Điều hòa không khí Sharp J-tech Inverter AH-X24VEW (24000 BTU)

Điều hòa không khí Sharp J-tech Inverter AH-X24VEW (24000 BTU) vận hành êm ái, tiết kiệm điện

Mùa hè đang đến nhu yếu sử dụng những thiết bị làm mát ngày càng lớn, một trong những yếu tố người tiêu dùng băn khoan khi lựa chọn điều hòa, quạt làm mát hay quạt đứng chính là yếu tố tiêu thụ điện năng .
Chúng ta thường biết đến điều hòa là thiết bị làm mát số 1 nhưng cũng tiêu thụ điện nhiều số 1. Nhưng giờ đây với công nghệ tiên tiến J-tech Inverter ứng dụng trên những mẫu điều hòa của Sharp. Mức điện năng tiêu thụ đã giảm tới 60 %, hóa đơn tiền điện mái ấm gia đình bạn sẽ được giảm đi đáng kể .
Điều hòa một chiều Sharp J-tech Inverter AH-X24VEW là gợi ý lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái ấm gia đình bạn .

>> Xem thêm: Đánh giá máy lạnh, điều hòa Sharp có tốt không, có nên mua không?

Hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm có các tính năng nổi bật

  • Công suất 24000BTU làm mát hiệu quả cho không gian 30- 40m2.
  • Chế độ ngủ Baby Sleep an toàn cho sức khỏe cả nhà.
  • Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet làm lạnh nhanh sau 5 phút khi khởi động máy.

Chế độ Gentle Cool Air của máy lạnh sẽ điều chỉnh cánh quạt thổi gió sao cho hướng gió thổi lên trần nhà, không thổi trực tiếp vào người, giúp bạn vẫn được tận hưởng không gian tươi mát mà không phải lo đến nguy cơ bị cảm lạnh.

Trường hợp điện bị ngắt bất ngờ đột ngột, với tính năng tự khởi động lại khi có điện, máy lạnh sẽ ghi nhớ chương trình và tự động hóa khởi động lại, quản lý và vận hành tiếp chương trình đang chạy dang dở ngay khi có điện trở lại, bạn không cần mất thời hạn để kiểm soát và điều chỉnh lại những chính sách của máy .
Máy lạnh điều hòa Sharp có độ bền cao bới máy còn được tăng cường thêm tính năng : Chống cháy, chống sấm sét, quản lý và vận hành không thay đổi ngay cả khi điện áp hụt xuống còn 130V, dàn trao đổi nhiệt trọn vẹn bằng nhôm chống ăn mòn, chống rung trong quy trình quản lý và vận hành, chống hư hại bởi thời tiết mưa gió bên ngoài và chống va đập trong quy trình luân chuyển .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Xổ số miền Bắc