Máy lạnh Sharp AH-A12UEW

Máy lạnh Sharp AH-A12UEW nhanh chóng 5 phút giảm 5 độ C, phù hợp với thể tích phòng 70m3

Nếu như máy lạnh AH-A9UEW và AH-A25UEW chỉ dừng lại công suất 1 HP dành cho thể tích phòng 42m3, thì điều hòa Sharp AH-A12UEW lại được trang bị công suất tới 1,5 HP, tương đương khả năng làm mát cho gian phòng 70m3 (Xem thêm: Cách chọn mua điều hòa có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng).

Điều hòa Sharp AH-A12UEW là dòng sản phẩm cao cấp

Điều hòa Sharp AH-A12UEW là dòng sản phẩm cao cấp.

Máy lạnh Sharp 1 chiều AH-A12UEW là dòng điều hòa cao cấp mới nhất 2017, được hãng Sharp ưu ái với nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sản phẩm đem lại hơi mát nhanh chóng với chế độ Powerful Jet khi ngay lập tức mang một lưu lượng gió lớn tỏa ra khắp mọi hướng trong không gian, giúp căn phòng của bạn được làm mát nhanh chóng và đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn. Mỗi lần ngoài trời nắng trở về, mở điều hòa lên với chế độ Powerful Jet tuyệt vời này, bạn sẽ chẳng cần phải chờ đợi lâu để tận hưởng cảm giác khoan khoái dễ chịu ngay tức thì (Xem thêm: Tìm hiểu về từng chế độ gió trên điều hòa).

Bạn đang đọc: Máy lạnh Sharp AH-A12UEW

Điều hòa Sharp AH-A12UEW tiết kiệm điện nưang hoàn hảo nhờ công nghệ Comfort

Điều hòa Sharp AH-A12UEW tiết kiệm chi phí điện năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhờ công nghệ Comfort .

Chế độ mới giúp tỏa lạnh nhanh chóng trên diện rộng

Chế độ mới giúp tỏa lạnh nhanh gọn trên diện rộng .
Bên cạnh đó, chính sách Gentle Cool Air giúp làm lạnh đều, nhằm mục đích tỏa hơi mát ra khắp phòng, cho bạn cảm xúc thoáng mát thoải mái và dễ chịu. Và nếu như những loại sản phẩm điện lạnh trước kia có mức nhiệt thấp nhất là 18 độ C thì điều hòa Sharp AH-A25UEW nhanh gọn làm mát tổng lực tới 14 độ C .

Điều hòa Sharp AH-A12UEW có thể đạt nhiệt độ ở mức thấp nhất 14 độ C

Điều hòa Sharp AH-A12UEW có thể đạt nhiệt độ ở mức thấp nhất 14 độ C.

Điều hòa 1 chiều Sharp AH-A12UEW được trang bị chính sách Comfort Eco tự động hóa bật / tắt máy nén liên tục, giảm đáng kể việc tiêu thụ điện năng cho những hộ mái ấm gia đình, cũng như tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Cụ thể hơn về chính sách hoạt động giải trí Comfort Eco : Khi bạn thiết lập hoạt động giải trí chính sách Comfort ở hiệu suất tối đa, máy sẽ quản lý và vận hành nhanh để đạt chính sách thiết lập. Sau đó, máy sẽ duy trì nhiệt độ phòng bằng cách bật tắt máy nén liên tục, giúp nhiệt độ trong phòng duy trì không thay đổi. Ngoài ra, chính sách Comfort tiên tiến và phát triển ngày này còn giúp duy trì nhiệt độ, tạo cho căn phòng không khí thoáng mát, khô thoáng và tự do .

Chế độ làm mát tức thì 5 phút giảm 5 độ C

Chế độ làm mát tức thì 5 phút giảm 5 độ C .

Ngoài ra, máy còn có nhiều chức năng khác như chế độ hẹn giờ, đảo chiều liên tục… giúp đem lại sự tiện dụng cho người dùng (Tìm hiểu thêm: Các chế độ thường thấy trên máy lạnh điều hòa).

Chức năng hẹn giờ, đảo cánh gió

Chức năng hẹn giờ, đảo cánh gió.

Máy lạnh Sharp AH-A12UEW

Máy lạnh Sharp AH-A12UEW .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Xổ số miền Bắc