Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW làm mát nhanh chóng tối đa 14 độ C, giữ ẩm hiệu quả

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW là dòng điều hòa cao cấp mới nhất 2017, được hãng Sharp ưu ái với nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sản phẩm đem lại hơi mát nhanh chóng với chế độ Powerful Jet. Khi khởi động chế độ này, ngay lập tức một lưu lượng gió lớn sẽ tỏa ra khắp mọi hướng trong không gian, giúp căn phòng của bạn được làm mát nhanh chóng đến nhiệt độ mà bạn mong muốn. Mỗi lần ngoài trời nắng trở về, mở điều hòa lên cùng với chế độ Powerful Jet tuyệt vời này, bạn chẳng cần phải chờ đợi lâu, một luồng gió mát lạnh và sảng khoái sẽ mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái dễ chịu ngay tức thì.

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW duy trì độ ẩm hiệu quả

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW duy trì nhiệt độ hiệu suất cao .

Bên cạnh đó, chế độ Gentle Cool Air giúp làm lạnh đều, nhằm tỏa lưu lượng hơi mát ra khắp phòng sẽ đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ dễ chịu. Và nếu như các sản phẩm điều hòa trước đây có mức nhiệt thấp nhất là 18 độ C thì máy lạnh 1 chiều Sharp 1 HP AH-A25UEW nhanh chóng làm mát toàn diện tới 14 độ C.

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW hiện đại thế hệ mới

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW tân tiến thế hệ mới .

Ngoài ra, máy còn có nhiều chức năng khác như chế độ hẹn giờ, đảo chiều liên tục… đem lại sự tiện dụng cho người dùng (Xem thêm: Các chế độ thường thấy trên máy lạnh điều hòa).

Máy lạnh 1 HP Sharp AH-A25UEW được trang bị chế độ Comfort Eco tự động bật/tắt máy nén liên tục, giảm đáng kể việc tiêu thụ điện năng cho các hộ gia đình, cũng như tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Cụ thể hơn về cơ chế hoạt động của Comfort Eco: Khi bạn cài đặt hoạt động ở chế độ Comfort ở công suất tối đa, máy sẽ vận hành nhanh để đạt chế độ thiết lập. Sau đó, máy sẽ duy trì nhiệt độ phòng bằng cách bật tắt máy nén liên tục giúp nhiệt độ trong phòng duy trì ổn định. Ngoài ra, chế độ Comfort tiên tiến ngày nay còn  giúp duy trì độ ẩm, tạo cho căn phòng không khí mát mẻ, khô thoáng và thoải mái. 

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW có nhiệt độ đạt thấp nhất 14 độ C

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW có nhiệt độ đạt thấp nhất 14 độ C.

Sản phẩm đem lại hơi mát nhanh chóng với chế độ Powerful Jet

Sản phẩm đem lại hơi mát nhanh gọn với chính sách Powerful Jet .

Ngoài ra có chức năng hẹn giờ, đảo chiều,...

Ngoài ra có công dụng hẹn giờ, hòn đảo chiều …

Chế độ Gentle Cool Air giúp làm lạnh đều

Chế độ Gentle Cool Air giúp làm lạnh đều .

 Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A25UEW .

Xổ số miền Bắc