Giáo trình văn hóa ẩm thực – Nguyễn Nguyệt Cầm

Tóm tắt

Bộ giáo trình văn hóa ẩm thực này là tài liệu giảng dạy và học tập trong THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp dạy nghề. 

Nội dung giáo trinh văn hóa ẩm thực được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình văn hóa ẩm thực được thông qua và kế thừa kiến thức khoa học của các lĩnh vực nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, khoa học hàng hóa, chính trị, pháp luật và tham khảo các tài liệu trong và ngoài nước. Môn học này là cơ sở cho việc học các môn chuyên ngành Kỹ thuật phục vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến ăn uống. Đồng thời cũng là cơ sở để nghiên cứu, giúp cho việc quản lý, giảng dạy và tạo điều kiện cho việc học tập, nghiên cứu, tham khảo của học sinh chuyên ngành Chế biến ăn uống và Kỹ thuật phục vụ nhà hàng. 

Xổ số miền Bắc