẩm qua chế biến, thực phẩm chức năng đến sức khỏe người tiêu dùng. Phân ngành Khoa học thực phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm lớn ở trong nước cũng như trên thế giới, đặc biệt là ý nghĩa trong việc gắn kết với khoa học dinh dưỡng để tạo ra nguồn thực phẩm mới của tương lai.

Xổ số miền Bắc