Hội thảo GIS toàn quốc 2020

Tiếp nối thành công của các Hội thảo trước, Hội thảo GIS toàn quốc 2020 với chủ đề “Ứng dụng cho đô thị thông minh hướng tới phát triển bền vững” đã diễn ra từ ngày 01/12 đến 05/12 tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM. Hội thảo Ứng dụng GIS toàn quốc 2020 tập trung vào việc nâng cao năng lực ứng dụng GIS, GNSS và Viễn thám trong công tác quản lý Nhà nước và quản lý phát triển đô thị, hướng đến mục tiêu xây dựng đô thị thông minh, góp phần phát triển bền vững tại Việt Nam. Tại phiên toàn thể của Hội thảo, Công ty VidaGIS đã mang tới diễn đàn khoa học bài giới thiệu “Giải pháp quản lý hạ tầng kỹ thuật đô thị cho thành phố thông minh và hướng tới Chuyển đổi số” do ông Lê Phước Thành – Tổng Giám đốc trình bày.

Điều đặc biệt quan trọng lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc trong những ngày diễn ra Hội thảo chính là Buổi triển lãm công nghệ tiên tiến ngoài trời. Tại đây, VidaGIS đã hỗ trợ vốn với 2 quầy bán hàng tọa lạc, demo những loại sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của chúng tôi, nhằm mục đích đem đến cái nhìn trực quan và sinh động cho người xem .

1. Aktivmap – Hệ thống quản lý tài sản, máy móc, thiết bị, cơ sở hạ tầng trên nền dữ liệu không gian
Aktivmap là một hệ thống quản lý tài sản (EAMS) trên nền không gian cho các tổ chức nhằm quản lý, theo dõi, phân tích, vận hành và bảo dưỡng toàn bộ các cơ sở hạ tầng, mạng lưới tài sản, máy móc thiết bị của các tổ chức. Đây là một trong những sản phẩm cốt lõi của VidaGIS, được thiết kế và phát triển với các công nghệ mới, hiện đại nhất như ESRI and Open-source softwares như GeoServer, OpenLayer, Leaflet, Turf…, cùng với các CSDL tốt nhất như Oracle, SQL, MongoDB… Aktivmap với rất nhiều chức năng, quy trình xử lý liên quan tới tài sản: quản lý công việc, sự cố, vận hành & bảo dưỡng, kế hoạch thay thế & sữa chữa….xây dựng theo hướng mở và ứng dụng điện toán đám mây, có thể điều chỉnh dễ dàng theo từng nhu cầu quản lý khác nhau. Với những giáp pháp toàn diện mà Aktivmap mang lại thì chắc chắn đây là sẽ là một công cụ quản lý hiện đại và hữu ích trong thời đại công nghệ thông tin và tự động hóa hiện nay.

 

Bạn đang đọc: Hội thảo GIS toàn quốc 2020

 

2. Ảnh Viễn thám, DTM và DSM

VidaGIS là đại diện thay mặt chính thức của Công ty Intermap tại Nước Ta. Chúng tôi cung ứng những loại ảnh có độ phân giải cao đến 0.5 m, quy mô số DSM, DTM đến 1 m tương thích với công tác làm việc quản trị hạ tầng như quản trị bay, cấp nước, thoát nước, chiếu sáng, khu vui chơi giải trí công viên, điện lực, viễn thông, thiên nhiên và môi trường. Bên cạnh đó, VdiaGIS hoàn toàn có thể tích hợp ảnh vệ tính theo nhu yếu với những mạng lưới hệ thống GIS, Aktivmap và SDI một cách nhanh gọn .

Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn quan tâm, vui lòng xem chi tiết tại đây  hoặc liên hệ với chúng tôi [email protected]

Source: https://mix166.vn
Category: Sự Kiên