Gia đình của diễn viên Việt Trinh và những mối tình ngang trái trong quá khứ

Xinh đẹp, nhiều người theo đuổi nên Việt Trinh cũng rơi vào cảnh hồng nhan bạc phận. Bây giờ dù đã là mẹ đơn thân nhưng trước đó, Việt Trinh cũng trải qua vài mối tình và mối tình nào cũng đẫm nước mắt .
Trong quá khứ, những mối tình mà cô đã trải qua đều đã đem lại cho cô những giọt nước mắt mặn chát .

mối tình, Việt Trinh, diễn viên

Tình đầu nghèo khó với Phước Sang

Những ngày đầu bước chân vào phim ảnh, Việt Trinh có tinh cảm với ” ông bầu ” Phước Sang. Tuy nhiên, mối tình này đã không lê dài được lâu .
Dù cả 2 chưa từng bật mý nguyên do đổ vỡ nhưng thời đó, dư luận cho rằng chính vì sự nghèo khó và sự nghiệp không mấy khởi sắc của Phước Sang đã không níu kéo được Việt Trinh – một diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ .
Việt Trinh từng bị “ lên án ” vì tham vàng bỏ ngãi, quay sống lưng với tình cũ Phước Sang để chạy theo triệu phú .

mối tình, Việt Trinh, diễn viên

Mối tình với 2 đại gia đều dính án tử

Những năm 1990, cả nước chấn động với vụ án của triệu phú Phạm Huy Phước – Giám đốc Công ty Tamexco. Đại gia này đã vay hàng trăm tỷ đồng rồi “ nướng ” vào những sòng bài, vào việc bao gái và dùng nó để hối lộ những quan chức. Khi vụ án bị phanh phui, Phạm Huy Phước đã bị tử hình, kết thúc cuộc sống một “ triệu phú ” đã gây thất thoát của nhà nước hàng trăm tỷ đồng .
Thế nhưng người ta vẫn buôn chuyện rối loạn về chuyện tình của Phạm Huy Phước với diễn viên Việt Trinh, về chuyện khi còn chưa bị bắt, triệu phú Phạm Huy Phước đã ôm cả “ núi ” tiền đi mua biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, xe hơi cho nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng thập kỷ 1990 này .
Việc triệu phú Phạm Huy Phước bị bắt rồi bị tử hình đã khiến cho khét tiếng của Việt Trinh trong thời hạn đó bị sa sút nghiêm trọng. Hình ảnh sang chảnh, sang trọng và quý phái mà cô kiến thiết xây dựng trong lòng công chúng cả nước cũng vì vậy mà sụp đổ, tiêu tan .
Sau mối tình xấu số với Huy Phước, Việt Trinh lại liên tục dính líu tới một “ triệu phú ” thứ hai – Trần Văn Giao – kẻ nổi tiếng trong vụ lừa đảo của Công ty Đông Phương .

Sau khi Trần Văn Giao bị bắt, những dấu chấm hỏi về sự liên quan của nữ diễn viên điện ảnh Việt Trinh với Trần Văn Giao bắt đầu được đưa ra mổ xẻ. Nữ diễn viên điện ảnh Việt Trinh chính là người có mặt trong chiếc xe ôtô của Trần Văn Giao hôm Trần Văn Giao bị bắt.

Lúc đó, Việt Trinh một mực lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này. Trong khi đó, Trần Văn Giao thì không tiếc lời chỉ trích cô là kẻ bạc tình .
Bất chấp những lời lý giải của Việt Trinh thì ngay sau đó, dư luận và những dự án Bất Động Sản điện ảnh cũng quay sống lưng với cô, buộc Việt Trinh phải rút lui vào hậu trường cho đến khi dư luận yên ắng trở lại. Hình ảnh sang chảnh và trong sáng của Việt Trinh đã bị hai người tình dính líu đến pháp lý của mình làm tổn thương nặng nề .
Hiện tại, Việt Trinh tâm sự cô chỉ muốn thanh tịnh và yên ổn nhờ Phật pháp. Việt Trinh đã dần lấy lại hình ảnh của mình trong làng vui chơi, trong lòng mọi người. Cô là một bà mẹ đơn thân, nuôi con một mình và sùng bái Phật Giáo. Việt Trinh ăn chay, làm từ thiện, so với cô, đó không phải là cách để xa lánh hồng trần, để quên đi quá khứ … mà cái chính là để cho tâm hồn mình được thanh thản và bình yên, để tự nhủ với lòng mình là phải biết vượt qua mọi hỉ nộ ái ố của đời thường để có đời sống tốt hơn .

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình