Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro” – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Ngày 21/06/2018 tại Khách sạn Ramana TP.HCM, Công ty CP ĐTTM và PTCN FSI tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro”. Hội thảo có sự góp mặt của hơn 70 khách mời từ các doanh nghiệp IT và công ty lớn, uy tín trên thị trường.

Toàn cảnh buổi hội thảo “ Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu mưu trí DocPro ” tại TP.Hồ Chí Minh
Gia nhập thị trường Nước Ta từ năm 2012, Plustek liên tục không ngừng điều tra và nghiên cứu, thay đổi công nghệ tiên tiến để cho sinh ra những sản phẩm tương thích với nhu yếu của người mua, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí ngân sách. Đến nay, Plustek đã nhận được nhiều sự chăm sóc của người mua là những cá thể, tổ chức triển khai và trở thành 1 trong 3 tên thương hiệu máy scan được thương mến nhất tại thị trường Nước Ta .
Trong hội thảo “ Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu mưu trí DocPro ”, đại diện thay mặt hãng Plustek đã ra mắt những dòng máy scan mới gồm có dòng máy scan sách Plustek A300PLUS, dòng scan phẳng Plustek A360PLUS và dòng scan ADF Plustek A350, Plustek PS186, Plustek PS188, Plustek PS388U, Plustek PS3140U .
Đây là những dòng máy scan chuyên được dùng, mưu trí đạt nhiều phần thưởng lớn của hãng Plustek. Các sản phẩm đều có nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội trong phân khúc của mình và bảo vệ độ bền, độ đúng mực, thuận tiện, đơn thuần khi sử dụng. Bên cạnh đó, những sản phẩm được phong cách thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn, tương thích với đại đa số những văn phòng vừa và nhỏ của Nước Ta cũng như không làm mất đi sự hòa giải của văn phòng .

Đại diện hãng trình diễn những dòng sản phẩm máy scan Plustek mới năm 2018
Các dòng máy scan mới năm nay nhận được sự chăm sóc lớn của những khách mời bởi chất lượng scan sắc nét, công nghệ tiên tiến giải quyết và xử lý hình ảnh tiêu biểu vượt trội, và những ưu điểm điển hình nổi bật, thiết thực được phong cách thiết kế riêng cho mỗi nhu yếu của người mua như : scan hộ chiếu, scan sách, scan mạng, ..

Khách hàng tham gia thưởng thức trực tiếp máy scan Plustek

Cũng tại hội thảo lần này, FSI mang cho khách mời cái nhìn tổng thể về quy trình số hóa tài liệu, cũng như các ứng dụng công nghệ số gồm: hệ thống quản lý tài liệu thông minh DocPro cùng công nhận dạng và trích xuất thông tin IONE.

Trong đó, mạng lưới hệ thống quản lý tài liệu Docpro cùng công nghệ tiên tiến nhận dạng ký tự IONE, do FSI nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng đã nhận được nhiều phần thưởng lớn như : 3 năm liên tục đạt giải Sao Khuê năm nay, 2017, 2018, Top phần thưởng phát minh sáng tạo ICT 2017, …

Trình bày Giải pháp số hóa và mạng lưới hệ thống quản trị tài liệu DocPro của FSI
Theo đó, DocPro có năng lực quản trị, tàng trữ thông tin tài liệu một cách khoa học, thuận tiện, Giao hàng việc tra cứu, tìm kiếm, khai thác tài liệu trong quy trình hoạt động giải trí, sản xuất kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Đồng thời, với năng lực nhận dạng chữ viết tay, chữ in, dấu tích, chữ số cùng năng lực bóc tách nhiều loại tài liệu, tạo file pdf tìm kiếm được, … giúp giảm thiểu nhân lực và thời hạn thực thi trong công tác làm việc tàng trữ, quản trị văn bản và quản lý và điều hành tác nghiệp .
Hiện tại DocPro và IONE tương hỗ nhận diện nhiều ngôn từ như : tiếng Anh, tiếng Lào, tiếng Nhật, tiếng Việt … với độ đúng mực trên 95 %. Điều này giúp cho những cơ quan hành chính như Hải Quan, quản trị nhân thân, những công ty kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước hay những cơ quan y tế, giáo dục, thư viện tại Nước Ta thuận tiện số hóa tàng trữ, quản trị và sử dụng những tài liệu giấy của mình trên nền điện tử hóa .

Khách hàng tham gia thưởng thức trực tiếp ứng dụng quản lý tài liệu DocPro
Các nội dung hội thảo cung ứng đã nhận được sự chăm sóc và thú vị của những quan khách. Chị Bùi Ngọc Tân – Giám đốc công ty Sagotech cho biết : “ Tôi khá ấn tượng với giải pháp quản trị tài liệu mưu trí DocPro mà FSI đã ra mắt trong buổi thời điểm ngày hôm nay. Đến với buổi hội thảo tôi đã được biết đến nhiều công nghệ tiên tiến mới và hoàn toàn có thể lựa chọn cho đơn vị chức năng mình những giải pháp tương thích lại tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách. Chúng tôi hy vọng vào việc hợp tác trong tương lai cùng FSI ” .

Đại diện FSI giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp trong buổi Hội thảo
Hội thảo được tổ chức triển khai thành công xuất sắc tốt đẹp với sự tham gia hài lòng của phần đông khách mời từ phía những đối tác chiến lược, người mua và phóng viên báo chí đến từ những báo, tạp chí. Với vị thế là đơn vị chức năng đi đầu trong nghành nghề dịch vụ phân phối giải pháp số hóa tài liệu, FSI cam kết luôn mang tới những sản phẩm, giải pháp tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao nhất cho người mua .

Source: https://mix166.vn
Category: Sự Kiên