Máy lạnh Sharp 2 HP AH-A18SEW giá rẻ tại Điện Máy Đất Việt

Dòng sản phẩm tiêu chuẩn, phù hợp mọi không gian nội thất.

Máy lạnh Sharp AH-A18SEW thuộc dòng máy lạnh Sharp tiêu chuẩn. Với thiết kế chữ nhật cùng sắc trắng tinh khôi, máy lạnh hoàn toàn dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất, mang đến cho gian phòng nét trẻ trung, hiện đại.

Công suất làm lạnh 2 HP

Là máy lạnh hiệu suất 2 HP, tương thích với những gian phòng có diện tích quy hoạnh trong khoảng chừng từ 20-30 mét vuông. Phù hợp với diện tích quy hoạnh phòng khách và phòng ngủ thường thấy ở những phòng ốc của người Việt .

Chế độ Comfort hoạt động thoải mái, tiết kiệm năng lượng

Chế độ Comfort hoạt động giải trí với hiệu suất tối đa sẽ giúp máy lạnh nhanh gọn đạt nhiệt độ thiết lập và duy trì không thay đổi nhiệt này. Chức năng này sẽ giúp cho máy lạnh giảm hao phí nhiệt độ setup là 20 % và thời hạn bật / tắt máy nén lên đến 30 % .

Chế độ Gentle Cool Air cho giấc ngủ say nồng, êm dịu.

Gentle Cool Air sẽ hướng luồng khí lạnh thổi ra lên trên thay vì hướng xuống đất. Đảm bảo cho trẻ em, người già và phụ nữ mang thai không phải chịu nhiệt độ quá lạnh, bảo vệ sực khỏe. Hơn nữa, chế độ này sẽ đem đến những đêm ngon giấc với luồng gió nhẹ, mang cho bạn và gia đình một giấc ngủ êm dịu, thẳng giấc.

Chế độ Powerful Jet

Với chính sách Powerful Jet sẽ tạo ra lưu lượng và vận tốc không khí cao hơn. Giúp căn phòng của bạn được làm lạnh nhanh gọn, giúp bạn có một bầu không khí mát lạnh ngay lập tức mà không cần phải chờ đón quá lâu .

Bộ lọc không khí có khả năng chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh

Với năng lực chống nấm mốc, vi trùng và những tác nhân gây hại, bộ lọc không khí sẽ giúp cho luồng khí thổi ra không có mùi. Hơn nữa, bộ lọc này hoàn toàn có thể tháo rời, giúp cho việc vệ sinh máy được thuận tiện và tiện nghi hơn khi nào hết .

Máy lạnh Sharp AH-A18SEW thuộc dòng máy lạnh 2 HP, phù hợp với diện tích phòng từ 20-30m2, phù hợp với đa số các gian phòng của người Việt Nam, các phòng làm việc và phòng học. Cùng với các chức năng làm lạnh nhanh và bộ lọc khử mùi hôi, vi khuẩn, Sharp AH-A18SEW xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xổ số miền Bắc