Trang Giới Thiệu Tốp Hàng Đầu Việt Nam

Đặc điểm Điều hòa 2 chiều SHARP AY-A9UEW – 9.000 BTU

CÔNG NGHỆ 2 CHIỀU: ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG & HIỆU QUẢ

Vào mùa đông, không khí ấm cúng sẽ được máy điều hòa thổi dọc theo vách tường và trải dài trên sàn nhà tạo không khí ấp áp lên toàn phòng. Vào mùa hè, không lhí lạnh sẽ được máy điều hoà thổi dọc theo vách tường chạy dọc tràn tràn nhà tạo cảm hứng mát lạnh tự do

NHIỆT ĐỘ THẤP NHẤT 14 độ C

CHẾ ĐỘ COMFORT

Thoải mái và tiết kiệm chi phí ngân sách nguồn nguồn năng lượng. Giảm chênh lệch nhiệt độ và thời hạn bật / tắt máy nén. Khi hoạt động giải trí vui chơi ở chủ trương Comfort với hiệu suất tối đa, máy quản trị và quản lý và vận hành nhanh để đạt chủ trương thiết lập, rồi duy trì nhiệt độ phòng bằng cách bật tắt máy nén liên tục giúp nhiệt độ trong phòng duy trì không đổi khác. Giảm hao phí nhiệt độ setup 20 % và giảm thời hạn bật / tắt máy nén không mong ước 30 % .

DUY TRÌ ĐỘ ẨM

Điều hòa không khí thường thì nếu hoạt động giải trí vui chơi liên tục có thế làm tăng nhiệt độ trong phòng, gây ra cảm hứng khí ẩm và không dễ chịu và thoải mái. Chế độ Comfort giúp duy trì và hạn chế sự ngày càng tăng nhiệt độ, tạo cho căn phòng không khí thoáng mát, khô thoáng và tự do .

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Điều hòa Comfort ECO tạo ra luồng không khí thoáng mát tự do, nhưng vẫn giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí ngân sách nguồn nguồn năng lượng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường tự nhiên .

CHẾ ĐỘ POWERFUL JET LUỒNG GIÓ MẠNH VÀ THỔI TRỰC TIẾP

Bạn muốn tận thưởng luồng không khí mát lạnh ngay khi vừa về nhà ? Chế độ Powerful Jet tạo ra lưu lượng và tốc độ không khí cao hơn, giúp căn phòng nhanh gọn đạt đến nhiệt độ setup. Bạn không cần phải chờ đón lâu hơn khi muốn thư giãn giải trí vui chơi, luồn gió mát lạnh và sảng khoái sẽ mang đến cho bạn xúc cảm khoan khoái tự do và dễ chịu và thoải mái .

CHẾ ĐỘ GENTLE COOL AIR

Luồng gió dịu êm cho giấc ngủ say nồng. Chế độ Gentle Cool Air thổi không khí lạnh hướng lên trần nhà thay vì hướng xuống đất, nơi có những em bé, phụ nữ mang thai, người già, hay những người có khung hình không chịu được không khí quá lạnh. Chế độ gió này sẽ đem đến cho bạn những đêm yên giấc, khi luồng gió nhẹ dỗ dành đưa bạn vào giấc ngủ, và không thức tỉnh bạn lúc nửa đêm .

1. HẸN GIỜ ON/OFF 12 GIỜ

2. CÁNH GIÓ QUẠT TỰ ĐỘNG

Cánh gió quay tự động hóa theo chiều dọc ( lên, xuống ) làm hàng loạt căn phòng cùng lạnh đều. 3. CHỨC NĂNG TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI

Xổ số miền Bắc