Tổ chức hội thảo khởi nghiệp lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 21/9

TP.HN :Tổ chức hội thảo khởi nghiệp lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 21/9Ngày 13/9, tại buổi họp giao ban báo chí Thành ủy Thành Phố Hà Nội thường kỳ, Giám đốc Sở tin tức và Truyền thông TP. Hà Nội Phan Lan Tú cho biết, Ủy ban Nhân dân thành phố TP. Hà Nội sẽ phối hợp cùng Đại sứ quán Isarel và Tập đoàn FPT tổ chức triển khai Hội thảo “ Tạo dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Nước Ta – Bài học thực tiễn từ Israel ” vào ngày 21/9 .

Đây là Hội thảo về khởi nghiệp lớn nhất từ trước đến nay của thành phố Hà Nội.

Mục đích của chương trình là nhằm mục đích học hỏi kinh nghiệm tay nghề thực tiễn từ những chuyên viên Israel trong việc thiết kế xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thay đổi phát minh sáng tạo ở Lever vĩ mô và vi mô ; đề xuất kiến nghị những chương trình hành vi để kiến thiết xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thay đổi phát minh sáng tạo tại Nước Ta ; tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh tế tài chính, khoa học, thương mại và góp vốn đầu tư giữa Nước Ta và Israel .

Theo đó, trên cơ sở thực tiễn khởi nghiệp của các doanh nghiệp Israel, các chuyên gia Israel sẽ chia sẻ về các chính sách khởi nghiệp và thu hút đầu tư mạo hiểm từ Israel. Đại diện các quỹ đầu tư, các tổ chức ươm tạo, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Israel sẽ cùng nhau thảo luận, đề xuất các chương trình hành động để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Tham dự Hội thảo dự kiến sẽ có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành, cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội; các Đại sứ quán một số nước; các tổ chức quốc tế như World Bank, IMF, ADB…; các trường Đại học, Viện nghiên cứu; các hiệp hội doanh nghiệp; các Quỹ Đầu tư và nhóm startup như Dragon Capital, FPT Ventures, IDG, Cyber Agent, Unitus Impact, 500 startups, IMJ, IPP…

Thông qua Hội thảo, Thành Phố Hà Nội mong ước đây không chỉ là thời cơ để tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh tế tài chính, khoa học, thương mại và góp vốn đầu tư giữa Nước Ta nói chung và TP. Hà Nội nói riêng với Israel mà còn tham vấn được quan điểm của đại diện thay mặt những Bộ, ban, ngành, những tổ chức triển khai quốc tế, những hiệp hội, doanh nghiệp, những quỹ góp vốn đầu tư … về việc kiến thiết xây dựng những chủ trương, chương trình hành vi đơn cử cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại Nước Ta và Thủ đô Thành Phố Hà Nội .
Trong khuôn khổ của hội thảo dự kiến sẽ có Lễ ký kết chương trình hợp tác giữa Vườn ươm thành phố Thành Phố Hà Nội, Chương trình tăng cường khởi nghiệp Nước Ta VIISA và những đối tác chiến lược Israel .

Source: https://mix166.vn
Category: Sự Kiên