Diễn viên Võ Hoài Nam

Võ Hoài Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-0969756783 tuổi)

Top 5 Người đẹp Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam 2020 khoe hình thể chuẩn như siêu mẫu

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #79515

Email: Đang cập nhật

Top 100 người đẹp nhất thế giới năm 2020, Việt Nam cũng có gương mặt đại diện

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Võ Hoài Nam

Diễn viên Võ Hoài Nam là ai?
Võ Hoài Nam là một nam diễn viên nổi tiếng một thời trên vùng đất Bắc với các vai trong các bộ phim truyền hình nhựa như bộ phim

 • Vua bãi rác
 • Chuyện phố phường
 • Cảnh sát hình sự
 • Song hùng kỳ dị

Sau này, anh thường ít tham gia vào lĩnh vực đóng phim mà chuyển sang kinh doanh và dành thời gian bên vợ và con cái nhiều hơn.

Tuổi thơ anh là những ngày thiếu thốn tình thương khi cha mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ; sau khi đất nước giải phóng, anh vào Sài Gòn sống cùng ông nội của mình. Đến khi 13 tuổi, anh quay trở lại Hà Nội sống cùng với cha của mình, tuy nhiên anh phải sống một cuộc sống đầu đường, xó chợ để giải phóng khỏi ngột ngạt từ phía gia đình, anh là một kẻ gây chuyện hay đánh nhau.
Anh bước vào con đường nghệ thuật khá muộn sau khi nhập ngũ vào năm anh 18 tuổi sau đó 4 năm anh sang Nga xuất khẩu lao động nhưng chỉ 1 năm trở về nước vì tội đánh nhau. Sau khi trở về anh học nghề tại Nhà hát kịch Trung Ương 3 năm, năm 1991 anh được mời tham gia vào vai diễn chính trong bộ phim truyện “Truyền thuyết tình yêu thần nước”. Sau sự thành công của vai diễn đầu, anh được các đạo diễn gọi mời cho nhiều vai diễn khác nhau gặt hái được nhiều sự thành công và trở thành một diễn viên điện ảnh nổi tiếng ở miền Bắc.
Năm 2003, anh được tham gia vào bộ phim điện ảnh Vua bãi rác của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn, với vai diễn Trọng trong bộ phim này đã mang lại cho anh giải Diễn viên trẻ xuất sắc nhất trong LHP châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 47 tại Busan (Hàn Quốc). Đây có thể nói là vai diễn ghi dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của anh. Năm 2005, anh tham gia vào bộ phim Chuyện phố phường, Cảnh sát hình sự phần 1.
Từ năm 2007, anh ít tham gia vào diễn xuất mà bôn ba vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, sau đó anh mở một quán ăn tại Hà Nội. Đến năm 2011, anh quay trở lại với điện ảnh khi tham gia vào diễn xuất trong bộ phim Song hùng kỳ dị do Nguyễn Duy Ngọc Võ làm đạo diễn. Sau vai diễn này, anh đã từ bỏ sự nghiệp điện ảnh mà dành thời gian cho gia đình chăm sóc con cái và kinh doanh.

Cuộc sống gia đình Võ Hoài Nam

Cha mẹ anh ly hôn khi anh mới lên 2 tuổi, sau đó cha anh tái hôn. Năm 1995, anh quen với vợ anh bây giờ – một cô sinh viên trường múa đóng chung với anh trong một quảng cáo sâm nước ngoài. Sau đó, phải mất thời gian khá dài anh mới thuyết phụ được bố mẹ vợ cho cưới . Hiện tại, vợ chồng anh đã mở được một quán ăn nhỏ và có thêm bốn người con kháu khỉnh 1 trai 3 gái : Hoài Vũ, Hoài Anh, Hương Anh, Hoàng Anh.

Diễn viên Võ Hoài Nam trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Võ Hoài Nam là ai?
Trong suốt thời gian tham gia hoạt động diễn xuất, Võ Hoài Nam tham gia trên dưới 10 phim nhựa của các đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Đặng Nhật Minh, Trần Phương…

5 mỹ nhân châu Á sở hữu nhan sắc tuyệt đỉnh nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Nam cũng có tên

Tóm tắt lý lịch Võ Hoài Nam

Diễn viên Võ Hoài Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Hoài Nam sinh ngày ?-?-0969756783 tuổi).
Diễn viên Võ Hoài Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Hoài Nam sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Võ Hoài Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 79515 trên thế giới và thứ 774 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.

 • Những người nổi tiếng tên Nam
 • Những người nổi tiếng tên Hoài Nam
 • Những người nổi tiếng tên Võ Hoài Nam

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Võ Hoài Nam

Diễn viên Võ Hoài Nam
Chân dung nam diễn viên Võ Hoài Nam
Diễn viên Võ Hoài Nam


Diễn viên Võ Hoài Nam cùng với Giáng My
Diễn viên Võ Hoài Nam
Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Võ Hoài Nam

Các sự kiện năm 1965 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Hoài Nam

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Võ Hoài Nam trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Võ Hoài Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Hoài Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Võ Hoài Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]
Vương Chiêu Quân – Wikipedia tiếng Việt