Dịch vụ sửa điều hòa LG chất lượng, uy tín tại nhà

Điều hòa LG là một loại sản phẩm làm mát chạy bằng điện. Nó có công dụng tạo gió, làm giảm những cơn nực nội vào những ngày có nhiệt độ cao. Khi bạn sử dụng điều hòa LG trong một thời hạn dài, máy sẽ khởi đầu có hiện tượng kỳ lạ không bình thường, không hoạt động giải trí. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra mã lỗi của máy chưa ? Sửa điều hòa LG ở đâu uy tín ?

Bảng mã lỗi điều hòa LG Liên Hệ 0984 666 352

Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc kiểm tra và do xét những lỗi. Chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê ra những mã lỗi của điều hòa LG dưới đây :

Mã lỗi
Nguyên nhân

CH01
Lỗi mạch điện, mối hàn dởm, bị hở tiếp điểm.

CH02
Phần cảm biến nhiệt kẹp tại đường ống nén của máy lạnh bên ngoài dàn nóng bị hỏng.

CH03
Lỗi dây tín hiệu kết nối dàn lạnh với dàn nóng, dây tín hiệu kết nối bị sai.

CH04
Phao nước của máy bị hỏng

CH05
Lỗi bo mạch ở dàn nóng, không có tín hiệu vào dàn lạnh.

CH06
Cảm biến nhiệt độ trong phòng bị lỗi, bo mạch dàn lạnh hỏng.

CH07
Dàn nóng và dàn lạnh không có kết nối đồng bộ.

CH09
Dàn nóng và dàn lạnh bị lỗi bo mạch.

CH10
Quạt ở dàn lạnh không hoạt động, chạy yếu, lỗi bo mạch dàn lạnh.

CH22
Điện áp và nguồn điện vào cao quá mức cho phép.

CH23
Điện áp và nguồn điện đi vào quá thấp.

CH26
Block inverter lỗi bo, không chạy.

CH27
Mạch bị quá tải, bo mạch của máy bị hỏng.

CH29
Sung khiển ra máy nén bị lệch .

CH33
Nhiệt độ của ống nén môi chất cao, cảm biến nhiệt bên ngoài dàn nóng bị lỗi.

CH41
Cảm biến nhiệt của máy nén bị hỏng, nhiệt độ của máy nén tăng bất thường.

CH44
Cảm biến nhiệt phòng bị hỏng.

CH45
Cảm biến nhiệt bên ngoài dàn nóng bị hư.

CH46
Cảm biến của  đường ống môi chất về bị hỏng.

CH47
Bo mạch của dàn nóng, dàn lạnh bị lỗi.

CH51
Lỗi quá tải.

CH54
Máy bị lệch pha, mất pha.

CH60
Lỗi bo mạch ở dàn nóng.

CH61
Dàn nóng quá bẩn không tản được nhiệt.

CH62
Lỗi bo mạch dàn lạnh.

CH67
Lỗi quạt ở dàn nóng.

Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa LG Liên Hệ 0984 666 352

Hiện nay, máy điều hòa LG inverter được phân phối dưới dạng có màn hình hiển thị hiển thị và không có màn hình hiển thị hiển thị. Vì vậy khi người dùng muốn biết máy bị lỗi gì thì phải xem máy của mình đang xài là loại nào. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những tín hiệu dưới đây để xác lập đúng mực lỗi máy điều hòa đang mắc phải .

  • Đối với máy điều hòa LG inverter có màn hình thì cách kiểm tra lỗi tương đối đơn giản. Khi máy điều hòa có có bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào, thì bạn chỉ cần nhìn lên màn hình hiển thị của máy là được. Máy sẽ báo mã lỗi trực tiếp lên trên màn hình, để người dùng dễ dàng phát hiện và sửa lỗi của máy.
  • Đối với máy điều hòa LG không có màn hình hiển thị chỉ có đèn báo. Thì khi máy điều hòa bị lỗi đèn led sẽ nhấp nháy để bạn biết máy bị lỗi. Để biết chính xác máy bị lỗi gì, bạn hãy quan sát và đếm số lần nhấp nháy của đèn. Số lần nhấp nháy sẽ ứng với một mã lỗi của LG.

VD: Đèn báo nháy 1 lần, 2 lần hoặc 3 lần là ứng với mã lỗi CH01, CH02 và CH03. Lúc này bạn cần lấy bảng lỗi ra so sánh theo là được.

Cách kiểm tra lỗi điều hòa LG

Sửa lỗi CH10, CH21 điều hòa LG Liên Hệ 0984 666 352

Theo thời hạn sử dụng điều hòa LG hoàn toàn có thể sẽ Open rất nhiều lỗi như bảng mã lỗi ở trên. Nhưng trong đó lỗi CH10 và CH21 là lỗi thường gặp nhất. Sau đây là nguyên do và cách sửa lỗi CH10 và CH21 của điều hòa LG .
Sửa lỗi điều hòa LG bị lỗi CH10, CH21

Lỗi CH10 điều hòa LG Liên Hệ 0984 666 352

Nguyên nhân

Lỗi CH10 điều hòa LG là lỗi quạt ở dàn lạnh không hoạt động giải trí, bo dàn lạnh bị hỏng hoàn toàn có thể là do quạt dàn lạnh hoạt động giải trí yếu, quạt bị hư hoặc bo mạch dàn lạnh bị hỏng .
Lưu ý : Đối với những loại máy có màn hình hiển thị hiển thị báo lỗi CH10 sẽ được hiện ngay trên màn hình hiển thị. Còn những loại máy không có màn hình hiển thị thì đèn báo lỗi sẽ nháy 10 lần tương ứng với mã lỗi CH10 .

Cách khắc phục

Sau khi đã xác lập được lỗi của máy là CH10, bạn hoàn toàn có thể thực thi những bước sau để sửa lỗi này cho máy .

  • Bước 1: Kiểm tra xem quạt ở dàn lạnh còn hoạt động không
  • Bước 2: Kiểm tra quạt dàn ở lạnh xem có chạy không
  • Bước 3: Kiểm tra bo mạch của dàn lạnh xem có còn cấp điện xuống cho quạt không

Việc sửa chữa thay thế lỗi CH10 của điều hòa inverter tương đối phức tạp. Người dùng không hề tự mình thay hoặc sửa. Vì thế, cách tốt nhất là gọi cho thợ chuyên nghiệp đến xem xét và thực thi thay thế sửa chữa. Như vậy sẽ bảo vệ được chất lượng cho máy .

Lỗi CH21 điều hòa LG Liên Hệ 0984 666 352

Nguyên nhân

Lỗi CH21 của điều hòa LG là lỗi IC hiệu suất, Nó hoàn toàn có thể là do bo mạch bên trong dàn lạnh có yếu tố hoặc bo mạch bên ngoài của cục nóng bị hỏng .
Lưu ý : Khi máy điều hòa báo lỗi, trên mặt lạnh thổi ra hơi gió và mọi hoạt động giải trí của máy bị ngừng. Lúc này bạn nên kiểm tra và giải quyết và xử lý mã lỗi ngay để điều hòa hoạt động giải trí lại thông thường .

Cách khắc phục

Dựa theo những thông tin có ích, chúng tôi đã tìm ra được cách khắc phục lỗi CH21 điều hòa LG. Để sửa được lỗi CH21 bạn hoàn toàn có thể triển khai theo hướng dẫn dưới đây :

  • Do máy bị lỗi IC công suất nên các mạch điện sẽ không sửa chữa được nữa. Vì vậy cần phải thay thế một bo mạch mới cho máy.
  • Vì chi phí thay thế bo mạch mới không được rẻ, nó gần bằng với một chiếc điều hòa mới nên bạn có thể cân nhắc đến việc mua một chiếc điều hòa mới để thay thế.

Chuyên sửa điều hòa LG Inverter tại nhà giá rẻ Liên Hệ 0984 666 352

Sửa điều hòa LG tại nhà uy tín
Hiện nay, hầu hết những hộ mái ấm gia đình đều “ sắm ” cho mình một chiếc điều hòa LG để xua tan cái nóng. Tuy nhiên vẫn có nhiều mái ấm gia đình không biết cách sử máy đúng chuẩn hoặc do sử dụng quá lâu nên máy bị xuống cấp trầm trọng. Dẫn đến những lỗi được liệt kê ở bảng mã lỗi điều hòa LG .

Để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa điều hòa LG của mọi khách hàng, rất nhiều cửa hàng sửa đồ điện gia dụng xuất hiện. Bạn có thể tùy ý chọn một nơi để sửa chữa, tuy nhiên chất lượng có đảm bảo hay không thì không ai biết được. A Hàng Đức địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa chữa các loại máy điều hòa LG. Đặc biệt ở đây còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà cho khách hàng, rất tiện lợi.

Liên Hệ 0984 666 352

Xổ số miền Bắc